1 Pound bằng bao nhiêu kg

Đổi 1 pound bằng bao nhiêu kg cũng là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, vậy pound là gì, cách đổi pound sang kg như thế nào? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Pound hay còn gọi là cân Anh, là đơn vị đo khối lượng của nước Anh. Không giống như cách quy đổi từ kg sang g hay từ m sang cm, cách quy đổi từ pound sang kg khá phức tạp và nó là con số lẻ khó nhớ, vì vậy bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn thực hiện và nhớ phép quy đổi một cách dễ dàng, đặc biệt là nhớ được 1 pound bằng bao nhiêu kg.

1 pound bang bao nhieu kg

1 kg = pound? Đổi pound sang kg

1 POUND BẰNG BAO NHIÊU KG?

Theo hệ quy đổi chuẩn quốc tế SI thì: 1 pound = 0,453592 kg.

Trong khi đó, 1 kg = 1000g nên 1 pound = 453,592 g

Như vậy muốn đổi từ pound sang kg bạn chỉ cần nhân số pound cần đổi với 0,453592. Từ đó bạn cũng hoàn toàn có thể đổi từ kg sang pound hoặc từ pound sang g một cách dễ dàng.

Ví dụ:

10 pound = 4,53592 kg = 4.535,92 g
100 pound = 45,3592 kg = 45.359,2 g
1000 pound = 453,592 kg = 453.592 g
50 pound = 22,6796 kg = 22.679,6 g

ĐỔI POUND SANG KG BẰNG GOOGLE

Ngoài cách đổi từ pound sang kg theo hướng dẫn phía trên, bạn có thể đổi nhanh và chính xác qua google với các con số khác, cụ thể như sau:

1 pound bang bao nhieu kg 2

Bước 1: Truy cập trang chủ google, sau đó nhập từ khóa "pound to kg", bảng quy đổi của google sẽ hiện ra cho bạn quy đổi ngay lập tức.

Bước 2: Nhập số pound cần đổi sang kg là bạn có thể nhìn thấy ngay kết quả. Bằng bảng này bạn còn có thể đổi từ kg sang g, từ kg sang pound,... một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm các từ khóa như 1 pound bằng bao nhiêu kg?, đổi từ pound sang kg, đổi từ kg sang pound... sau đó truy cập vào các website quy đổi để nhập con số muốn đổi. Cách này cũng cho ra các kết quả chính xác và nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-pound-bang-bao-nhieu-kg-53458n.aspx
Tấn cũng là đơn vị đo trọng lượng, được sử dụng phổ biến hơn là pound nhưng nhiều người không biết 1 tấn bằng bao nhiêu kg khi gặp đơn vị này, 1 tấn = 1000 kg.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 lbs bằng bao nhiêu kg
1 tấn bằng bao nhiêu kg, đổi tấn, tạ, yến sang kg
Giải bài tập trang 155 SGK Toán 5, Ôn tập về đo thể tích
Đổi pound sang gam, 1 pound bằng bao nhiêu gam
1 lít nước bằng bao nhiêu m3, bao nhiêu kg?
Từ khoá liên quan:

1 pound bang bao nhieu kg

, 1 lbs la bao nhieu kg, cach quy doi tu pound sang kg,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài tập về đơn vị đo

  Bài tập Toán lớp 5 về đơn vị đo

  Bài tập về đơn vị đo là các bài tập liên quan đến cách quy đổi, tính toán các đơn vị đo như km, m, kg, tấn, yến... nhằm giúp các em học sinh lớp 5 thực hành ôn tập về các kiến thức đơn vị đo cơ bản nhất.

Tin Mới

 • 5000 mét vuông bằng bao nhiêu hecta, đổi 5000m2 sang ha

  Tham khảo nội dung bài viết này, các bạn sẽ dễ dàng tính 5000 mét vuông bằng bao nhiêu hecta, đổi 5000m2 sang ha một cách đơn giản, dễ dàng. Một vài phương pháp đổi m2 sang ha đơn giản, dễ thực hiện, hỗ trợ quy đổi

 • 1 Pound bằng bao nhiêu kg

  Đổi 1 pound bằng bao nhiêu kg cũng là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, vậy pound là gì, cách đổi pound sang kg như thế nào? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

 • 1 lít bằng bao nhiêu kg

  Bạn thường đổi từ lít sang ml, vậy có khi nào bạn thắc mắc 1 lít bằng bao nhiêu kg? Cách quy đổi từ lít sang kg như thế nào? Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn làm sáng tỏ.

 • Mở bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh

  Sóng là bài thơ viết về tình yêu với những cung bậc cảm xúc vô cùng đa dạng của nữ sĩ Xuân Quỳnh. Cùng tham khảo một số cách mở bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh đã được chúng tôi chọn lọc dưới đây để có thêm ý tưởng hoàn thiện bài văn phân tích bài thơ Sóng của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá