Vì sao Facebook Marketplace lỗi icon, không hiển thị icon

Có nhiều nguyên nhân khiến Facebook Marketplace lỗi icon, không hiển thị icon. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nguyên nhân gây lỗi và cách khắc phục lỗi nhé.

Hiểu một cách đơn giản, Facebook Marketplace giống như "chợ mua bán", nơi mà chúng ta có thể trao đổi và mua bán bất cứ thứ gì. Biểu tượng Marketplace nằm giữa menu ứng dụng Facebook. Tuy nhiên đôi khi vì một lý do nào đó mà biểu tượng bị lỗi, không hiển thị.

vi sao facebook marketplace loi icon

Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi vì sao Facebook Marketplace lỗi icon, không hiển thị icon.

Vì sao Facebook Marketplace lỗi icon, không hiển thị icon?

Có nhiều nguyên nhân khiến Facebook Marketplace lỗi icon, không hiển thị icon, có thể là do:

1. Người dùng chưa đủ 18 tuổi. Có thể bạn chưa biết, Marketplace chỉ có sẵn cho những người trên 18 tuổi. Nếu muốn sử dụng tính năng để trao đổi, mua bán hoặc tìm món hàng cần mua, bạn có thể nhờ đến các thành viên khác "đủ tuổi" trong gia đình.

2. Một nguyên nhân khác có thể là do bạn sinh sống và làm việc tại các quốc gia, khu vực không được hỗ trợ tính năng. Tính năng Marketplace hiện có sẵn cho người dùng sinh sống ở Mỹ, Canada, Úc và Đức, ... một số quốc gia khác không được hỗ trợ tính năng này.

vi sao facebook marketplace loi icon khong hien thi icon

Để sử dụng tính năng và hiển thị icon (biểu tượng) Marketplace trên Facebook, tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi cài đặt vị trí sang khu vực, quốc gia được hỗ trợ tính năng.

3. Nguyên nhân Facebook Marketplace lỗi icon, không hiển thị icon cũng có thể là do tài khoản Facebook của bạn là tài khoản mới. Mặc dù không phải tất cả, tuy nhiên một số tài khoản Facebook mới không có mục Marketplace, điều này để ngăn chặn kẻ xấu và những người tạo tài khoản Facebook mới để sử dụng cho mục đích xấu. Với trường hợp này những gì bạn có thể làm là chờ cho đến khi biểu tượng Marketplace hiển thị trên tài khoản của mình.

vi sao facebook marketplace loi icon khong hien thi icon 2

4. Nguyên nhân cuối cùng gây ra lỗi có thể là do bạn đang sử dụng thiết bị không được hỗ trợ. Thử truy cập tính năng thông qua thiết bị, nền tảng khác xem.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vi-sao-facebook-marketplace-loi-icon-khong-hien-thi-icon-57536n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giải đáp cho bạn thắc mắc vì sao Facebook Marketplace lỗi icon, không hiển thị icon. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như cách Sửa lỗi không truy cập được Marketplace trên Facebook, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Fix lỗi không hiển thị icon trên desktop Windows
Cách tạo icon Facebook ngoài màn hình máy tính, laptop
List icon Facebook bựa, chế
Tải list icon Facebook Vector
Sửa ảnh panorama không hiển thị 360 độ trên Facebook
Từ khoá liên quan:

Vì sao Facebook Marketplace lỗi icon

, Facebook Marketplace không hiển thị icon, sửa lỗi Facebook Marketplace,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Những tên Facebook hay nhất, buồn, vui, ý nghĩa

  Bạn đang muốn thay cho mình những cái tên Facebook hay nhất, vui , ý nghĩa,... không đụng hàng và gây được ấn tượng với mọi người nhưng vẫn mang phong cách, cá tính của chính mình. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ gửi đến các

 • Cách sửa lỗi không tải được ảnh GIF lên Facebook

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không tải được ảnh GIF lên Facebook, đặc biệt là lỗi tải ảnh GIF trong phần bình luận bài đăng. Để tìm hiểu cách khắc phục lỗi này, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

  Làm thế nào, có những cách nào để lấy lại tài khoản Facebook bị hack là một trong những câu hỏi được thảo luận khá nhiều trên các diễn đàn công nghệ trong thời gian qua. Vậy làm thế nào để lấy nick Facebook bị mất, bị hack?

 • Cách tạo slide đẹp chuyên nghiệp miễn phí với DesignBold

  Một bộ slide đẹp và khoa học không chỉ đảm bảo thỏa mãn về phần nhìn cho buổi thuyết trình mà còn làm tăng tính thuyết phục cho nội dung được nhắc đến, thể hiện sự chuyên nghiệp của người nói. DesignBold là trợ thủ đắc lực giúp bạn làm điều này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá