Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội

Các bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội đang gặp các vấn đề về Răng - Hàm - Mặt, bạn hãy tới địa chỉ bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội theo 40A - 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Dưới đây là chỉ dẫn cụ thể.

Để chủ động hơn khi sắp xếp thời gian và lựa chọn phương tiện tới khám bệnh tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội, bạn hãy tìm hiểu kỹ các thông tin như địa chỉ, thời gian làm việc, điện thoại liên hệ. Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn các thông tin này một cách cụ thể như sau.

benh vien rang ham mat trung uong ha noi

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội

THÔNG TIN BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG

- Địa chỉ: 40A - 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Điện Thoại: 02438269722 - 39285172 - 38269275

- Fax : 024 38269726 - 38269725

- Website: http://ranghammat.org.vn/

- Thời gian làm việc:

+ 8h00-17h00 từ thứ 2 đến thứ 6

+ 8h00-12h00 thứ 7, chủ nhật hàng tuầ (Nếu khám dịch vụ)

+ Khám cấp cứu: 24/24.

Như vậy, bệnh viện có làm việc vào cuối tuần, tuy nhiên chỉ áp dụng khám dịch vụ. Nếu bạn khám bảo hiểm y tế tại bệnh viện Răng hàm mặt trung ương, nên tới vào giờ hành chính để được hưởng chế độ bảo hiểm.

Để đặt lịch khám bệnh bạn có thể tới trực tiếp khoa khám bệnh để đăng ký lấy số thứ tự hoặc gọi điện thới số 02438269722 để đặt lịch trực tuyến.

benh vien rang ham mat trung uong ha noi 2

Địa chỉ bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội

Chỉ dẫn đường đi:

Bệnh viện Răng Hàm Mặt nằm trên phố Tràng Thi, ngay sát đó là Bệnh viện Việt Đức, tuy nhiên Tràng Thi là tuyến đường 1 chiều, vì thế bạn cần xác định đúng vị trí của mình đang đứng, phương tiện di chuyển để tìm hướng đi thích hợp để không bị đi ngược chiều.

Đối diện bệnh viện Răng Hàm Mặt là Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, bệnh viện K. Gần đó còn có một số cơ quan địa điểm dễ nhận ra như thư viện Quốc gia, nhà thờ lớn Hà Nội, Bộ Công Thương, Chùa Lý Triều Quốc Sư. Hồ Hoàn Kiếm cũng chỉ cách bệnh viện chưa đầy 600m. Ngã 5 Cửa Nam cách bệnh viện cũng chỉ khoảng 400m theo đường chim bay. Từ đây tới bệnh viện bạn sẽ phải vòng qua Nguyễn Thái Học và Triệu Quốc Đạt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-rang-ham-mat-trung-uong-ha-noi-52375n.aspx
Trên đây là một số thông tin cơ bản về bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội. Để có thêm thông tin về các dịch vụ của bệnh viện, bạn có thể gọi điện tới Hotline của bệnh viện để được tư vấn và giải đáp.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện nhiệt đới Trung ương Hà Nội
Bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ
Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 Hà Nội
Bệnh viện Phụ sản Trung ương Hà Nội
Bệnh viện huyết học và truyền máu trung ương Hà Nội
Từ khoá liên quan:

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội

, Benh vien Rang Ham Mat Trung uong Ha Noi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM, địa chỉ, giờ thăm khám, bảng giá

  Bạn đang có ý định thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM nhưng chưa biết địa chỉ nằm ở đâu, thời gian thăm khám, bảng giá dịch vụ thế nào. Vậy hãy cùng xem bài viết sau đây để có thể giải đáp, đến bệnh

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec

  Hoạt động với sứ mệnh mang đến một địa chỉ y tế thông minh, tiện ích cho người dân trên toàn quốc, bệnh viện Medlatec đã công khai bảng giá khám, xét nghiệm (máu, phụ khoa, nội tiết,...), điều trị bệnh cơ bản trên các phương tiện truyền thông. Nắm bắt bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec sẽ giúp người bệnh ước tính chi phí, so sánh giá cả và đưa ra quyết định chọn bệnh viện thăm khám phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

 • Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TP HCM

  Địa chỉ, số điện thoại của Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm, quan tâm hiện nay. Vậy các bạn cùng cập nhật và lưu lại thông tin bệnh viện đa khoa Tâm Anh dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

 • Tổng hợp Code Evade Roblox nhận trang bị và token miễn phí

  Một thế giới đầy tăm tối nhưng đầy cuốn hút đang chờ bạn khám phá tại Evade, một game sinh tồn kinh dị trên thế giới game Roblox. Với rất nhiều những phần quà giá trị mà code Evade mang lại sẽ giúp người chơi sống sót và hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi mang đến.