Hướng dẫn Share Livestream vào Group Facebook

Để tăng hiệu quả cho việc live stream Facebook bạn sẽ làm gì ? đặc biệt là khi bạn không sở hữu cho mình một lượng friends hoặc follow lớn. Với cách share livestream vào group Facebook trong bài viết này sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều hơn với những người có nhu cầu.

Cái thời đại mà nhà nhà đều livestream Facebook để tranh nhau bán hàng, PR nội dung hoặc làm một việc gì đó kêu gọi cần sự chú ý sẽ dẫn đến có rất nhiều cạch tranh với nhau. Share Livestream vào Group Facebook chính là một cách giúp cho người sử dụng có thể hướng nội dung của mình đến với người có nhu cầu, tất nhiên chúng ta sẽ cần phải biết một số quy tắc, quy chuẩn cũng như điều kiện nhất định để việc Share Livestream vào Group Facebook trở nên suôn sẻ.

huong dan share livestream vao group facebook

Hướng dẫn Share Livestream vào Group Facebook

Điều cần phải biết:

- Bạn chỉ có thể Share Livestream vào Group Facebook với nhóm đã tham gia mà thôi.
- Bài share nếu chưa được hiển thị trên group tức là group đó có kiểm duyệt bài viết.
- Việc Share Livestream vào Group Facebook đôi khi sẽ khiến bạn bị kích khỏi nhóm.
- Nội dung Share Livestream vào Group Facebook có thể bị tố cao lên Facebook, nếu xui xẻo bạn sẽ bị cấm livestream trong vòng 1 đến 3 tháng.
- Hiện tại việc Share Livestream vào Group Facebook chỉ áp dụng với phiên bản Facebook trên máy tính mà thôi.

Bước 1: Trước khi tiến hành Share Livestream vào Group Facebook thì tất nhiên chúng ta phải live stream Facebook trước đã. Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn nhanh cách live stream Facebook, bạn đọc có thể xem chi tiết hơn cách live stream Facebook tại đây.

huong dan share livestream vao group facebook 2

Bước 2: Cho dù bạn đang sử dụng cách live stream Facebook hay trên điện thoại đi chăng nữa, bạn vẫn phải sử dụng Facebook trên trình duyệt để có thể Share Livestream vào Group Facebook.

- Sau khi bạn live stream Facebook xong vào lại trang cá nhân sẽ thấy video live của mình trên dòng thời gian, tại đây hãy nhấn vào phần chia sẻ.

huong dan share livestream vao group facebook 3

Một menu khác hiện lên lúc này hãy nhấn chọn chia sẻ để tiến hành Share Livestream vào Group Facebook.

huong dan share livestream vao group facebook 4

Bước 3: Một bảng chia sẻ hiển thị tiếp theo, tại đây bạn nhấn vào phần chia sẻ trên dòng thời gian của bạn > lựa chọn tiếp chia sẻ trong nhóm.

huong dan share livestream vao group facebook 5

Bước 4: Nhập tên nhóm mà bạn muốn chia sẻ vào rồi nhắn vào đăng để hoàn tất quá trình Share Livestream vào Group Facebook.

huong dan share livestream vao group facebook 6

Bước 5: Để kiểm tra lại xem việc Share Livestream vào Group Facebook đã thực sự hoàn tất hay chưa bạn chỉ việc vào lại nhóm mà bạn chia sẻ, tìm bài viết của mình vừa nhấn chia sẻ là sẽ thấy.

huong dan share livestream vao group facebook 7

Như vậy với cách Share Livestream vào Group Facebook bạn có thể áp dụng Stream LOL, đế chế và chia sẻ vào các group game trên Facebook. Tất nhiên Group game hay bất cứ group nào đi chăng nữa cũng phải cho phép bạn Stream LOL hoặc một tựa game bất kỳ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-share-livestream-vao-group-facebook-38659n.aspx
Trong quá trình live stream Facebook đôi khi chúng ta cũng hay gặp phải một số lỗi rất khó chịu, nếu có thời gian hãy thử tìm hiểu các lỗi phát video trực tiếp trên Facebook. Trong bài viết Taimienphi.vn có tổng hợp lại một số lỗi phát video trực tiếp trên Facebook mà người dùng thường gặp cũng như phản ánh.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo nhóm trên Facebook Workplace
Cách bỏ chữ Trực tiếp, số lượng người xem trực tuyến trên Facebook
Cách phát trực tiếp Overwatch, livestream game Overwatch lên Facebook
Ứng dụng Facebook Groups sẽ ngừng hoạt động vào ngày 1/9
Tạo ảnh bìa nhóm trên Facebook, ảnh Timeline Group Facebook
Từ khoá liên quan:

share livestream Facebook

, share livestream vào group Facebook, chia se live stream vao nhom Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá