1 cân bằng bao nhiêu pound

Hiện nay, để chuyển đổi 1 cân bằng bao nhiêu pound, bạn chỉ cần nhớ giá trị đổi cân sang pound hoặc có thể sử dụng công cụ trực tuyến để nhận được kết quả chính xác và nhanh chóng nhất.

Khi nhắc tới đơn vị khối lượng, bài trước, taimienphi.vn đã hướng dẫn cách đổi pound sang kg, bài viết này, chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các bạn các chuyển đổi từ 1 cân bằng bao nhiêu pound giúp bạn đọc chuyển đổi cân sang bao pound nhanh chóng và chính xác nhất.

Do đơn vị pound không phổ biến như những đơn vị khác nên việc chuyển đổi từ 1 cân bằng bao nhiêu pound có rất nhiều người không biết. Để giúp bạn giải quyết được nhanh chóng công việc, học tập liên quan tới đơn vị pound, chúng tôi xin hướng dẫn đổi 1 cân = pound?

1 can bang bao nhieu pound

1 Ibs = kg?

1 cân bằng bao nhiêu pound (pao)?

Theo như đơn vị được quốc tế công nhận thì 1 cân = 2,20462 pound = 2,20462 Ibs (tức là một cân bằng hai phẩy hai mươi nghìn bốn trăm sáu mươi hai pao)

Cân là đơn vị đo khối lượng cổ của người Việt, Trung Quốc ... , tương ứng với kilogam trong hệ thống đo lường quốc tế SI. Trước kia: 1 cân = 16 lạng. Tuy nhiên, ngày này thì 1 cân = 10 lạng = 1 kg. Tìm hiểu đơn vị cân chi tiết TẠI ĐÂY

Còn pound là đơn vị đo khối lượng truyền thống ở Anh Quốc, Hoa Kỳ ..., viết tắt là lb, lbm và còn được gọi là cân Anh. Tìm hiểu đơn vị pound TẠI ĐÂY

1 cân = 2,20462 pound 

Do đó: 

- 2 cân =  4,404 pound
- 3 cân = 6,612 pound
- 4 cân = 8,816 pound
- 5 cân = 11,02 pound
- 6 cân = 13,224 pound
- 7 cân = 15,428 pound
- 8 cân = 17,632 pound
- 9 cân = 19,836 pound
- 10 cân = 22,04 pound

Nhập Số Cần cần đổi sang Pound vào ô dưới đây để chuyển đổi

Do đó,

- 10 cân = 22,0462 pound
- 100 cân = 220,462 pound
- 1000 cân = 2204,62 pound

Trong đó:

- Cân hay còn được gọi là kilogram, kg. Đây là đơn vị đo khối lượng phổ biến.
- Pound (pao) cũng là đơn vị đo khối lượng, tuy nhiên được sử dụng ở trong hệ đo lường Anh.

Cách chuyển 1 cân bằng bao nhiêu pound trên công cụ trực tuyến

Với công cụ trực tuyến, bạn sẽ đổi cân sang pao nhanh chóng và chính xác nhất. Và do cân = kg nên bạn có thể thay thế từ kg cho cân khi sử dụng công cụ trực tuyến để chuyển đổi.

* Cách 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm Google, nhập kg to pound. Chẳng hạn bạn muốn đổi 1 cân sang pao thì bạn nhập 1kg to pound, 100 cân sang pao thì bạn nhập 100kg to pound.

1 can bang bao nhieu pound 2

Đổi 1 cân bằng bao nhiêu pound bằng công cụ Convertworld

* Cách 2: Vào trang https://www.convertworld.com/vi/trong-luong/ - trang chuyển đổi đơn vị đo rồi nhập khối lượng muốn chuyển đổi, đơn vị muốn đổi và đơn vị muốn đổi sang. Chẳng hạn, bạn muốn đổi 2 cân sang pound thì bạn nhập số 2, chọn đơn vị kg và ở ô đến thì bạn chọn pound. Như vậy, bạn sẽ nhận được kết quả ở dưới.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn đổi đơn vị 1 cân bằng bao nhiêu pound cũng như hướng dẫn bạn cách đổi trên công cụ trực tuyến, hi vọng, bạn sẽ nhanh chóng và chuyển đổi chính xác từ cân sang pound.

Cùng với cân chuyển sang pound, taimienphi.vn cũng đã hướng dẫn đổi 1 micromet bằng bao nhiêu mm bằng công cụ trực tuyến giúp bạn đọc nhanh chóng sử dụng được công cụ trực tuyến để đổi 1 micromet bằng bao nhiêu mm nhanh chóng, dễ dàng và chính xác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-can-bang-bao-nhieu-pound-33187n.aspx

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 lbs bằng bao nhiêu kg
Chuyển đổi cân nặng 1 pound sang kg
1 lít nước bằng bao nhiêu m3, bao nhiêu kg?
1 giạ lúa bằng bao nhiêu kg, đổi giạ, dạ sang kg, cân
1 lạng bằng bao nhiêu g, kg
Từ khoá liên quan:

1 cân bằng bao nhiêu pound

, 1 can bang bao nhieu pound, 1 cân = pound,

SOFT LIÊN QUAN
 • XE Currency Converter

  Chuyển đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá hối đoái

  XE Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ khá hữu ích dành cho người dùng di động, nơi bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền của quốc gia nào trên thế giới. Với XE Currency Converter, bạn chỉ cần nhập số tiền, lựa chọn quốc gia 2 quốc gia cần chuyển đổi, lập tức chương trình sẽ cho bạn một kết quả chính xác với thông tin tỷ giá mới nhất.

Tin Mới

 • Dung lượng 1 MB GB TB PB bằng bao nhiêu KB MB

  Có rất nhiều bạn đọc thắc mắc dung lượng 1 MB GB TP PB bằng bao nhiêu KB MB. Thấu hiểu những thắc mắc của bạn đọc, hôm nay, Taimienphi.vn sẽ giải đáp thắc mắc về đơn vị tính dung lượng bộ nhớ này trong bài viết dưới đây.

 • Cách đổi feet sang cm, 1 feet bằng bao nhiêu cm, m, mm

  Nắm bắt được cách quy đổi feet sang cm sẽ giúp các bạn làm việc hiệu quả hơn khi gặp đơn vị feet. Dù là đơn vị đo độ dài nhưng feet lại không phổ biến như cm.

 • Cách đổi pound sang kg, 1 pound bằng bao nhiêu kg?

  Gần đây, câu hỏi đổi 1 pound sang kg được nhiều bạn đọc gửi về cho Taimienphi.vn mong giải đáp. Pound và kg đều là đơn vị trọng lượng, kg được sử dụng phổ biến nhưng pound lại không phổ biến.

 • Mẫu kịch bản MC đám cưới

  Lên kịch bản MC đám cưới nhà trai, nhà gái là điều cần thiết mà các MC dẫn chương trình đám cưới nhà trai, nhà gái phải làm. Việc lên kịch bản MC đám cưới sẽ giúp người dẫn chương trình hoạt ngôn hơn, dẫn dắt chương trình hấp dẫn, để lại nhiều ấn tượng cho mọi người khi tham gia lễ cưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá