Fix lỗi không hiển thị icon trên desktop Windows

Trong quá trình sử dụng Windows, có một số bạn hay gặp phải trường hợp tất cả các icon ngoài desktop bị mất hết, không hiển thị. Với bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục, hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé.

Bạn đã bao giờ gặp phải trường hợp tất cả các icon ngoài desktop bị mất hết khi khởi động Windows chưa? Nếu bạn gặp phải thì bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi để khắc phục nhé. Các bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm để thay đổi biểu tượng icon mặc định của Windows như: 343 Windows Icons, 130 Fun Desktop Folder Icons hoặc  IcoFX.

Fix lỗi không hiển thị icon trên desktop Windows

Trên Windows 7:

Phải chuột ở hình nền desktop, chọnView --> Show Desktop icon

Trên Windows XP:

Phải chuột hình nền desktop, chọn Arrange Icon By --> Show Desktop Icons

Trên Windows 8.1Windows 10 bạn thực hiện tương tự như trên Windows 7

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách khắc phục, sửa lỗi không hiển thị icon trên desktop. Hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số thủ thuật về desktop icon như thay đổi biểu tượng My Computer hoặc thay đổi biểu tượng icon desktop....


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.8★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hiển thị Control Panel trên desktop Windows 10
Sửa lỗi không hiển thị biểu tượng pin trên Windows 10
Hiển thị My Computer trên desktop Windows 10
Cách sửa lỗi 1068 Windows Audio Service trên Windows 7
Chỉnh icon desktop, thu nhỏ icon desktop trên Win 7
Từ khoá liên quan:

fix lỗi không hiển thị icon desktop windows 7

, fix lỗi không hiển thị icon desktop windows xp, khắc phục lỗi không hiển thị icon desktop windows 7,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 7 The Pocket Guide

  Tài liệu Windows 7

  Windows 7 – The Pocket Guide là một tài liệu khá đầy đủ và tổng quan về hệ điều hành máy trạm mới nhất của Microsoft – Windows 7 do tác giả Rich Robinson. Bản dịch của dịch giả - Kỹ sư máy tính Nguyễn Triết Học cũng được ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi VCRUNTIME140_1.dll was not found trên Windows 10/11

  VCRUNTIME140_1.dll là lỗi khi file DLL bị thiếu trong chương trình Microsoft Visual C++, khiến cho người dùng không thể khởi động được các chương trình trên máy tính Windows 10 hoặc Windows 11. Chính vì vậy, bạn cần phải biết cách khắc phục lỗi VCRUNTIME140_1.dll was not found và đảm bảo chắc chắn những phần mềm trên máy tính có thể mở được.

 • Cách sửa lỗi MSVCP140.dll is missing trên Windows 10/11

  MSVCP140.dll is missing là lỗi xảy ra khi file MSVCP140.dll bị mất hoặc lỗi, khiến những chương trình trên máy tính Windows 10 hoặc Windows 11 không khởi động được. Để khắc phục tình trạng này, Taimienphi sẽ hưỡng dẫn

 • Cách vào BIOS Windows 10 Asus, Dell, HP, Acer

  Thông thường nếu bạn sử dụng thiết bị Windows 10, chương trình cơ bản sẽ tự động hoạt động. Tuy nhiên, đôi khi bạn vẫn có thể cần vào BIOS Win 10 để giải quyết vấn đề, bật hoặc tắt các tính năng chẳng hạn như ảo hóa, mảng RAID, khởi động an toàn, điều chỉnh cài đặt bộ nhớ và bộ xử lý nâng cao.

 • Mẹo chơi game One Punch Man The Strongest

  ONE PUNCH MAN The Strongest là game nhập vai hấp dẫn, cho phép người chơi xây dựng một đội hình các nhân vật trong series anime One Punch Man và tham gia các trận đấu PvE và PvP kịch tính. Nếu bạn là người mới bắt đầu, đừng bỏ qua các mẹo chơi game ONE PUNCH MAN The Strongest hữu ích được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây.