24-10-2023

Giải Toán lớp 11 sách Kết nối tri thức Tập 1, Tập 2

Ngọc Link

Bộ tài liệu Giải Toán lớp 11 sách Kết nối tri thức dưới đây được Taimienphi biên soạn dựa theo chương trình giáo dục phổ thông mới. Các em học sinh có thể sử dụng để tra cứu nhanh lý thuyết, vận dụng gợi ý về phương pháp giải để học tốt chương trình SGK Toán 11 Kết nối tri thức.

Giải Toán lớp 8 sách Kết nối tri thức Tập 1, Tập 2

Trần Thuỳ

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu tra cứu đáp án và giải bài tập của các em học sinh, Taimienphi đã hoàn thiện file lời Giải Toán lớp 8 sách Kết nối tri thức chi tiết cho bộ sách Toán lớp 8 Kết nối tri thức tập 1, tập 2 SGK, các em có thể cuộn xuống phía dưới và tải về miễn phí nhé.

Giải toán lớp 11 trang 56, 57 sách KNTT tập 1, Bài tập cuối chương 2

An Nguy

Trong phần Giải toán lớp 11 trang 56, 57 sách KNTT tập 1 - Bài tập cuối chương 2, Taimienphi sẽ gợi ý đáp án chi tiết cho các bài toán từ 2.22 đến 2.32, mời các em cùng tham khảo.

Giải toán lớp 11 trang 12, 13 sách CTST tập 1, Góc lượng giác

Duy Tâm

Trong phần Giải toán lớp 11 trang 12, 13 sách CTST tập 1 - Bài 1: Góc lượng giác, học sinh sẽ thực hành làm các bài toán liên quan tới góc lượng giác như: Đổi số đo của các góc sau đây sang radian, đổi số đo của các góc sang độ, viết công thức số đo tổng quát của góc lượng giác... Mời các em cùng tham khảo lời giải trong bài viết dưới đây để áp dụng làm bài nhanh chóng nhất.

Cách cập nhật Windows 11 chính thức

Lê Thị Thuỷ

Cập nhật Windows 11 là một bước quan trọng để nâng cấp hệ điều hành và đảm bảo bạn luôn được hưởng những tính năng, bảo mật mới nhất. Microsoft thường cung cấp các bản cập nhật hàng tháng để sửa lỗi và cải thiện hiệu suất. Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cấp lên Windows 11, cập nhật Win 11 để trải nghiệm sự nâng cấp thú vị.

Giải toán lớp 11 trang 20 sách Cánh Diều tập 1, Các phép biến đổi lượng giác

Thuỳ Dương

Trong phần Giải toán lớp 11 trang 20 sách Cánh Diều tập 1 - Bài 2: Các phép biến đổi lượng giác, Taimienphi sẽ chia sẻ cách làm các bài toán liên quan tới phép biến đổi lượng giác, các em có thể tham khảo, vận dụng khi giải các bài tập từ đơn giản đến phức tạp.

Giải toán lớp 11 trang 51, 52 sách Cánh Diều tập 1, Cấp số cộng

Phí Quỳnh Anh

Cấp số cộng là một bài học quan trọng trong chương 2, các em có thể tham khảo tài liệu Giải toán lớp 11 trang 51 sách KNTT tập 1 - Bài 6: Cấp số cộng để biết cách làm các dạng bài tập xác định cấp số cộng; viết công thức của số hạng tổng quát...

Cách tải Minecraft PC miễn phí

Duy Thành

Minecraft là tựa game thế giới vuông kỳ diệu, nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo, gây dựng thế giới riêng cho riêng mình. Chình vì vậy, rất nhiều game thủ muốn tải Minecraft PC miễn phí, bứt phá trí tưởng tượng của bản thân. Đồng thời trải nghiệm việc tìm kiếm tài nguyên và chế tạo vũ khí chiến đấu các Mob nguy hiểm.

Giải toán lớp 11 trang 57, 58 sách Cánh Diều tập 1, Bài tập cuối chương 2

Ngọc Trinh

Để giúp các em ôn luyện lại những kiến thức quan trọng trong chương học Dãy số. Cấp số cộng. Cấp số nhân, ban biên tập của Taimienphi đã biên soạn tài liệu Giải toán lớp 11 trang 57, 58 sách Cánh Diều tập 1 - Bài tập cuối chương 2, mời các em cùng tham khảo.

Cách nhận tặng thẻ Booyah Pass trong Free Fire

Trấn thành

Nhà phát triển Free Fire, Garena gần đây đã thông báo rằng bắt đầu từ phiên bản OB41, người chơi sẽ có thể gửi tặng thẻ Booyah Pass cho những người dùng khác thông qua cửa hàng quà tặng. Cụ thể game thủ có thể nhận và tặng thẻ Booyah Pass trong Free Fire cho người

Giải toán lớp 11 trang 60 sách CTST tập 1, Cấp số nhân

Nguyễn Long Thịnh

Trong phần Giải toán lớp 11 trang 60 sách CTST tập 1 - Bài 3: Cấp số nhân, Taimienphi sẽ đưa ra hướng dẫn chi tiết, giúp các em dễ dàng tiếp cận dạng bài tập xác định một dãy số là cấp số nhân; tìm số hạng đầu và công bội của cấp số nhân...

Giải toán lớp 11 trang 21 sách KNTT tập 1, Công thức lượng giác

Duy Thành

Trong chuyên mục Giải toán lớp 11 trang 21 sách KNTT tập 1 - Bài 2: Công thức lượng giác, Taimienphi sẽ hướng dẫn cách làm nhanh các dạng toán về tính các giá trị lượng giác của góc cho trước, tìm giá trị của các biểu thức, chứng minh hai đẳng thức bằng nhau... Các em có thể tham khảo để nắm vững kiến thức của bài 2 Công thức lượng giác.

Link tải Excel 2019, 2016, 2010

Lê Thị Thuỷ

Trong lĩnh vực sắp xếp thông tin và xử lý dữ liệu, chúng ta không thể không kể đến phần mềm Excel của bộ công cụ Microsoft Office, hỗ trợ thống kê và phân tích data với tốc độ nhanh chóng, chính xác hơn so với cách thực hiện thủ công, đồng thời cải thiện hiệu suất công việc.

Mẹo rút gọn mệnh đề quan hệ tiếng Anh trắc nghiệm cực dễ

Nguyễn Long Thịnh

Trong nhiều trường hợp câu văn quá rườm rà, bạn có thể rút gọn mệnh đề quan hệ tiếng Anh để nó trở nên rõ nghĩa và dễ hiểu hơn, loại bỏ các từ không cần thiết h

Giải toán lớp 11 trang 50 sách CTST tập 1, Dãy số

Lê Thị Thuỷ

Trong phần Giải toán lớp 11 trang 50 sách CTST tập 1 - Bài 1: Dãy sốc, học sinh sẽ được làm quen với công thức số hạng tổng quát của dãy số, từ đó thực hiện các phép tính chứng minh dãy số bị chặn trên hoặc bị chặn dưới. Các em hãy cùng tham khảo đáp án để làm tốt các dạng bài tập này.

Giải toán lớp 11 trang 16 sách KNTT tập 1, Giá trị lượng giác của góc lượng giác

Trần Khởi My

Giải toán lớp 11 trang 16 sách KNTT tập 1 - Bài 1: Giá trị lượng giác của góc lượng giác sẽ gợi ý những phương pháp giải toán hay, giúp học sinh vận dụng lý thuyết để thực hành tìm độ dài của các cung trên đường tròn, tính các giá trị lượng giác, chứng minh đẳng thức... các em cũng có thể sử dụng để làm tài liệu soạn trước bài học mới.

Cách bật kiếm tiền trên TikTok tại Việt Nam nhanh nhất 2023

Nguyễn Thuý Thanh

Hãy khám phá cơ hội kiếm tiền độc đáo trên nền tảng TikTok. Chia sẻ nội dung sáng tạo, tương tác với khán giả và tận dụng tiềm năng quảng cáo để tạo nguồn thu nhập ổn định. Nhưng trước tiên bạn cần phải biết cách bật kiếm tiền trên Tiktok, bắt đầu xây dựng sự nghiệp kiếm tiền.

Giải toán lớp 11 trang 46, 47 sách KNTT tập 1, Dãy số

Trần Văn Việt

Từ các bài toán thực hành như xét tính tăng, giảm của dãy số; dãy số nào bị chặn dưới, bị chặn trên,... học sinh sẽ hiểu sâu hơn về các tính chất của dãy số. Tham khảo Giải toán lớp 11 trang 46, 47 sách KNTT tập 1 - Bài 5: Dãy số để có thêm tài liệu giải các bài toán từ 2.1 đến 2.7 SGK Kết nối tri thức.

Code Thượng Cổ U Linh mới nhất 2023 và cách nhập

Trấn thành

Nhận miễn phí yêu Yêu Phách, Xu Thái Cổ, Linh Khí Hoàn và Yêu Hồn Hiếm cùng nhiều loại vật phẩm ingame khác sau khi game thủ nhập Code Thượng Cổ U Linh bên dưới. Với chúng bạn có thể tăng tướng vô hạn, xây dựng đội hình đua TOP liên server, tự tin tham gia hành trình xưng bá thiên hạ.

Cách kiếm tiền trên TikTok, bật kiếm tiền Tik Tok nhanh nhất

Phí Quỳnh Anh

TikTok đã trở thành một nền tảng mạng xã hội không thể bỏ qua cho việc kiếm tiền trực tuyến. Bằng cách tạo video TikTok chất lượng và sáng tạo, bạn có thể thu hút người xem và tạo ra nguồn thu nhập từ quảng cáo, tài trợ hoặc bán sản phẩm. Điều quan trọng là bạn phải hiểu cách kiếm tiền trên TikTok, bật kiếm tiền Tik Tok như thế nào.

Giải toán lớp 11 trang 47, 48 sách Cánh Diều tập 1, Dãy số

An Nguy

Để giúp các em làm thành thạo các bài toán dự đoán công thức của số hạng tổng quát cho dãy số; xét tính tăng, giảm của mỗi dãy số... Taimienphi xin giới thiệu bộ tài liệu Giải toán lớp 11 trang 47, 48 sách Cánh Diều tập 1 - Bài 1: Dãy số, chúc các em học tốt.

Kể về ngày hội đọc sách ở trường em lớp 3 ngắn gọn, hay nhất

Trần Hoạt

Hiện nay, việc đọc sách ngày càng được chú trọng. Rất nhiều trường học đã tổ chức ngày hội đọc sách, tuần lễ văn hóa đọc,... để nâng cao ý thức về việc đọc cho học sinh. Mời các em tham khảo bài mẫu kể về ngày hội đọc sách ở trường em lớp 3 do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn để biết rõ hơn về chủ đề này nhé.

Giải toán lớp 11 trang 32, 33 sách CTST tập 1, Hàm số lượng giác và đồ thị

Nguyễn Hải Sơn

Mời các em cùng tham khảo tài liệu Giải toán lớp 11 trang 32, 33 sách CTST tập 1 - Bài 4: Hàm số lượng giác và đồ thị để làm quen và biết cách làm các dạng toán quan trọng của chương 1 như tìm tập xác định của các hàm số.

Giải toán lớp 11 trang 40, 41 sách KNTT tập 1, Bài tập cuối chương 1

Nguyễn Hải Sơn

Bài tập cuối chương 1 sẽ hệ thống lại kiến thức quan trọng bao gồm giá trị lượng giác của góc lượng giác, công thức lượng giác, hàm số lượng giác và phương trình lượng giác cơ bản. Mời các em tham khảo lời giải chi tiết của các bài toán trong chuyên mục Giải toán lớp 11 trang 40, 41 sách KNTT tập 1 - Bài tập cuối chương 1 của Taimienphi nhé.

Corki build guide: cách lên đồ, bảng ngọc

Ngọc Thảo

Với bộ kỹ năng giàu sát thương và khả năng chuyển hóa sát thương đặc biệt, việc lên đồ và chọn ngọc bổ trợ cho Corki sao cho phát huy được tối đa sức mạnh của vị tướng này cũng là điều không đơn giản. Sau đây sẽ là hướng dẫn Corki build guide: cách lên đồ, bảng ngọc

Giải toán lớp 11 trang 84, 85 sách CTST tập 1, Hàm số liên tục

Duy Tâm

Giải toán lớp 11 trang 84, 85 sách CTST tập 1 - Bài 3: Hàm số liên tục sẽ giúp học sinh nắm được cách xét tính liên tục của hàm số. Mời các em cùng tham khảo hướng dẫn trong bài viết sau.

Giải toán lớp 11 trang 69, 70 sách CTST tập 1, Giới hạn của dãy số

Nguyễn Thuý Thanh

Trong chuyên mục Giải toán lớp 11 trang 69, 70 sách CTST tập 1 - Bài 1: Giới hạn của dãy số, Taimienphi sẽ cùng các em tìm hiểu cách làm bài toán tìm giới hạn của dãy số; tính tổng của các cấp số nhân lùi vô hạn; viết số thập phân vô hạn tuần hoàn...

Giải Toán lớp 11 sách Cánh Diều Tập 1, Tập 2

Duy Thành

Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay, Taimienphi xin được gửi tới bạn đọc bộ tài liệu giải Toán lớp 11 sách Cánh Diều với đầy đủ nội dung của tập 1 và tập 2 trong SGK. Các em học sinh có thể tải về miễn phí để so sánh đáp án, dùng làm tài liệu tham khảo để học tốt môn Toán.

Giải toán lớp 11 trang 15 sách Cánh Diều tập 1, Góc lượng giác - Giá trị lượng giác của góc lượng giác

Thuỳ Chi

Ngoài đáp án, phần Giải toán lớp 11 trang 15 sách Cánh Diều tập 1 - Bài 1: Góc lượng giác. Giá trị lượng giác của góc lượng giác sẽ hướng dẫn chi tiết cách tính các giá trị lượng giác của các góc, cách ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn để tính quãng đường vệ tinh chuyển động... Mời các em cùng tham khảo.

Giải toán lớp 11 trang 55 sách KNTT tập 1, Cấp số nhân

Ngọc Link

Trong Giải toán lớp 11 trang 55 sách KNTT tập 1 - Bài 7: Cấp số nhân các em sẽ gặp lại các dạng toán quen thuộc của bài học trước như xác định công bội; số hạng thứ; số hạng tổng quát... tuy nhiên các bài toán này lại ở một phiên bản hoàn toàn mới, đó là mỗi cấp số nhân. Cùng tham khảo hướng làm bài nhanh, hiệu quả trong hướng dẫn dưới đây.

Giải toán lớp 11 trang 77 sách KNTT tập 1, Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian

Ngọc Thảo

Để giúp học sinh hiểu rõ hơn về các tính chất của Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian, biết cách làm các bài toán liên quan tới mảng kiến thức này, đội ngũ của Taimienphi đã nhanh chóng cập nhật và ra mắt bộ tài liệu Giải toán lớp 11 trang 77 sách KNTT tập 1 - Bài 10: Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian, hy vọng sẽ giúp các em học tốt.

Giải toán lớp 11 trang 42 sách CTST tập 1, Bài tập cuối chương 1

Nguyễn Cảnh Nam

Giải toán lớp 11 trang 42 sách CTST tập 1 - Bài tập cuối chương 1 sẽ hệ thống lại các kiến thức quan trọng của chương 1 bao gồm Góc lượng giác; Các công thức lượng giác; Hàm số lượng giác và đồ thị; Phương trình lượng giác cơ bản... Đáp án bài 1 đến bài 14 đã được Taimienphi chia sẻ cụ thể trong bài viết sau.

Giải toán lớp 11 trang 39 sách KNTT tập 1, Phương trình lượng giác cơ bản

Nguyễn Thành Nam - NTN

Trong phần Giải toán lớp 11 trang 39 sách KNTT tập 1 - Bài 4: Phương trình lượng giác cơ bản các em sẽ được ôn lại kiến thức lý thuyết của phương trình lượng giác cơ bản và áp dụng để giải phương trình và tìm nghiệm. Đáp án cho các bài tập 1.19 đến 1.22 đã được Taimienphi biên soạn cụ thể dưới đây, mời các em cùng tham khảo nhé.

Giải toán lớp 11 trang 79 sách CTST tập 1, Giới hạn của hàm số

Nguyễn Thuý Thanh

Trong phần Giải toán lớp 11 trang 79 sách CTST tập 1 - Bài 2: Giới hạn của hàm số các em sẽ được làm quen với các dạng toán tính giới hạn của hàm số, làm các bài toán mang tính ứng dụng như tính giá trị của nồng độ muối. Lời giải chi tiết cho bài học này đã được Taimienphi tổng hợp trong bài viết sau.

Giải toán lớp 11 trang 61, 62 sách CTST tập 1, Bài tập cuối chương 2

Chipu

Cùng tham khảo Giải toán lớp 11 trang 61, 62 sách CTST tập 1 - Bài tập cuối chương 2 để ôn lại cách làm các dạng toán về cấp số cộng, cấp số nhân và chuẩn bị tốt cho bài kiểm tra sắp tới.

Giải Toán lớp 4 sách Chân trời sáng tạo Tập 1, Tập 2 trong SGK

Tin Nguyễn

Sách giáo khoa lớp 4 Chân trời sáng tạo đã chính thức được phát hành trong chương trình giáo dục mới. Trọn bộ giải Toán lớp 4 sách Chân trời sáng tạo SGK tập 1, tập 2 đã được Taimienphi tổng hợp chi tiết theo từng chủ đề và bài học, các em học sinh có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo để học tốt hơn.

Giải Toán lớp 11 sách Chân trời sáng tạo

Trọng Tâm

Với sách giải Toán lớp 11 Chân trời sáng tạo Tập 1, Tập 2, các em học sinh sẽ có cơ hội tiếp cận với những phương pháp giải Toán nhanh, hiệu quả, đồng thời biết cách ứng dụng công nghệ thông tin trong việc học Toán. Bộ tài liệu này hoàn toàn miễn phí, các em hãy cuộn xuống phía dưới và tải về nhé.