Facebook Marketplace sẽ sớm bổ sung tùy chọn mua ô tô

Vào ngày hôm qua, 26/10/2017, Facebook đã thông báo các tính năng tự động mới được bổ sung trong Marketplace đồng thời ra mắt các tính năng Group mới. Theo đó Facebook Marketplace sẽ sớm bổ sung tùy chọn mua ô tô.

Facebook cho biết ô tô là một trong những mặt hàng phổ biến trong Facebook Marketplace. Vì vậy Facebook sẽ hợp tác với Edmunds, Cars.com, Auction123, CDK Global SocialDealer để bổ sung tùy chọn tìm kiếm, mua ô tô trong Marketplace trong một vài tuần tới.

facebook marketplace se som bo sung tuy chon mua o to

Facebook Marketplace sẽ sớm bổ sung tùy chọn mua ô tô

Mục các phương tiện sẽ được bổ sung thêm vài công cụ để sắp xếp thông qua tất cả các danh sách, bao gồm bộ lọc để hạn chế tìm kiếm dựa trên năm, mẫu xe, mô hình, loại xe và truyền dẫn. Danh sách cũng sẽ tích hợp các ước tính, định giá ô tô của Kelly Blue Book. Bằng việc tích hợp Facebook Messenger, người dùng không cần rời khỏi Marketplace mà vẫn có thể gửi các tin nhắn đến các đại lý.

Ngoài việc Facebook Marketplace sẽ sớm bổ sung tùy chọn mua ô tô thì ứng dụng này cũng đang được cập nhật các mục khác bao gồm việc làm, vé sự kiện, bán lẻ và nhà cho thuê, các mục này đang được thử nghiệm với các tùy chọn mở rộng. Các công cụ tự động mới sẽ được phát hành trong vài tuần tới.

Facebook ra mắt các tính năng Group mới

Cùng với việc mở rộng, bổ sung các tùy chọn mua ô tô trong Marketplace, Facebook cũng ra mắt các tính năng Group mới. Đầu tiên là cho phép các admin có thể dễ dàng đăng tải các tin tự động gắn thẻ các thành viên mới nhất. Ngoài ra các Admin cũng có quyền truy cập các công cụ mới cho Group Insights, bao gồm các mẹo và tùy chọn được cá nhân hóa để thực thi các quy tắc.

Các thành viên cũng có thể nhìn thấy ai là Admin trong hệ thống phân cấp Group. Các phù hiệu (badge) nằm kế bên tên profile người dùng để xác định ai là Admin, người kiểm duyệt và các thành viên mới. Mỗi thành viên sẽ có một profile mới liệt kê các dữ liệu được chia sẻ công khai, bao gồm các hoạt động mới nhất và “Things in Common” bao gồm bạn bè chung và sự kiện mà các thành viên đã tham dự.

Ngoài ra Facebook cũng bổ sung một nhóm mới, nhóm này chỉ dành cho những người được mời có thể thêm Admin vào nhóm để kết nối. Nếu chưa biết cách tạo nhóm trên Facebook, bạn tham khảo cách tạo nhóm trên Facebook tại đây

Facebook cho biết các Group thông dụng bao gồm mang thai và nuôi dạy con cái, động vật và vật nuôi, và các nhóm nghề nghiệp.

Alex Deve, giám đốc quản lý sản phẩm của Facebook cho biết: “Chúng tôi đã học được rất nhiều điều từ các Admin nhóm, và đây mới chỉ là sự khởi đầu. Còn rất nhiều thứ phải làm và chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển các công cụ mà họ cần để đưa thế giới đến gần nhau hơn”.

Dường như, sau khi Facebook Marketplace sẽ sớm bổ sung tùy chọn mua ô tô thì mạng xã hội này sẽ trở nên rộng lớn hơn là chỉ để chia sẻ những dòng trạng thái, bức ảnh mà tại đây, bạn có thể dễ dàng kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào cả mới và cũ. Nếu bạn chưa có tài khoản Facebook, hãy tạo tài khoản Facebook ngay để tìm kiếm bạn bè và kinh doanh những mặt hàng của bạn nhé.

Trường hợp muốn dùng Faceboook trên điện thoại, bạn tiến hành tải Facebook cho thiết bị của mình tại đây:

- Facebook cho Android
- Facebook cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-marketplace-se-som-bo-sung-tuy-chon-mua-o-to-28982n.aspx
Hi vọng bài viết mang lại kiến thức bổ ích với mọi người!!!

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chỉnh sửa ảnh facebook, edit ảnh trực tiếp trên Facebook (Cập nhật mới nhất)
Facebook bổ sung nhiều cách kiếm tiền mới cho nhà sáng tạo nội dung
Facebook Messenger cập nhật với các chủ đề mới, cải tiến thanh toán và hơn thế nữa
Tính năng cửa hàng trên Fanpage là gì?
Cách ngăn Facebook theo dõi người dùng trên trình duyệt Firefox
Từ khoá liên quan:

Facebook Marketplace

, Facebook Marketplace bổ sung tùy chọn mua ô tô, Facebook Marketplace có thêm tùy chọn mua ô tô,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Windows 11 sắp có thêm phím tắt bật tắt micro mới

  Microsoft vừa phát hành bản cập nhật Windows 11 Preview cho người dùng Insider mang theo phím tắt bật tắt micro mới cho Microsoft Teams. Cùng với đó gã khổng lồ cũng bổ sung thêm tính năng thử nghiệm mới cho phép người dùng chia sẻ nội dung từ các ứng dụng khác với Microsoft Teams trên Windows 11 khi đang trong cuộc họp.

 • WhatsApp phiên bản web hỗ trợ tạo sticker tùy chỉnh

  Sau gần 3 năm sau khi bổ sung các gói sticker (nhãn dán) trên nền tảng, cuối cùng WhatsApp cũng hỗ trợ tùy chọn cho phép người dùng tạo sticker tùy chỉnh, tuy nhiên tính năng này hiện chỉ có sẵn trên phiên bản web. Ngoài ra theo The Verge, tính năng tương tự sẽ được triển khai trên ứng dụng WhatsApp cho PC vào tuần tới.

 • Meta hoãn triển khai tính năng mã hóa tin nhắn Facebook và Instagram đến 2023

  Meta sẽ "hoãn" việc triển khai tính năng mã hóa tin nhắn Facebook Messenger và Instagram cho đến 2023 trong bối cảnh các nhà vận động bảo vệ an toàn trẻ em dấy lên lo ngại việc triển khai tính năng có thể ngăn việc phát hiện những kẻ lạm dụng.

 • Cách tạo ký tự khoảng trống FF, gõ dấu cách Free Fire

  Cách tạo ký tự khoảng trống trong Garena Free Fire giúp bạn đặt tên nhân vật đặc biệt hơn và ấn tượng với những người chơi trong game, hãy tham khảo hướng dẫn cách viết ký tự khoảng cách Free Fire tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá