Học phí Viện Đại học Mở Hà Nội năm 2020-2021

Học phí Viện Đại học Mở Hà Nội 2020 - 2021 là thông tin hữu ích cho những thí sinh cũng như các bậc phụ huynh có con em đang dự định theo học tại trường. Khi biết được học phí Viện Đại học Mở Hà Nội, các thí sinh có thể chủ động được vấn đề tài chính cho gia đình cũng như lựa chọn ngành nghề học tập phù hợp nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết học phí Viện Đại học Mở Hà nội cụ thể dưới đây.

hoc phi vien dai hoc mo ha noi

 

Học phí Viện Đại học Mở Hà Nội 


1. Học phí Viện Đại học Mở Hà Nội năm 2020-2021

- Ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Thương mại điện tử, Tài chính - ngân hàng, Luật, Luật kinh tế, Luật Quốc tế: 13.685.000 đồng/ năm.

- Ngành Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông; Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Công nghệ sinh học; Công nghệ thực phẩm; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Kiến trúc; Thiết kế công nghiệp; Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Trung Quốc: 14.350.000 đồng/ năm.


2. Học phí Đại học Mở Hà Nội năm 2019 -2020 mới nhất

- Ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng; Luật; Luật kinh tế; Luật quốc tế: 12.440.000 đồng/năm

- Công nghệ thông tin; Công nghệ sinh học, Công nghệ kỹ thuật ĐT-VT; Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Thiết kế nội thất;; Công nghệ thực phẩm; Kiến trúc,  Thiết kế thời trang; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Thiết kế đồ họa; Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Trung Quốc: 13.045.000 đồng/năm.

 

Học phí dự kiến Viện Đại học Mở Hà Nội dành cho hệ đào tạo chính quy năm học 2018 - 2019

- Các khối ngành kế toán, quản trị kinh doanh, luật…: 740.000 đồng/ tháng

- Các khối ngành công nghệ thông tin, kỹ thuật, kiến trúc, thiết kếthuộc khoa tạo dáng công nghiệp : 252.000vnđ/tín chỉ

Với mức học phí trung bình từ khoảng  12.440.00013.045.000  đồng/ năm , các bạn sinh viên có thể lựa chọn cho mình những ngành học phù hợp với sở thích cũng như đam mê của mình. Cùng với đó Viện Đại học Mở Hà Nội cũng có những chính sách ưu đãi và miễn giảm học phí cho các đối tượng thuộc diện chính sách và khu vực khó khăn theo đúng với quy định của nhà nước.

Viện Đại học Mở Hà Nội là một trong số những ngôi trường thu hút rất nhiều các bạn sinh viên, đào tạo rất nhiều ngành nghề cũng như có mức học phí không cao, đảm bảo đủ điều kiện cho các thí sinh học tập và rèn luyện. Học phí của trường được tính dựa trên cơ chế đào tạo và hình thức giảng dạy cũng như quá trình thu đúng với quy định của nhà nước. Tùy theo từng chương trình học mà các bạn sinh viên tại Viện Đại học Mở Hà Nội có mức đóng học phí chênh lệch khác nhau.

Thông thường mức học phí ở từng ngành khác nhau cũng có mức độ chênh lệch theo từng năm, tuy nhiên tăng theo đúng với quy định và giới hạn nhà nước đề ra, đảm bảo quá trình cũng như chất lượng đào tạo tốt nhất. Các thí sinh cũng có thể tham khảo thêm học phí của các trường đại học khác để có thể so sánh cũng như đưa ra những sự lựa chọn hợp lý nhất cho nhu cầu học tập của mình. Cùng tham khảo học phí của các trường chi tiết dưới đây.

Nếu bạn có nguyện vọng vào Viện Đại học Mở Hà Nọi, bạn hãy theo dõi điểm chuẩn Viện Đại học Mở Hà Nội tại đây để xem liệu mình có trúng tuyển vào trường hay không nhé.

Ngoài ra, bạn tham khảo mức học phí của một số trường Đại học tại Hà Nội ở đây

- Học phí Đại học Hà Nội
- Học phí Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
- Học phí Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Chúc bạn trúng tuyển vào Viện Đại học Mở Hà Nội 2019

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-vien-dai-hoc-mo-ha-noi-25692n.aspx

Tác giả: Trần Hoạt     (3.8★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí Đại học Hà Nội năm học 2020 - 2021
Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2019
Học phí Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội 2020
Học phí Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội
Từ khoá liên quan:

hoc phi vien dai hoc mo ha noi 2020

, hoc phi dai hoc mo ha noi hoc phi truong dai hoc mo ha noi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đề thi Đại học Quốc gia Hà Nội môn tiếng Anh

    Đáp án tiếng Anh mã đề 134

    Sáng ngày 30/5/2015, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức thi môn tiếng Anh tuyển sinh đầu vào cho các học sinh vừa hoàn thành xong chương trình học Phổ thông. Chúng tôi xin cung cấp đáp án tiếng Anh mã đề thi 134 để học s ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá