Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi TP. HCM

Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi nằm trên đường Đường Nguyễn Văn Hoài, Ấp Bàu Tre 2, Xã Tân An Hội, H. Củ Chi, TP.HCM. Để biết thêm các thông tin chi tiết về bệnh viện, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Bạn hoặc người thân đang gặp trường hợp khẩn cấp cần tới bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi, hãy gọi ngay Hotline 028 3892 0475, xe cấp cứu của Bệnh viện sẽ tới vận chuyển ngay lập tức.

benh vien da khoa khu vuc cu chi tp hcm

Giờ làm việc bệnh viên Củ Chi

 

THÔNG TIN BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CỦ CHI

- Địa chỉ: Số 9A Đường Nguyễn Văn Hoài, Ấp Bàu Tre 2, Xã Tân An Hội, H. Củ Chi, TP.HCM

- Số điện thoại: 02838920583

- Email: [email protected]

- Website: https://www.bvdkkvcuchi.vn

- Lịch làm việc của bệnh viện Củ Chi: Sáng từ 6h00 đến 11h00, chiều từ 13h đến 16h00 Từ thứ 2 đến thứ 6.

Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm thời gian lấy số thứ tự khám bệnh bằng cách gọi tổng đài 1080 (gọi từ máy cố định) hoặc Bấm 0281080 từ máy cố định các tỉnh và đi động. Tổng đài có tính cước, nhưng giá cũng không cao, chỉ từ 2000đ theo máy cố định hoặc theo quy định của các nhà mạng.

Bạn đang thắc mắc Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi có làm việc thứ 7 hay không? Có áp dụng thẻ Bảo hiểm Y tế hay không?

benh vien da khoa khu vuc cu chi tp hcm 2

Địa chỉ bệnh viện Củ Chi

Theo thông tin được đăng tải trên website của Bệnh viện, bạn không cần phải xin giấy chuyển viện của nơi đăng ký thẻ Bảo hiểm Y tế vẫn có thể khám tại đây, nghĩa là chỉ cần bạn có thẻ bảo hiểm y tế, bạn sẽ vẫn được hưởng quyền lợi bảo hiểm theo quy định.

Ngoài ra bạn có thể khám và chữa bệnh ngoài giờ tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi vào các khung thời gian sau:

- Từ 16h30 đến 20h30 (Từ thứ 2 đến thứ 6)

- Sáng từ 7h30 -11h30, chiều từ 16h30 20h30 (Thứ 7 và Chủ nhật)

Nếu có nhu cầu bạn liên hệ số 02838920583 (Bấm máy lẻ 201).

Nếu còn mơ hồ chưa nắm được đường đi tới Bệnh viện, hãy dựa vào mô tả dưới đây:

Bện viện nằm tại địa chỉ số 9A Đường Nguyễn Văn Hoài, Ấp Bàu Tre 2, Xã Tân An Hội, H. Củ Chi, TP.HCM. Để xác định đúng vị trí bệnh viện, bạn hãy lấy Vòng xuyến đoạn Cầu Vượt Củ Chi làm mốc để di chuyển từ các hướng đường về đây.

Từ Cầu Vượt Củ Chi đi vào đường Xuyên Á, sau đó tới đường Nguyễn Văn Hoài dài khoảng 1,5km. Đây cũng là đường QL vì thế bạn cần xác định chính xác vị trí của mình để không bị đi vào đường ngược chiều.

Xung quanh Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi cũng có một số cơ quan lớn như Trung tâm văn hóa Huyện Củ Chi, UBND Thị trấn Củ Chi, Liên đoàn Lao Động huyện Củ Chi, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn, Khu Công nghiệp Tây Bắc Củ Chi.

Trên đây là một số thông tin cần thiết về Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi, nếu bạn đang cần tìm đường tới đây khám bệnh, hãy lưu lại những thông tin trên để sắp xếp thời gian và phương tiện di chuyển phù hợp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-da-khoa-khu-vuc-cu-chi-tp-hcm-52359n.aspx
Trong TPHCM, nhiều bệnh viện uy tín, được nhiều người dân lựa chọn như Bệnh viện An Bình TPHCM, Bệnh viện Hóc Môn .... Các bạn có thể tìm tới đó để thăm khám và chữa trị.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn TP. HCM
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế vinmec Hà Nội
Bệnh viện Triều An TP. HCM
Bệnh viện Quốc Tế City TP. HCM
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng
Từ khoá liên quan:

Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi TP. HCM

, benh vien da khoa chu chi, lịch làm việc của bệnh viên Củ Chi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM, địa chỉ, giờ thăm khám, bảng giá

  Bạn đang có ý định thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM nhưng chưa biết địa chỉ nằm ở đâu, thời gian thăm khám, bảng giá dịch vụ thế nào. Vậy hãy cùng xem bài viết sau đây để có thể giải đáp, đến bệnh

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec

  Hoạt động với sứ mệnh mang đến một địa chỉ y tế thông minh, tiện ích cho người dân trên toàn quốc, bệnh viện Medlatec đã công khai bảng giá khám, xét nghiệm (máu, phụ khoa, nội tiết,...), điều trị bệnh cơ bản trên các phương tiện truyền thông. Nắm bắt bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec sẽ giúp người bệnh ước tính chi phí, so sánh giá cả và đưa ra quyết định chọn bệnh viện thăm khám phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

 • Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TP HCM

  Địa chỉ, số điện thoại của Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm, quan tâm hiện nay. Vậy các bạn cùng cập nhật và lưu lại thông tin bệnh viện đa khoa Tâm Anh dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

 • Code My Hello Kitty Cafe tháng 7/2024 mới nhất và cách nhập

  My Hello Kitty Cafe là game quản lý quán cafe nằm trong nền tảng trò chơi ROBLOX. Người chơi sẽ được trải nghiệm trang trí quán cafe của mình nhằm thu hút khách hàng và tăng doanh thu của quán. Dưới đây là danh sách code My Hello Kitty Cafe Taimienphi tổng hợp được để bạn đổi lấy những phần quà giá trị và các tiện ích khác trong trò chơi. Những mã Code này sẽ mang lại cho bạn một sự thúc đẩy đáng kể đó!