Học phí Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP HCM năm 2020

Để chuẩn bị tốt nhất cho năm học 2020-2021, bên cạnh lộ trình học tập khoa học, các em cần tham khảo thêm mức Học phí Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP HCM năm 2020 để đạt kết quả học tập tốt nhất.

hoc phi dai hoc quoc te dai hoc quoc gia tp hcm

Học phí Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP HCM


* Học phí Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP HCM năm 2020:

Trường ĐH Quốc tế - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh có 2 chương trình đào tạo chính: chương trình đào tạo hệ đại học chính quy tại trường và chương trình liên kết với nước ngoài. Năm học 2020-2021, nhà trường vẫn thực hiện thu học phí theo số tín chỉ mà sinh viên đăng kí học. Cụ thể:

- Chương trình do trường Đại học Quốc tế cấp bằng: khoảng 42.000.000 VNĐ/năm (học phí này có thể thay đổi dựa trên số tín chỉ thực đăng ký mỗi học kỳ).
- Các chương trình liên kết: Học phí 2 năm đầu tại Việt Nam khoảng 56.000.000 VNĐ/năm.

- Trường ĐH Quốc tế dự kiến thu học phí 2021 là 50 triệu; năm 2022 là 55 triệu đồng; năm 2023 là 60 triệu đồng; năm 2024 là 65 triệu đồng; năm 2025 là 66 triệu đồng.

--------------***----------------

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-dai-hoc-quoc-te-dai-hoc-quoc-gia-tp-hcm-60347n.aspx
Tham khảo thêm những thông tin tuyển sinh, đào tạo của trường, bên cạnh học phí, các em có thể tìm hiểu thêm mức Điểm chuẩn Đại học quốc tế- ĐH Quốc gia TPHCM tại Thuthuat.Taimienphi.vn.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí Đại học kinh tế TP. Hồ Chí Minh là bao nhiêu tiền 1 năm, tín chỉ?
Học phí đại học Công nghiệp TP. HCM 2020-2021 HUI là bao nhiêu ?
Điểm chuẩn Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TPHCM 2021
Học phí Đại học Mỹ Thuật TP. HCM năm học 2020-2021
Học phí trường đại học Kinh Tế - Tài chính Hồ Chí Minh 2020 là bao nhiêu?
Từ khoá liên quan:

hoc phi dai hoc quoc te dai hoc quoc gia tp hcm

, hoc phi dh quoc te dai hoc quoc gia tp hcm 2020,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Học phí đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội năm học 2021-2022

  Mức Học phí đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu là câu hỏi đặt ra của rất nhiều các thí sinh khi có dự định đăng ký học tại trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Việc tìm hiểu về mức học phí đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cũng là rất cần thiết để các em cân nhắc xem điều kiện kinh tế gia đình mình có đáp ứng được không trước khi đăng ký.

 • Học phí Học viện Bưu Chính Viễn Thông năm học 2021-2022

  Bưu chính Viễn thông là một lĩnh vực có cơ hội việc làm cao hàng đầu hiện nay, trong đó, trường Học viện Bưu Chính Viễn Thông là trường đào tạo mũi nhọn, chuyên đào tạo ra sinh viên có chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu công việc khác nhau, vì vậy, học phí Học viện Bưu Chính Viễn Thông 2021 - 2022 chính là thông tin hữu ích dành cho những bạn nào đang có ý định xét tuyển vào ngôi trường này.

 • Học phí Đại học ngân hàng TP HCM 2020-2021

  Với các sinh viên yêu thích các ngành kinh tế, tài chính thì các em có thể lựa chọn đăng ký học tại trường đại học Ngân hàng TP HCM. Đây là một trong những trường đại học trọng điểm đang được rất nhiều các thí sinh yêu thích. Trước khi quyết định đăng ký học tại trường, các thí sinh và phụ huynh có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan đến học phí đại học ngân hàng TP HCM để chủ động về mặt tài chính.

 • Cách nhận và nhập Code Play Together

  Cơn sốt Play Together tuy đã giảm nhưng số lượng người tham gia vẫn còn rất đông đảo. Và để tăng trải nghiệm cho người chơi cùng những phần thưởng hấp dẫn NPH đã cung cấp hàng loạt mã Code Play Together giúp người chơi nhận được đá quý, thú cưng, trang phục,.... Dưới đây là danh sách mã code và cách nhập Giftcode Play Together bạn đọc có thể tham khảo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá