1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ

Đổi 1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ, tỷ giá của đồng Rup Nga so với đồng tiền Việt chênh lệch như thế nào, bạn đọc cùng theo dõi bài viết hướng dẫn 1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam dưới đây nhé.

1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ, đồng Ruble là đồng tiền tệ của Liên Bang Nga theo quy định sẽ được chia thành 100 kopecks. Đồng Rúp Nga được quy ước ký hiệu là RUB.

1 rup nga bang bao nhieu tien viet nam vnd

1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ được cập nhật mới nhất cụ thể như sau:

1 RUB = 387.04 VNĐ (1 Rup Nga bằng ba trăm tám bảy đồng Việt Nam)

10 RUB = 3 870.45 VNĐ (10 Rup Nga bằng Ba nghìn tám trăm bảy mươi đồng Việt Nam)

100 RUB = 38 704.54 VNĐ (Một trăm Rup bằng Ba tám nghìn bảy trăm linh tư nghìn đồng Việt Nam)

1000 RUB = 387 045.45 VNĐ (Một nghìn Rup bằng Ba trăm tám bảy nghìn không trăm bốn năm đồng Việt Nam)

Rúp Na là đồng tiền tệ chính thức của Liên bang Nga cùng hai nước cộng hòa Osetia và Abkhazia, ký hiệu của đồng tiền này là RUB .

Đồng Rup Nga hiện nay có hai đồng tiền chính là đồng tiền xu có các tỷ giá là các đồng 1, 5, 10, 50 kopeks, 1, 2, 5, 10 rúp và tiền giấy có các mệnh giá như 5, 10, 50, 100, 500, 1000, 5000 Rup.

Trên đây là hướng dẫn của Tải Miễn Phí về cách chuyển đổi 1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ, hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc các thông tin quan trọng bổ ích, cùng với các chuyển đổi cơ bản trên Tải Miễn Phí cũng hướng dẫn tới bạn đọc cách chuyển đổi nhanh chóng và tiện lợi đó là cách chuyển đổi trực tuyến bằng công cụ Google

Bạn sẽ truy cập và Google : Soạn 1RUB= VND sau đó ấn Enter, ngay lập tức Google sẽ trả cho bạn kết quả chuyển đổi nhanh nhất với tỷ giá hiện tại.

1 rup nga bang bao nhieu tien viet nam vnd 2

Nếu bạn có tiền nhật mà chưa biết 1 yên nhật bằng bao nhiêu tiền việt, bạn theo dõi cách đổi 1 yên nhật bằng bao nhiêu tiền việt tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-rup-nga-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam-vnd-29411n.aspx
Cùng với nội dung hữu ích chuyển đổi 1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ Tải Miễn Phí cũng chia sẻ bạn đọc nội dung hữu ích khác như 1 giạ lúa bằng bao nhiêu kg, đổi giạ, dạ sang kg, cân đây cũng là những kiến thức khá cơ bản, nếu bạn đọc quan tâm cùng theo dõi bài viết hữu ích mà Tải Miễn Phí chia sẻ nhé.

Tác giả: Ngọc Link     (3.5★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

100 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 Nhân Dân Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam
1 Rupee Ấn độ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ
Cách đổi 1 tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ
Tỷ giá USD, Đổi USD sang VND, 1 đô la mỹ, 1 nghìn đô, 1 triệu USD $ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
Từ khoá liên quan:

1 Rup Nga bang bao nhieu tien Viet

, Ty gia dong Rup Nga so voi tien Viet, 1 rup Nga bang bao nhieu,

SOFT LIÊN QUAN
 • XE Currency Converter

  Chuyển đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá hối đoái

  XE Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ khá hữu ích dành cho người dùng di động, nơi bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền của quốc gia nào trên thế giới. Với XE Currency Converter, bạn chỉ cần nhập số tiền, lựa chọn quốc gia 2 quốc gia cần chuyển đổi, lập tức chương trình sẽ cho bạn một kết quả chính xác với thông tin tỷ giá mới nhất.

Tin Mới

 • 1 Pound bằng bao nhiêu kg

  Đổi 1 pound bằng bao nhiêu kg cũng là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, vậy pound là gì, cách đổi pound sang kg như thế nào? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

 • 1 lít bằng bao nhiêu kg

  Bạn thường đổi từ lít sang ml, vậy có khi nào bạn thắc mắc 1 lít bằng bao nhiêu kg? Cách quy đổi từ lít sang kg như thế nào? Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn làm sáng tỏ.

 • 1 kg bằng bao nhiêu g

  Đổi 1 kg bằng bao nhiêu g? Các cách quy đổi kg sang g, g sang kg như thế nào? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cụ thể qua những ví dụ minh họa trong bài viết dưới đây.

 • 1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND, USD

  Thông qua tỷ giá quy đổi Euro EUR sang VNĐ, USD, 1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt bất kỳ ai có nhu cầu chuyển đổi ngoại tệ giữa EUR, VNĐ hay USD đều có thể nắm sơ qua được lợi ích khi mua bán các cặp tiền tệ trên dễ dàng, đồng thời nếu biết cách so sánh tỷ giá, bạn sẽ dễ tìm được cặp tiền tệ sinh lời tốt nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá