HaUI Đại học Công nghiệp Hà Nội năm đầu học ở đâu? CS 1, 2 hay CS 3?

Bên cạnh mức học phí, Đại học Công nghiệp Hà Nội năm đầu học ở đâu? là một trong những quan tâm của nhiều sĩ tử hiện nay khi biết mình đỗ vào trường. Giống như các năm trước, tùy vào từng ngành học mà trường sẽ phân bổ các sinh viên đến các cơ sở học khác nhau.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội gồm có 3 cơ sở, trong đó cơ sở 1 và 2 ở Hà Nội và cơ sở 3 ở Hà Nam. Để các học sinh có không gian học tập tốt nhất, trường sẽ phân chia các sinh viên học tập ở 3 cơ sở. Vậy Đại học Công nghiệp Hà Nội năm đầu học ở đâu?

dai hoc cong nghiep ha noi nam dau hoc o dau

Đại học Công nghiệp cơ sở Hà Nam, Hà Nội


1. Đại học Công nghiệp ở đâu?

Hầu hết, nhiều người chỉ biết đại học Công nghiệp nằm ở Hà Nội nhưng ít ai biết rằng trường có thêm cơ sở nằm ngoài Hà Nội. Cụ thể:
- Cơ sở 1: Trên Quốc lộ 32, phường Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
- Cơ sở 2: Trục đường tỉnh lộ 70A tại Phường Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
- Cơ sở 3: Phường Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam.


2. Đại học Công nghiệp Hà Nội năm đầu học ở đâu?

Ngoài là trường nằm trong top đầu những trường nên học , mức điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội vừa phải thì cơ sở vật chất trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ngày càng mở rộng thu hút được nhiều sĩ tử đăng ký vào trường. Để đáp ứng được số lượng lớn sinh viên, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã mở rộng thêm cơ sở 3 nằm ở Hà Nam. Hầu hết, các sinh viên năm đầu sẽ được học ở cơ sở 3 này. Tuy nhiên không phải là tất cả các ngành.
- Các sinh viên học ngành sau học tại cơ sở 1, cơ sở 2: Tất cả các ngành Ngôn ngữ (Anh, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc), Thiết kế thời trang, Công nghệ vật liệu dệt - may, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Công nghệ dệt may.
- Sinh viên năm đầu học ở cơ sở 3 Hà Nam: Tất cả các sinh viên ngành còn lại.

Dai hoc Cong nghiep Ha Noi hoc may nam

Ký túc xá và khu học của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội - Cơ sở 3

Các sinh viên năm đầu học tại Cơ sở 3 không cần quá lo lắng bởi cơ sở 3 này có diện tích rộng, ký túc xá có sức chứa lớn tới hơn 5000 sinh viên, đặc biệt là thiết kế khép kín, có cả phòng tập GYM, siêu thị như khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao. Khi học xong năm nhất, đến năm thứ 2 trở đi, các em sẽ học ở cơ sở Hà Nội.


3. Đại học Công nghiệp Hà Nội học phí thế nào?

Mức học phí trường Đại học Công nghiệp Hà Nội được đánh giá là ở mức trung bình so với mặt bằng chung. Các bạn có thể tham khảo mức học phí để có chuẩn bị tài chính kỹ lưỡng trước khi nhập học.

Xem thêm: Học phí Đại học Công nghiệp Hà Nội

https://thuthuat.taimienphi.vn/dai-hoc-cong-nghiep-ha-noi-nam-dau-hoc-o-dau-65064n.aspx
Với giải đáp trên đây, các bạn đã biết được Đại học Công nghiệp Hà Nội năm đầu học ở đâu. Các bạn cần xác định được nơi sẽ học sắp tới để có thể tìm nhà trọ, đăng ký ở ký túc xá của trường phù hợp.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học trực tuyến môn Hóa học lớp 11 ngày 31/3/2020, Ankadien
Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 11 ngày 30/3/2020, bài Đây Thôn Vĩ Dạ (Tiết 1)
Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 11 ngày 1/4/2020, Unit 7 Further education - Tiết 5 Listening
Cách học trực tuyến đài truyền hình Hà Nội
Học trực tuyến môn Toán lớp 8 ngày 3/4/2020, Đại số Giải toán bằng cách lập phương trình
Từ khoá liên quan:

Dai hoc Cong nghiep Ha Noi nam dau hoc o dau

, Dia chi dai hoc cong nghiep Ha Noi - Co So 3, Đai hoc Cong nghiep o dau,

SOFT LIÊN QUAN
  • HocTot

    Ứng dụng hướng dẫn giải bài tập SGK, giải toán qua mạng, bài văn mẫu hay cho di động

    HocTot là ứng dụng giải bài tập nhằm hỗ trợ các học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 học tốt các môn trong chương trình sách giáo khoa như Toán, Tiếng Việt, Ngữ văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch Sử, Tiếng Anh, GDCD, Khoa học... Tải HocTot các em sẽ có thêm tài liệu tham khảo hữu ích qua các hướng dẫn chi tiết giải bài tập trong SGK, sách bài tập và sách nâng cao.

Tin Mới