Đổi 1 Pound bằng bao nhiêu tấn

1 Pound bằng bao nhiêu tấn? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Pound hay tấn, kg đều là đơn vị dùng để đo trọng lượng các vật, tuy nhiên, Pound được người Việt dùng ít, không phổ biến nên 1 Pound bằng bao nhiêu tấn, kg hầu như ít người biết tới.

Đơn vị Pound là đơn vị trọng lượng ít được sử dụng đến. Do đó, có rất nhiều người bỡ ngỡ không biết quy đổi 1 Pound bằng bao nhiêu tấn, 1 Pound bằng bao nhiêu kg, gam ... Nắm bắt được điều đó, Taimienphi.vn xin hướng dẫn các bạn cách đổi từ Pound sang tấn, từ đó bạn có thể sử dụng các công thức quy đổi từ đơn vị trọng lượng để đổi Pound sang Kg hoặc nhiều đơn vị khác.

1 pound bang bao nhieu tan

Đổi từ 1 Pound sang tấn


1. Đổi 1 Pound bằng bao nhiêu tấn, Pound sang tấn

1 Pound = tấn? Theo quốc tế công nhận thì

- 1 Pound = 0,00045359237 tấn

Do đó:

- 10 Pound = 0,0045359237 tấn
- 100 Pound = 0,045359237 tấn
- 1000 Pound = 0,45359236 tấn

Ngược lại, 1 kg = 2679,23 Pound

Pound là đơn vị đo khối lượng truyền thống của Hoa Kỳ, Anh, có tên gọi khác là cân anh, viết tắt là lbm, lb .... Còn tấn là đơn vị đo khối lượng cổ của Việt Nam, tương đương 1 tấn = 1000 kg. Theo chuyển đổi Tấn - Tạ - Yến - Kg thì đơn vị trước lớn hơn đơn vị sau liền kề là 10 lầnển . 

Đổi kg sang Pound? Pound và kg cũng có thể chuyển đổi cho nhau.

- 1 pound = 0,45359237 kg 
- 1 kg = 2,20462262 kg


2. Cách đổi Pound sang tấn bằng công cụ trực tuyến

2.1. Dùng Google

Truy cập vào Google.com và nhập cú pháp 1 Pound = tonne (tonne được dịch ra có nghĩa là tấn). Đây là cách chuyển đổi nhanh chóng và chính xác.

1 pound bang bao nhieu tan 2

2.2. Dùng công cụ ConvertWorld

Bước 1: Truy cập vào trang ConvertWorld Tại đây
Bước 2: Tìm và chọn mục khối lượng
Bước 3: Chọn Pound và đơn vị đến là tấn. Sau đó là nhập số cần chuyển từ Pound sang tấn.
Bước 4: Kết quả sẽ được hiển thị.

1 pound bang bao nhieu tan 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-pound-bang-bao-nhieu-tan-36462n.aspx
Hi vọng với những hướng dẫn chuyển đổi 1 Pound bằng bao nhiêu tấn bằng cả phương pháp thủ công và trực tuyến trên đây giúp bạn chuyển đổi đơn vị dễ dàng và chính xác hơn đây. Ngoài ra, các công cụ trực tuyến còn giúp bạn chuyển đổi nhiều đơn vị khác như Pound sang kg, gam hay 1 tân bằng bao nhiêu kg.  Xem thêm: 1 Pound bằng bao nhiêu Ounce

Xem thêm: 1 tấn bằng bao nhiêu kg

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 kg bằng bao nhiêu g
5000 mét vuông bằng bao nhiêu hecta, đổi 5000m2 sang ha
Đổi pound sang gam, 1 pound bằng bao nhiêu gam
1 lít bằng bao nhiêu kg
Giải bài tập trang 24 SGK toán 4
Từ khoá liên quan:

1 Pound bang bao nhieu tan

, 1 Pound bằng bao nhiêu tấn, đổi Pound sang tấn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài tập về đơn vị đo

  Bài tập Toán lớp 5 về đơn vị đo

  Bài tập về đơn vị đo là các bài tập liên quan đến cách quy đổi, tính toán các đơn vị đo như km, m, kg, tấn, yến... nhằm giúp các em học sinh lớp 5 thực hành ôn tập về các kiến thức đơn vị đo cơ bản nhất.

Tin Mới

 • 1 Ha bằng bao nhiêu m2, đổi hecta sang mét vuông, km2 vuông

  Ha và m2 đều là đơn vị diện tích phổ biến nằm trong bảng đổi đơn vị diện tích nhưng ha (hecta) ít khi sử dụng nên không phải ai cũng nhớ 1 ha bằng bao nhiêu m2, thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách quy đổi ha sang m2, các bạn cùng tham khảo để quy đổi chính xác.

 • 1 lạng bằng bao nhiêu g, kg

  Tuy là đơn vị đo lường quen thuộc hay nhắc tới trong cuộc sống thường ngày nhưng không phải ai cũng biết 1 lạng bằng bao nhiêu g, kg, 1 tấn bằng bao nhiêu kg. Để xem mình có quy đổi chính xác không, các bạn cùng bài viết sau.

 • Đổi 1 Pound bằng bao nhiêu tấn

  1 Pound bằng bao nhiêu tấn? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Pound hay tấn, kg đều là đơn vị dùng để đo trọng lượng các vật, tuy nhiên, Pound được người Việt dùng ít, không phổ biến nên 1 Pound bằng bao nhiêu

 • Cách tạo Viral trên TikTok, video HOT nhiều lượt xem, like

  Làm thế nào để tạo Viral trên TikTok, tạo video Hot nhiều lượt xem, like trên TikTok như thế nào? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi này. Chỉ với một vài thủ thuật, bạn sẽ nhanh chóng tạo ra được viral trên TikTok.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá