1 lbs bằng bao nhiêu kg

Để chuyển đổi nhanh chóng từ lbs sang kg hay các đơn vị khác thì bạn cần nắm vững kiến thức đổi 1 lbs bằng bao nhiêu kg. Nếu bạn chưa thành thạo đổi đơn vị, bạn có thể nhờ trợ giúp từ các công cụ trực tuyến để đổi. Mời các bạn theo dõi bài viết "1 lbs bằng bao nhiêu kg" dưới đây để biết cách chuyển đổi nhé.

lbs là viết tắt cảu từ gì? Giống như đơn vị kg, g, pound cũng là một đơn vị đo khối lượng (cân Anh) được ký hiệu là lbs hay lb, lbm, . Tuy không được sử dụng nhiều nhưng ở một số trường hợp, bạn sẽ bắt gặp đơn vị pound này. Do đó, bạn cần biết được cách quy đổi từ 1 lbs bằng bao nhiêu kg, đổi pound sang kg để biết được khối lượng chuẩn tính theo kg, g khi gặp đơn vị pound: 1 pound = kg, 50 pound = kg ...

1 lbs bang bao nhieu kg

1 lbs = ?kg

Đổi 1 lbs bằng bao nhiêu kg?

Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi từ pound sang kg:

1 lbs = 0,45359237 kg ( tức là 1 pound xấp xỉ bằng không phẩy bốn trăm năm mươi ba kilogam)

Với công thức quy đổi trên, bạn sẽ biết được cách đổi từ 10 pound = kg, 100 pound = kg

- 10 lbs = 4,5359237 kg

- 100 lbs = 45,359237 kg

- 50 pound = 22,6796185 kg

Bên cạnh đó, pound còn có thể đổi ra gam, vậy 1 lb bằng bao nhiêu gam?

- 1 lb = 453,59237 g
- 2 lb = 907.18474 g
- 3 lb = 1360,77711 g
- 4 lb = 1814,36948 g

 Nếu bạn chưa nắm chắc cách quy đổi này, bạn có thể sử dụng công cụ trực tuyến ConverWorld để đổi.

Bước 1: Truy cập vào trang ConverWorld TẠI ĐÂY
Bước 2: Chọn lấy mục khối lượng
Bước 3: Tùy chỉnh đơn vị Pound và kg rồi nhập số đơn vị khối lượng

Với 3 bước trên, bạn sẽ có kết quả nhanh chóng và chính xác nhất khi đổi từ lbs sang kg.

Với quy tắc đổi đã được định sẵn, bạn chỉ cần nhớ công thức từ 1 lbs bằng bao nhiêu kg là bạn sẽ đổi dễ dàng các đơn vị khối lượng khác. Bên cạnh đó, chắc bạn cũng đã nghe thấy đơn vị Pound rồi đúng không, vậy 1 pound bằng bao nhiêu kg? bạn có biết chưa? tham khảo bài viết 1 pound bằng bao nhiêu kg, 1 tấn bằng bao nhiêu kg để biết thêm chi tiết nhé.

Xem thêm: 1 tấn bằng bao nhiêu kg

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-lbs-bang-bao-nhieu-kg-33185n.aspx
 

Tác giả: Cao Thắng     (3.5★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 lít nước bằng bao nhiêu m3, bao nhiêu kg?
1 kg bằng bao nhiêu pound
1 lít bằng bao nhiêu kg
1 tấn bằng bao nhiêu kg, đổi tấn, tạ, yến sang kg
1 lạng bằng bao nhiêu g, kg
Từ khoá liên quan:

1 lbs bằng bao nhiêu kg

, 1 lbs bang bao nhieu kg, 1 pound = kg,

SOFT LIÊN QUAN
 • XE Currency Converter

  Chuyển đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá hối đoái

  XE Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ khá hữu ích dành cho người dùng di động, nơi bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền của quốc gia nào trên thế giới. Với XE Currency Converter, bạn chỉ cần nhập số tiền, lựa chọn quốc gia 2 quốc gia cần chuyển đổi, lập tức chương trình sẽ cho bạn một kết quả chính xác với thông tin tỷ giá mới nhất.

Tin Mới

 • 1 Ha bằng bao nhiêu m2, đổi hecta sang mét vuông, km2 vuông

  Ha và m2 đều là đơn vị diện tích phổ biến nằm trong bảng đổi đơn vị diện tích nhưng ha (hecta) ít khi sử dụng nên không phải ai cũng nhớ 1 ha bằng bao nhiêu m2, thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách quy đổi ha sang m2, các bạn cùng tham khảo để quy đổi chính xác.

 • 1 lạng bằng bao nhiêu g, kg

  Tuy là đơn vị đo lường quen thuộc hay nhắc tới trong cuộc sống thường ngày nhưng không phải ai cũng biết 1 lạng bằng bao nhiêu g, kg, 1 tấn bằng bao nhiêu kg. Để xem mình có quy đổi chính xác không, các bạn cùng bài viết sau.

 • Đổi 1 Pound bằng bao nhiêu tấn

  1 Pound bằng bao nhiêu tấn? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Pound hay tấn, kg đều là đơn vị dùng để đo trọng lượng các vật, tuy nhiên, Pound được người Việt dùng ít, không phổ biến nên 1 Pound bằng bao nhiêu

 • Cách đăng nhập Zalo trên máy tính mới nhất

  Zalo là ứng dụng hỗ trợ nhắn tin và gọi video call miễn phí đa nền tảng. Ngoài cách sử dụng Zalo trên điện thoại bạn đọc cũng có thể sử dụng Zalo trên máy tính. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách đăng nhập Zalo trên máy tính để có thể sử dụng. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đăng nhập Zalo trên pc nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá