Sửa lỗi không truy cập được Marketplace trên Facebook

Thời gian gần đây Taimienphi.vn nhận được khá nhiều câu hỏi của người dùng về cách sửa lỗi không truy cập được Marketplace trên Facebook. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi này.

Với Marketplace trên Facebook, người dùng có thể sử dụng tài khoản cá nhân của mình để đăng bài và bán các sản phẩm của mình mà không cần phải tạo page hay nhóm.

sua loi khong truy cap duoc marketplace tren facebook

Sửa lỗi không truy cập được Marketplace trên Facebook

Tuy nhiên đôi khi người dùng có thể sẽ phải đối mặt với lỗi không truy cập được Marketplace trên Facebook. Để tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách sửa lỗi không truy cập được Marketplace trên Facebook như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

sua loi khong truy cap duoc marketplace tren facebook

1. Vị trí biểu tượng Marketplace trên Facebook

Người dùng đăng nhập Facebook trên máy tính có thể tìm thấy biểu tượng Marketplace nằm góc bên trái trang Facebook, ngay trên menu Shortcut.

Trên thiết bị Android, biểu tượng Marketplace nằm góc trên cùng cửa sổ ứng dụng, ngược lại trên thiết bị iOS, biểu tượng này nằm góc dưới cùng cửa sổ ứng dụng.

2. Sửa lỗi không truy cập được Marketplace trên Facebook

Dưới đây là một số cách sửa lỗi không truy cập được Marketplace trên Facebook mà bạn có thể tham khảo:

Cách 1: Truy cập Marketplace từ menu

Thường thì biểu tượng Marketplace sẽ hiển thị trên ứng dụng Facebook. Tuy nhiên trong trường hợp nếu biểu tượng không hiển thị, có thể là do Marketplace không còn hoạt động hoặc bạn bị cấm truy cập. Trong trường hợp này bạn có thể truy cập Marketplace từ menu:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook.

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch đầu dòng.

Bước 3: Tiếp theo nhấn chọn See More.

Bước 4: Tìm và nhấn chọn biểu tượng Marketplace.

Cách 2: Một số cách sửa lỗi khác

Vì Facebook muốn đảm bảo các tài khoản đang hoạt động. Vì vậy để truy cập tính năng Marketplace, giải pháp khác cho bạn là tham gia các nhóm mua / bán trên Facebook và bắt đầu tương tác bằng cách đăng các bài viết.

Cách 3: Thiết lập ngôn ngữ và vị trí

Có nhiều trường hợp các tài khoản Facebook "lâu năm" cũng không thể truy cập Marketplace. Nếu bạn cũng nằm trong số này, trước hết cần đảm bảo thiết lập ngôn ngữ mặc định cho Facebook là tiếng Anh.

sua loi khong truy cap duoc marketplace tren facebook 3

Ngoài ra cần đảm bảo vị trí, quốc gia mà bạn đang sinh sống không bị hạn chế truy cập Marketplace. Để tìm kiếm danh sách các quốc gia, khu vực được phép truy cập và sử dụng tính năng Marketplace, bạn có thể gửi yêu cầu thông qua trang hỗ trợ Facebook hoặc cách khác là tìm kiếm thông qua Google.

Nếu khu vực, quốc gia mà bạn sinh sống bị hạn chế truy cập tính năng, chỉ cần thay đổi vị trí các khu vực được cho phép truy cập và sử dụng Marketplace là xong.

sua loi khong truy cap duoc marketplace tren facebook 4

Cách 4: Cập nhật ứng dụng Facebook

Trong trường hợp nếu truy cập và sử dụng Marketplace trên ứng dụng Facebook cho Android và iOS nhưng không thành công, thử cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất và kiểm tra xem lỗi còn hay không.

Để tải ứng dụng Facebook mới nhất về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

- Download Facebook cho Android
- Download Facebook cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-truy-cap-duoc-marketplace-tren-facebook-52297n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi không truy cập được Marketplace trên Facebook. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm về cách sửa lỗi vào Facebook chậm, load video lâu, gửi tin nhắn lỗi nhé.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo bán hàng nhiều đơn trên Facebook Marketplace
Chặn tài khoản Facebook Messenger, ngăn nhắn tin trên facebook messenger
Cách vào Facebook bị chặn trên iPhone, iPad
Facebook Marketplace sẽ sớm bổ sung tùy chọn mua ô tô
Facebook không vào được, phải làm sao?
Từ khoá liên quan:

Sửa lỗi không truy cập được Marketplace trên Facebook

, lỗi không truy cập được Marketplace trên Facebook, Marketplace trên Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá