Vì sao Facebook Marketplace lỗi icon, không hiển thị icon

Có nhiều nguyên nhân khiến Facebook Marketplace lỗi icon, không hiển thị icon. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nguyên nhân gây lỗi và cách khắc phục lỗi nhé.

Hiểu một cách đơn giản, Facebook Marketplace giống như "chợ mua bán", nơi mà chúng ta có thể trao đổi và mua bán bất cứ thứ gì. Biểu tượng Marketplace nằm giữa menu ứng dụng Facebook. Tuy nhiên đôi khi vì một lý do nào đó mà biểu tượng bị lỗi, không hiển thị.

vi sao facebook marketplace loi icon

Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi vì sao Facebook Marketplace lỗi icon, không hiển thị icon.

Vì sao Facebook Marketplace lỗi icon, không hiển thị icon?

Có nhiều nguyên nhân khiến Facebook Marketplace lỗi icon, không hiển thị icon, có thể là do:

1. Người dùng chưa đủ 18 tuổi. Có thể bạn chưa biết, Marketplace chỉ có sẵn cho những người trên 18 tuổi. Nếu muốn sử dụng tính năng để trao đổi, mua bán hoặc tìm món hàng cần mua, bạn có thể nhờ đến các thành viên khác "đủ tuổi" trong gia đình.

2. Một nguyên nhân khác có thể là do bạn sinh sống và làm việc tại các quốc gia, khu vực không được hỗ trợ tính năng. Tính năng Marketplace hiện có sẵn cho người dùng sinh sống ở Mỹ, Canada, Úc và Đức, ... một số quốc gia khác không được hỗ trợ tính năng này.

vi sao facebook marketplace loi icon khong hien thi icon

Để sử dụng tính năng và hiển thị icon (biểu tượng) Marketplace trên Facebook, tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi cài đặt vị trí sang khu vực, quốc gia được hỗ trợ tính năng.

3. Nguyên nhân Facebook Marketplace lỗi icon, không hiển thị icon cũng có thể là do tài khoản Facebook của bạn là tài khoản mới. Mặc dù không phải tất cả, tuy nhiên một số tài khoản Facebook mới không có mục Marketplace, điều này để ngăn chặn kẻ xấu và những người tạo tài khoản Facebook mới để sử dụng cho mục đích xấu. Với trường hợp này những gì bạn có thể làm là chờ cho đến khi biểu tượng Marketplace hiển thị trên tài khoản của mình.

vi sao facebook marketplace loi icon khong hien thi icon 2

4. Nguyên nhân cuối cùng gây ra lỗi có thể là do bạn đang sử dụng thiết bị không được hỗ trợ. Thử truy cập tính năng thông qua thiết bị, nền tảng khác xem.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vi-sao-facebook-marketplace-loi-icon-khong-hien-thi-icon-57536n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giải đáp cho bạn thắc mắc vì sao Facebook Marketplace lỗi icon, không hiển thị icon. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như cách Sửa lỗi không truy cập được Marketplace trên Facebook, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Fix lỗi không hiển thị icon trên desktop Windows
List icon Facebook bựa, chế
Tải list icon Facebook Vector
Sửa ảnh panorama không hiển thị 360 độ trên Facebook
Cách sửa lỗi không hiển thị ảnh khi chia sẻ link URL trên Facebook
Từ khoá liên quan:

Vì sao Facebook Marketplace lỗi icon

, Facebook Marketplace không hiển thị icon, sửa lỗi Facebook Marketplace,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại

  Làm thế nào để lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại Android, iPhone khi mà bạn không có máy tính để thực hiện việc này, nếu rơi vào tình huống trên thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây để có thể lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại iPhone, Android nhé.

 • Cách kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook, xác thực FB 2 yếu tố

  Kích hoạt bảo mật 2 lớp trên Facebook hay xác thực 2 yếu tố FB là cách tối ưu để đảm bảo an toàn tài khoản của bạn. Bằng cách sử dụng cả mật khẩu và mã xác minh động, bạn ngăn chặn bất kỳ ai truy cập trái phép vào tài khoản Facebook của mình. Đây là biện pháp bảo mật tối đa để bảo vệ thông tin cá nhân và tránh những tình huống không mong muốn.

 • Cách lấy lại mật khẩu Facebook 2023 bằng SĐT, Email và Messenger

  Nếu bạn lỡ quên mật khẩu Facebook nhưng chưa tìm được cách nào để lấy lại mật khẩu. Vậy hãy tham khảo các cách lấy lại mật khẩu Facebook 2023 mới nhất bằng số điện thoại, email và Messenger dưới đây, đảm bảo hiệu quả và

 • Lời bài hát Trường Chúng Cháu Là Trường Mầm Non

  Trường Chúng Cháu Là Trường Mầm Non bài hát của nhạc sĩ Phạm Tuyên rất yêu thích, giai điệu và lời bài hát mang tới sự hồn nhiên, sự vui tươi của các bé mầm mon, đó là những em bé chăm ngoan, học giỏi hát hay...bài hát Trường Chúng Cháu Là Trường Mầm Non mặc dù đã được nhạc sĩ Phạm Tuyên viết khá lâu nhưng bài hát vẫn rất được các em thiếu nhi yêu thích. Nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát Trường Chúng Cháu Là Trường Mầm Non Mp3 về máy tính hay điện thoại của mình nhé.