1 kg bằng bao nhiêu pound

Bạn đã biết cách chuyển đổi 1kg bằng bao nhiêu pound chưa? Nếu vẫn chưa hiểu rõ về tỉ lệ chuyển đổi giữa hai đơn vị kg và pound (cân Anh Quốc) thì hãy theo dõi bài viết mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây để nhận được hướng dẫn nhé.

Nói tới đơn vị đo khối lượng, bài trước, taimienphi.vn đã gợi ý cách đổi pound sang kg, bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ kiến thức đổi 1 kg bằng bao nhiêu pound.

Bên cạnh đơn vị như kg, g, tấn, tạ, yến ... thì pound cũng là đơn vị đo khối lượng, tuy nhiên, đơn vị pound này ít gặp hơn so với những đơn vị khác. Để nhanh chóng chuyển đổi từ 1 kg bằng bao nhiêu pound, mời bạn cùng tham khao hướng dẫn đổi 1 kg = pound sau đây:

1 kg bằng bao nhiêu pound

1 kg = 2,20462262 pound

Pound có nghĩa là cân Anh và được viết tắt là Ib hay còn đọc là pao, vậy 1 kg bằng bao nhiêu pound? Theo giá trị được quốc tế công nhận thì 1 kg = 2,20462262 pound

Ngược lại 1 pound = kg? Theo công thức trên, 1 pound = 0,45359237 kg.

Do đó, khi biết được 1 kg bằng bao nhiêu pound, bạn sẽ dễ dàng vận dụng đổi ngược lại, 10 pound = kg, 100 pound = kg?

Bảng đổi kg sang pound

1 kg bang bao nhieu pound 12

Cách đổi kg sang pound trên công cụ trực tuyến

Bạn có thể sử dụng công cụ trực tuyến để đổi từ 1 kg bằng bao nhiêu pound dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. Không chỉ đổi được 1 kg mà công cụ trực tuyến còn có thể đổi được 2 kg, 3 kg, 100kg ...

1 kg bang bao nhieu pound

1 kg = pound?

* Cách 1: Truy cập Google, nhập từ khóa 1 kg = pound, 2 kg = pound ... khi bạn nhập và nhấn vào tìm kiếm, kết quả sẽ hiển thị ngay sau đó.

1 kg bang bao nhieu pound 2

Đổi kg sang pound bằng công cụ convertWorld

* Cách 2: Vào công cụ ConvertWorld

Bước 1: Vào trang chủ ConvertWorld TẠI ĐÂY rồi chọn mục khối lượng

Bước 2: Chọn đơn vị kg và ở cột đến thì chọn pound, rồi nhập số lượng chuyển đổi là bạn đã có kết quả chính xác.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ hướng dẫn cách chuyển đổi 1 kg bằng bao nhiêu pound, hi vọng với bài viết này, bạn sẽ nhanh chóng chuyển đổi để làm việc nhanh chóng và hiệu quả.

Cùng với chuyển 1 kg bằng bao nhiêu pound, taimienphi.vn còn hướng dẫn 1 tấn bằng bao nhiêu kg giúp bạn đọc nắm chắc được 1 tấn bằng bao nhiêu kg để việc đo lường khối lượng diễn ra thuận lợi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-kg-bang-bao-nhieu-pound-33186n.aspx

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 lbs bằng bao nhiêu kg
Đổi 1 Pound bằng bao nhiêu tấn
1 kg bằng bao nhiêu g
Chuyển đổi cân nặng 1 pound sang kg
1 cây vàng, 1 lượng vàng bằng bao nhiêu kg?
Từ khoá liên quan:

1 kg bằng bao nhiêu pound

, 1 kg bang bao nhieu pound, 1 pound = kg,

SOFT LIÊN QUAN
  • XE Currency Converter

    Chuyển đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá hối đoái

    XE Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ khá hữu ích dành cho người dùng di động, nơi bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền của quốc gia nào trên thế giới. Với XE Currency Converter, bạn chỉ cần nhập số tiền, lựa chọn quốc gia 2 quốc gia cần chuyển đổi, lập tức chương trình sẽ cho bạn một kết quả chính xác với thông tin tỷ giá mới nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá