1 độ C bằng bao nhiêu độ F, độ K

1 độ C bằng bao nhiêu độ F, độ K? Đây chắc hẳn là thắc mắc của không ít bạn khi biết được ở một số nơi trên thế giới sử dụng đơn vị đo nhiệt độ là độ F, độ K thay vì sử dụng độ C như ở Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn biết 1 độ C bằng bao nhiêu độ F, độ K, cách quy đổi. Mời các bạn theo dõi.

Độ C, độ K, độ F đều là đơn vị, thang đo lường cho nhiệt độ nhưng nhiều người không biết đến độ K và độ F, vậy độ F, độ K được viết tắt của từ gì? 1 độ C bằng bao nhiêu độ F? 1 độ C bằng bao nhiêu độ K?

1 do c bang bao nhieu do f do k

Độ C là đơn vị đo nhiệt độ, 1°c = °f?

1 độ C bằng bao nhiêu độ F, độ K

1 độ C sẽ bằng 33.8 độ F
1 độ C sẽ bằng 274.15 độ K

Tại sao có sự quy đổi trên?

Công thức chuyển đổi giữa các độ F, K và C

- Độ C = (Độ F - 32)/1.8
- Độ C = Độ K - 273.15
- Độ K = Độ C + 273.15
- Độ F = Độ C x 1.8 + 32

Với công thức trên ta có:

1 độ C sẽ bằng 33.8 độ F
1 độ C sẽ bằng 274.15 độ K

Với mỗi đơn vị đo, thang đo nhiệt độ sẽ sử dụng vào những trường hợp phù hợp.

1 do C bang bao nhieu do f do k 16

Bảng công thức quy đổi độ C sang độ F, độ K

1 do bang bao nhieu do F do K 14

1 do C bang bao nhieu do F do K 15

Bảng quy đổi độ C sang độ F, độ K

Khái niệm độ C, độ F, độ K

1. Độ C

Độ C (hay còn viết là °C, viết đầy đủ là độ Celsius) là đơn vị để đo nhiệt độ. Đơn vị này được đặt theo tên nhà thiên văn học người Thụy Điển và nằm trong hệ thống đo lường quốc tế SI. Tìm hiểu độ C  TẠI ĐÂY

2. Độ F

Độ F (viết đầy đủ là Fahrenheit) là thang nhiệt độ đặt tên theo nhà vật lý người Đức. 

3. Độ K

Độ K hay còn viết đầy đủ là Kelvin. Đây là đơn vị đo lường cho nhiệt độ. Mỗi độ K trong nhiệt giai Kenvin bằng một nhiệt độ giai Celsius. 

Do đó, với bài viết trên, bạn sẽ dễ dàng biết được 1 độ C bằng bao nhiêu độ F, độ K nên khi gặp thang đo độ K hay độ F, bạn sẽ biết được bao nhiêu độ C.

Bên cạnh việc chuyển đổi từ độ C sang độ K, độ F, bạn có thể tham khảo thêm cách chuyển độ F sang độ C trên iPhone để tính toán một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất khi mà thiết bị này đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-do-c-bang-bao-nhieu-do-f-do-k-32100n.aspx
Viết độ C trong Word có khó như nhiều người nghĩ, bạn đã từng viết độ C trong Excel, PowerPoint nhưng lại chưa biết cách viết độ C trong Word như thế nào, hãy tham khảo bài thủ thuật mà Taimienphi đã chia sẻ để có cách thực hiện đúng nhất nhé.

Tác giả: Trần Thuỳ     (3.3★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 trượng bằng bao nhiêu mét
1 mile bằng bao nhiêu km?
1 feet khối bằng bao nhiêu m3
1 năm ánh sáng bằng bao nhiêu km, bao nhiêu năm trái đất
Nên để dung lượng ổ C bao nhiêu là hợp lý?
Từ khoá liên quan:

1k bằng bao nhiêu độ C

, 1độ C bằng bao nhiêu độ F, 1°c = °f,

SOFT LIÊN QUAN
 • K Meleon

  Duyệt web an toàn, tốc độ cao

  K-Meleon là một cực kỳ nhanh, tùy biến, trình duyệt web đơn giản dựa trên động cơ bố trí Gecko được phát triển bởi Mozilla cũng được sử dụng bởi Firefox. K-Meleon là miễn phí, phần mềm mã nguồn mở được phát hành theo GNU ...

Tin Mới

 • Giá vàng tăng, có nên mua vàng lúc này?

  Câu hỏi " Giá vàng tăng, có nên mua vàng lúc này" được các bạn đọc giả gửi về cho Taimienphi.vn trong thời điểm giá vàng tăng lên đỉnh điểm. Vì thế, trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi này. Mời các bạn đọc cùng tham khảo.

 • Cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc

  Với tính năng chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc, người dùng sẽ không cần phải cập nhật hay tự tay tính toán tỷ giá hối đoái khi mua sắm bằng ngoại tệ nữa, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên trình duyệt, thông tin này sẽ được hiển thị đầy đủ, chính xác theo đúng tình hình thực tế.

 • Cách xem tỷ giá Nhân dân tệ

  Cách xem tỷ giá Nhân dân tệ được Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết dưới đây giúp các bạn xem được tỷ giá đồng Nhân dân tệ với tiền Việt hôm nay dễ dàng và chóng, từ đó có thể mua vào/bán ra có lợi về mặt giá trị cho mình nhất.

 • Cách tải và chơi Free Fire OB23 Advance Server, máy chủ thử nghiệm

  Theo chính nhà phát hành Garena tiết lộ, phiên bản test Free Fire OB23 sẽ có mặt trên máy chủ Advance Server ngày 15 tháng 7 năm 2020. Advance Server hay còn được biết tới là một máy chủ thử nghiệm (Server Test) chính thức của Free Fire do Garena phát triển, tại đây người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của OB23, bản đồ và nhân vật mới Evelyn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá