Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội

Các bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội đang gặp các vấn đề về Răng - Hàm - Mặt, bạn hãy tới địa chỉ bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội theo 40A - 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Dưới đây là chỉ dẫn cụ thể.

Để chủ động hơn khi sắp xếp thời gian và lựa chọn phương tiện tới khám bệnh tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội, bạn hãy tìm hiểu kỹ các thông tin như địa chỉ, thời gian làm việc, điện thoại liên hệ. Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn các thông tin này một cách cụ thể như sau.

benh vien rang ham mat trung uong ha noi

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội

THÔNG TIN BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG

- Địa chỉ: 40A - 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Điện Thoại: 02438269722 - 39285172 - 38269275

- Fax : 024 38269726 - 38269725

- Website: http://ranghammat.org.vn/

- Thời gian làm việc:

+ 8h00-17h00 từ thứ 2 đến thứ 6

+ 8h00-12h00 thứ 7, chủ nhật hàng tuầ (Nếu khám dịch vụ)

+ Khám cấp cứu: 24/24.

Như vậy, bệnh viện có làm việc vào cuối tuần, tuy nhiên chỉ áp dụng khám dịch vụ. Nếu bạn khám bảo hiểm y tế tại bệnh viện Răng hàm mặt trung ương, nên tới vào giờ hành chính để được hưởng chế độ bảo hiểm.

Để đặt lịch khám bệnh bạn có thể tới trực tiếp khoa khám bệnh để đăng ký lấy số thứ tự hoặc gọi điện thới số 02438269722 để đặt lịch trực tuyến.

benh vien rang ham mat trung uong ha noi 2

Địa chỉ bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội

Chỉ dẫn đường đi:

Bệnh viện Răng Hàm Mặt nằm trên phố Tràng Thi, ngay sát đó là Bệnh viện Việt Đức, tuy nhiên Tràng Thi là tuyến đường 1 chiều, vì thế bạn cần xác định đúng vị trí của mình đang đứng, phương tiện di chuyển để tìm hướng đi thích hợp để không bị đi ngược chiều.

Đối diện bệnh viện Răng Hàm Mặt là Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, bệnh viện K. Gần đó còn có một số cơ quan địa điểm dễ nhận ra như thư viện Quốc gia, nhà thờ lớn Hà Nội, Bộ Công Thương, Chùa Lý Triều Quốc Sư. Hồ Hoàn Kiếm cũng chỉ cách bệnh viện chưa đầy 600m. Ngã 5 Cửa Nam cách bệnh viện cũng chỉ khoảng 400m theo đường chim bay. Từ đây tới bệnh viện bạn sẽ phải vòng qua Nguyễn Thái Học và Triệu Quốc Đạt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-rang-ham-mat-trung-uong-ha-noi-52375n.aspx
Trên đây là một số thông tin cơ bản về bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội. Để có thêm thông tin về các dịch vụ của bệnh viện, bạn có thể gọi điện tới Hotline của bệnh viện để được tư vấn và giải đáp.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện nhiệt đới Trung ương Hà Nội
Bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ
Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 Hà Nội
Bệnh viện Phụ sản Trung ương Hà Nội
Bệnh viện huyết học và truyền máu trung ương Hà Nội
Từ khoá liên quan:

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội

, Benh vien Rang Ham Mat Trung uong Ha Noi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang

  Từ khóa "Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang" đang được nhiều người tìm kiếm trong mấy ngày nay khi bệnh viện đăng thông tiêm vắc xin Covid-19 dịch vụ. Nếu bạn cũng đang tìm địa chỉ của bệnh viện này thì các bạn sẽ có được lời giải đáp trong bài viết sau.

 • Hướng dẫn đặt lịch lấy mẫu tại nhà bệnh viện Medlatec

  Nhằm khắc phục những bất cập của việc lấy mẫu xét nghiệm tại các bệnh viện (mất thời gian di chuyển, chờ đợi, tăng nguy cơ lây nhiễm chéo,...), bệnh viện Medlatec đã xây dựng thành công 2 kênh đặt lịch lấy mẫu xét

 • Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng MedPro

  Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng Medpro cụ thể và chi tiết theo từng bước, các bạn làm theo là có thể đặt lịch khám dễ dàng mà không cần phải ra bệnh viện, xếp hàng chờ đợi lâu.

 • Cách chơi bản đồ Arena Santorini mới trong PUBG Mobile

  Game PUBG Mobile đã giới thiệu một bản đồ Arena TDM mới có tên là Santorini - Đấu Trường Sinh Tử, đây là một bản đồ TDM 8vs8 được lấy cảm hứng từ hòn đảo xinh đẹp của Hy Lạp - Santorini, dưới đây là cách chơi bản đồ Arena Santorini TDM mới của PUBG Mobile và một số mẹo để giành chiến thắng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá