Bệnh viện quốc tế Minh Anh TP. HCM

Địa chỉ Bệnh viện Quốc tế Anh Minh nằm trên đường Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Bài viết dưới đây sẽ mô tả cụ thể hơn về địa chỉ, điện thoại cấp cứu hay cách đặt lịch khám bệnh tại đây.

Trước đây bệnh viện có tên là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh nhưng năm 2018 đã đổi sang tên là Bệnh viện đa khoa Quốc tế Anh Minh vì thế, các bạn đang cần tìm đường tới bệnh viện này cần lưu ý tên mới của bệnh viện cũng như địa chỉ để tránh nhầm lẫn nhé. Một số thông tin chi tiết và cụ thể dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về bệnh viện quốc tế Anh Minh trước khi quyết định tới đây khám.

benh vien quoc te minh anh tp hcm

Địa chỉ bệnh viện Quốc tế Minh Anh TPHCM

THÔNG TIN BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MINH ANH TPHCM

- Địa chỉ: 15-16 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

- Điện thoại: 02839894989

- Cấp cứu 24/7: 02839894959

- Website: vuanhhospital.com.vn

- Email: [email protected] hoặc [email protected]

- Thời gian làm việc Bệnh viện Quốc tế Anh Minh là Từ thứ Hai đến Chủ nhật:

Buổi sáng: Từ 7h00 - 11h30

Buổi chiều: Từ 13h00 - 19h00.

Để đặt lịch khám bệnh bạn có thể gọi tới số điện thoại của Bệnh viện hoặc Đặt online trên website bệnh viện, điền đầy đủ thông tin để được đặt hẹn khám.

Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế với mô hình Bệnh viện - Khách sạn, vì thế các dịch vụ ở đây đều cao cấp và đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu khắt khe của bệnh nhân. Nếu quyết định chọn khám tại bệnh viện, bạn sẽ không được hưởng bảo hiểm y tế nhà nước, hơn nữa chi phí khám chữa bệnh cũng khá cao.

Bạn có thể tham khảo các mức giá khám như sau: Khám cấp cứu có giá 350.000đ, khám chuyên khoa là 200.000đ, với bệnh nhi thường là 100.000đ, bệnh nhi cấp cứu 250.000đ, nếu có nhu cầu khám với tiến sĩ hoặc giáo sư bạn sẽ phải trả chi phí khoảng 350.000đ.

benh vien quoc te minh anh tp hcm 2

Đường đi tới bệnh viện Quốc tế Minh Anh

Để nắm rõ hơn về đường đi, bạn tham khảo thêm thông tin sau:

Bệnh viện nằm trên đường Phan Văn Trị, đây là tuyến đường 1 chiều, vì thế khi di chuyển bạn cũng nên lưu ý hướng đi để không bị đi ngược chiều. Vị trí này cũng cách ngã 4 Phan Văn Trị -Nguyễn Thái Sơn khoảng hơn 600m, bạn có thể lấy đây làm điểm chuẩn khi di chuyển.

Một số cơ quan lớn nằm gần Bệnh viện (cách bán kính khoảng 1km) bao gồm: Đại học Hồng Bàng, Trường THCS Phan Văn Trị, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Nhà thờ Bến Cát, Chi cục Thi hành án Dân Sự Quận Gò Vấp, Chùa Như Lai, Chi Cục thuế Quận Gò Vấp, UBND Phường 7, Nhà thờ Thánh Giuse...

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-quoc-te-minh-anh-tp-hcm-52339n.aspx
Để biết thêm về các dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Anh Minh TP. Hồ Chí Minh, bạn có thể gọi điện tới đường dây nóng hoặc tới trực tiếp bệnh

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. HCM
Bệnh viện 175 TP. HCM
Bệnh viện Mắt Việt Hàn TP. HCM
Bệnh viện đa khoa Hoàn mỹ TP. HCM
Bệnh viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh TP. HCM
Từ khoá liên quan:

Bệnh viện quốc tế Minh Anh TP. HCM

, Benh vien quoc te Minh Anh TP HCM,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TP HCM

  Địa chỉ, số điện thoại của Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm, quan tâm hiện nay. Vậy các bạn cùng cập nhật và lưu lại thông tin bệnh viện đa khoa Tâm Anh dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

 • Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang

  Từ khóa "Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang" đang được nhiều người tìm kiếm trong mấy ngày nay khi bệnh viện đăng thông tiêm vắc xin Covid-19 dịch vụ. Nếu bạn cũng đang tìm địa chỉ của bệnh viện này thì các bạn sẽ có được lời giải đáp trong bài viết sau.

 • Hướng dẫn đặt lịch lấy mẫu tại nhà bệnh viện Medlatec

  Nhằm khắc phục những bất cập của việc lấy mẫu xét nghiệm tại các bệnh viện (mất thời gian di chuyển, chờ đợi, tăng nguy cơ lây nhiễm chéo,...), bệnh viện Medlatec đã xây dựng thành công 2 kênh đặt lịch lấy mẫu xét

 • Tổng hợp Code Blox Fruit Roblox mới nhất

  Tổng hợp Code Blox Fruit ROBLOX mới nhất tháng 11/2022, mã Code Blox Fruit được nhiều game thủ đặc biệt quan tâm này không chỉ giúp người chơi có khởi đầu thuận lợi mà chúng còn hỗ trợ bạn reset chỉ số, cộng lại điểm và lên level nhanh hơn.