1 giạ lúa bằng bao nhiêu kg, đổi giạ, dạ sang kg, cân

Đổi 1 giạ lúa bằng bao nhiêu kg, đổi giạ, dạ sang kg, cân, cách phân biệt giạ lúa, giạ gạo như thế nào chính xác nhất, để giúp bạn đọc có thể giải đáp được vấn đề này trong phạm vi bài viết dưới đây Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chuyển đổi 1 giạ lúa bằng bao nhiêu kg, cân

1 giạ lúa bằng bao nhiêu kg, đổi giạ, dạ sang kg, cân. Nếu như ở miền Bắc hay gọi là một cân thóc, 1 kg thóc, thì ở miền Tây Nam Bộ người dân ở đây thường hay họi là 1 giạ thóc, 1 giạ lúa.

1 gia lua bang bao nhieu kg doi gia da sang kg can

1 giạ lúa bằng bao nhiêu kg, đổi giạ, dạ sang kg, cân ?

Theo quy ước chung 1 giạ lúa sẽ ước tính bằng từ 20 đến 22 kg

Bên cạnh đó, người dân Việt Nam đong lúa bằng thùng 20 lít. 1 thùng đó được quy ước là 1 dạ lúa. Đơn vị giạ này được bắt nguồn từ thời Pháp thuộc để sử dụng cho vài mặt hàng. 

Tùy từng vùng miền sẽ có những quy ước những quy định về tên gọi khác nhau tuy nhiên ý nghĩa và giá trị vẫn tương đồng với nhau.

Khi học, bạn cũng sẽ được làm quen với đơn vị tấn, và để biết 1 tấn bằng bao nhiêu kg, bạn theo dõi bài viết 1 tấn bằng bao nhiêu kg tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-gia-lua-bang-bao-nhieu-kg-doi-gia-da-sang-kg-can-29404n.aspx
Bên cạnh nội dung hữu ích hướng dẫn quy đổi 1 giạ lúa bằng bao nhiêu kg, đổi giạ, dạ sang kg, cân Tải Miễn Phí còn chia sẻ tới bạn đọc nhiều nội dung chuyển đổi hữu ích khác như 1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ, đồng tiền Rup Nga cũng là một đồng tiền có giá trị, được sử dụng khá rộng rãi, nếu bạn đọc đang có nhu cầu chuyển đổi 1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ cùng theo dõi nội dung bài viết của Tải Miễn Phí nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 lít bằng bao nhiêu kg
1 cân bằng bao nhiêu pound
1 Pound bằng bao nhiêu kg
1 cây vàng, 1 lượng vàng bằng bao nhiêu kg?
1 lbs bằng bao nhiêu kg
Từ khoá liên quan:

1 gia lua bang bao nhieu kg

, doi 1 gia ra kg, 1 gia bang bao nhieu can,

SOFT LIÊN QUAN
 • KG Chart LE for Cross Stitch

  Ứng dụng vẽ tranh thuê chữ thập

  KG-Chart LE for Cross Stitch là ứng dụng được thiết kế để giúp bạn tạo tranh thêu chữ thập, kiểu thêu Hardanger embroidery và các mẫu đan - giao diện làm việc trực quan, quen thuộc. Chương trình cung cấp nhiều công cụ vẽ ...

Tin Mới

 • 1 Pound bằng bao nhiêu kg

  Đổi 1 pound bằng bao nhiêu kg cũng là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, vậy pound là gì, cách đổi pound sang kg như thế nào? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

 • 1 lít bằng bao nhiêu kg

  Bạn thường đổi từ lít sang ml, vậy có khi nào bạn thắc mắc 1 lít bằng bao nhiêu kg? Cách quy đổi từ lít sang kg như thế nào? Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn làm sáng tỏ.

 • 1 kg bằng bao nhiêu g

  Đổi 1 kg bằng bao nhiêu g? Các cách quy đổi kg sang g, g sang kg như thế nào? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cụ thể qua những ví dụ minh họa trong bài viết dưới đây.

 • Friendzone là gì

  Friendzone là gì? Tại sao từ này lại xuất hiện nhiều trong thời gian gần đây. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từ Friendzone và bạn có thể biết bạn đang nằm trong Friendzon không?


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá