Hướng dẫn chọn size áo nữ

Mua quần áo đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta nhưng không phải ai cũng biết cách chọn size áo nữ để mặc vừa, phù hợp với người trừ việc mặc thử, thấu hiệu điều này, Taimienphi.vn xin hướng dẫn chọn size áo nữ chuẩn giúp bạn không những tự tin mua quần áo ở cửa hàng mà còn mua online trên mạng.

Bạn thấy thích chiếc áo mà vừa lướt qua shop bán quần áo online ở trên mạng nhưng bạn lại không chắc chắn mình có mặc vừa chiếc áo đó không. Vậy hãy cùng tham khảo cách chọn size áo nữ để mua áo online dễ dàng, hiệu quả, không phải đổi đi đổi lại.

huong dan chon size ao nu

Hướng dẫn chọn size áo nữ quốc tế

1. Chọn size áo nữ theo cân nặng, chiều cao

huong dan chon size ao nu 2

2. Chọn size áo nữ dựa vào thông số cơ thể

huong dan chon size ao nu 3

3. Chọn size áo nữ tùy vào loại trang phục

a. Chọn size áo nữ bó, áo body, heatech

huong dan chon size ao nu 4

b. Chọn size áo khoác nữ

huong dan chon size ao nu 5

c. Chọn size áo ngực

huong dan chon size ao nu 6

Mỗi size quần áo tương ứng với mỗi vóc dáng khác nhau. Hy vọng với hướng dẫn chọn size áo nữ trên đây, các bạn đã có thể tự tin hơn khi mua áo online, mua về là có thể mặc vừa ngay, còn nếu đang tìm cỡ quần của mình, bạn tham khảo cách chọn size quần nam nữ nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-chon-size-ao-nu-42554n.aspx
Cùng với cách chọn size quần áo nữ thì Taimienphi.vn còn chia sẻ cách chọn size áo nam chuẩn giúp bạn đọc có thể chọn size áo nam phù hợp với vóc dáng giúp người mặc vừa vặn và lịch thiệp hơn trong chiếc áo.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đặt tên con họ Lương
Tên tiếng Nhật hay cho con trai, con gái
Văn mẫu Tả con Rùa lớp 4
Thơ chúc mừng sinh nhật con gái
Đặt tên con họ Mai
Từ khoá liên quan:

Chọn size áo

, chon size ao nu, chọn cỡ áo nữ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sinh con theo ý muốn

    Bí quyết sinh con theo ý muốn

    Sinh con theo ý muốn là tài liệu cung cấp cho các bạn những hiểu biết về giới tính thai nhi cũng như cách thức để sinh con theo ý muốn. Đây là những kiến thức phần nào giúp bạn sinh con "có nếp có tẻ" như các cụ ta vẫn q ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá