Facebook Marketplace sẽ sớm bổ sung tùy chọn mua ô tô

Vào ngày hôm qua, 26/10/2017, Facebook đã thông báo các tính năng tự động mới được bổ sung trong Marketplace đồng thời ra mắt các tính năng Group mới. Theo đó Facebook Marketplace sẽ sớm bổ sung tùy chọn mua ô tô.

Facebook cho biết ô tô là một trong những mặt hàng phổ biến trong Facebook Marketplace. Vì vậy Facebook sẽ hợp tác với Edmunds, Cars.com, Auction123, CDK Global SocialDealer để bổ sung tùy chọn tìm kiếm, mua ô tô trong Marketplace trong một vài tuần tới.

facebook marketplace se som bo sung tuy chon mua o to

Facebook Marketplace sẽ sớm bổ sung tùy chọn mua ô tô

Mục các phương tiện sẽ được bổ sung thêm vài công cụ để sắp xếp thông qua tất cả các danh sách, bao gồm bộ lọc để hạn chế tìm kiếm dựa trên năm, mẫu xe, mô hình, loại xe và truyền dẫn. Danh sách cũng sẽ tích hợp các ước tính, định giá ô tô của Kelly Blue Book. Bằng việc tích hợp Facebook Messenger, người dùng không cần rời khỏi Marketplace mà vẫn có thể gửi các tin nhắn đến các đại lý.

Ngoài việc Facebook Marketplace sẽ sớm bổ sung tùy chọn mua ô tô thì ứng dụng này cũng đang được cập nhật các mục khác bao gồm việc làm, vé sự kiện, bán lẻ và nhà cho thuê, các mục này đang được thử nghiệm với các tùy chọn mở rộng. Các công cụ tự động mới sẽ được phát hành trong vài tuần tới.

Facebook ra mắt các tính năng Group mới

Cùng với việc mở rộng, bổ sung các tùy chọn mua ô tô trong Marketplace, Facebook cũng ra mắt các tính năng Group mới. Đầu tiên là cho phép các admin có thể dễ dàng đăng tải các tin tự động gắn thẻ các thành viên mới nhất. Ngoài ra các Admin cũng có quyền truy cập các công cụ mới cho Group Insights, bao gồm các mẹo và tùy chọn được cá nhân hóa để thực thi các quy tắc.

Các thành viên cũng có thể nhìn thấy ai là Admin trong hệ thống phân cấp Group. Các phù hiệu (badge) nằm kế bên tên profile người dùng để xác định ai là Admin, người kiểm duyệt và các thành viên mới. Mỗi thành viên sẽ có một profile mới liệt kê các dữ liệu được chia sẻ công khai, bao gồm các hoạt động mới nhất và “Things in Common” bao gồm bạn bè chung và sự kiện mà các thành viên đã tham dự.

Ngoài ra Facebook cũng bổ sung một nhóm mới, nhóm này chỉ dành cho những người được mời có thể thêm Admin vào nhóm để kết nối. Nếu chưa biết cách tạo nhóm trên Facebook, bạn tham khảo cách tạo nhóm trên Facebook tại đây

Facebook cho biết các Group thông dụng bao gồm mang thai và nuôi dạy con cái, động vật và vật nuôi, và các nhóm nghề nghiệp.

Alex Deve, giám đốc quản lý sản phẩm của Facebook cho biết: “Chúng tôi đã học được rất nhiều điều từ các Admin nhóm, và đây mới chỉ là sự khởi đầu. Còn rất nhiều thứ phải làm và chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển các công cụ mà họ cần để đưa thế giới đến gần nhau hơn”.

Dường như, sau khi Facebook Marketplace sẽ sớm bổ sung tùy chọn mua ô tô thì mạng xã hội này sẽ trở nên rộng lớn hơn là chỉ để chia sẻ những dòng trạng thái, bức ảnh mà tại đây, bạn có thể dễ dàng kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào cả mới và cũ. Nếu bạn chưa có tài khoản Facebook, hãy tạo tài khoản Facebook ngay để tìm kiếm bạn bè và kinh doanh những mặt hàng của bạn nhé.

Trường hợp muốn dùng Faceboook trên điện thoại, bạn tiến hành tải Facebook cho thiết bị của mình tại đây:

- Facebook cho Android
- Facebook cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-marketplace-se-som-bo-sung-tuy-chon-mua-o-to-28982n.aspx
Hi vọng bài viết mang lại kiến thức bổ ích với mọi người!!!

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chỉnh sửa ảnh facebook, edit ảnh trực tiếp trên Facebook (Cập nhật mới nhất)
Facebook bổ sung nhiều cách kiếm tiền mới cho nhà sáng tạo nội dung
Tính năng cửa hàng trên Fanpage là gì?
Cách ngăn Facebook theo dõi người dùng trên trình duyệt Firefox
Top Facebook các Shop bán mỹ phẩm uy tín, giá rẻ
Từ khoá liên quan:

Facebook Marketplace

, Facebook Marketplace bổ sung tùy chọn mua ô tô, Facebook Marketplace có thêm tùy chọn mua ô tô,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Windows 10 sẽ sớm có giao diện tối nhất quán hơn

  Một trong những bản cập nhật giao diện lớn nhất sắp đến với Windows 10 có tên mã là "Sun Valley", sẽ thay thế thiết kế vuông thành sắc cạnh của những khu vực cốt lõi với các góc bo tròn mềm mại, đồng thời Dark Mode dự kiến sẽ hỗ trợ chủ đề tối hơn để cung cấp giao diện người dùng nhất quán.

 • Microsoft Edge sẽ có thêm hệ thống cảnh báo mật khẩu bị xâm phạm

  Microsoft vừa công bố một số tính năng mới cho trình duyệt web Edge của mình, trong đó nổi bật nhất trong Microsoft Edge là hệ thống cảnh báo người dùng nếu thông tin đăng nhập mà họ đã lưu bị xâm phạm.

 • Firefox 85 trên Android sẽ cho phép cài đặt tiện ích mở rộng từ AMO

  Mozilla đã thông báo rằng người dùng Firefox trên Android sẽ có thể cài đặt các tiện ích mở rộng trực tiếp từ addons.mozilla.org (AMO) bắt đầu với Firefox 85, dự kiến ​​phát hành vào ngày 25/1. Công ty cho biết việc cho phép người dùng cài đặt tiện ích mở rộng trực tiếp từ AMO sẽ giúp quá trình cài đặt add-on diễn ra suôn sẻ hơn.

 • Cách tạo slide đẹp chuyên nghiệp miễn phí với DesignBold

  Một bộ slide đẹp và khoa học không chỉ đảm bảo thỏa mãn về phần nhìn cho buổi thuyết trình mà còn làm tăng tính thuyết phục cho nội dung được nhắc đến, thể hiện sự chuyên nghiệp của người nói. DesignBold là trợ thủ đắc lực giúp bạn làm điều này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá