Cách thu nhỏ icon trên thanh trạng thái Taskbar win 7 XP

Cách thu nhỏ icon trên thanh trạng thái Taskbar Win 7, XP cho phép bạn tạo ra không gian làm việc của bạn rộng hơn, Taskbar trở nên gọn gàng hơn và thoáng đãng hơn. Hãy tham khảo nội dung phía dưới để biết cách thực hiện thu nhỏ icon trên thanh trạng thái.

Taskbar trên Win 7, XP là không gian để người dùng lưu trữ các biểu tượng, icon để truy cập nhanh khi cần thiết. Ngoài ra nó cũng là nơi hiển thị những phần mềm hoặc công cụ đang chạy để có thể chuyển qua lại một cách tức thì. Nếu bạn là người yêu thích sự tối giản và gọn gàng, chắc chắn bạn sẽ muốn thu nhỏ icon trên thanh trạng thái Taskbar của Win 7 hoặc XP. Bởi nó sẽ giúp taskbar của bạn trông ngăn nắp hơn trước rất nhiều.


Cách thu nhỏ icon trên thanh trạng thái Taskbar win 7 XP

Tải bản cài đặt Windows 7

Thanh Taskbar với icon mặc định.

thu nho icon thanh taskbar win 7

Nhấn chuột phải vào thanh Taskbar, tiếp đến chọn Properties.

thu nho bieu tuong thanh taskbar win 7

Tiếp đến bạn tích vào tùy chọn Use small icon rồi OK.

thu nho icon thanh taskbar win 7, thu nho bieu tuong thanh taskbar win 7, thu nho icon thanh trang thai taskbar win 7

Lúc này icon trên thanh trạng thái Taskbar sẽ được thu nhỏ lại.

thu nho icon thanh trang thai taskbar win 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/thu-nho-icon-tren-thanh-trang-thai-taskbar-win-7-4323n.aspx
Đó là tất cả các bước để thu nhỏ icon trên thanh trạng thái Taskbar Win 7, XP. Sau khi thu nhỏ thì thanh taskbar có thể lưu trữ được nhiều icon và phần mềm đang chạy hơn, ngoài ra bạn cũng dễ dàng quan sát và quản lý hơn. Chúng tôi cũng có bài viết tùy chỉnh thanh taskbar trên Windows với nhiều phiên bản như Windows 10, 11, 7 nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.

Xem thêm: Cách thay đổi kích thước icon Taskbar trên Windows 11

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đưa WinRAR vào Startmenu, Taskbar Windows 10
Cách đưa một tiện ích vào thanh Taskbar trên Windows 7/8.1
Ẩn nút Start trên thanh Taskbar của Windows 10 bằng 7+ Taskbar Tweaker
Cách ghim thư mục vào Taskbar Windows, ghim Folder bất kỳ
Windows 10 - Tùy chỉnh công cụ tìm kiếm trên thanh Taskbar
Từ khoá liên quan:

thu nho icon thanh taskbar win 7

, thu nho bieu tuong thanh taskbar win 7, thu nho icon thanh trang thai taskbar win 7,

SOFT LIÊN QUAN
 • Taskbar Eliminator

  Ẩn và hiện thanh Taskbar

  Taskbar Eliminator là công cụ chuyên dụng để ẩn và hiện thanh taskbar trên màn hình làm việc của Windows. Nhờ vậy người dùng có thể có không gian màn hình rộng hơn.

Tin Mới

 • Cách ẩn thanh Taskbar trên Windows

  Thanh Taskbar cung cấp nhiều liên kết hữu ích, bao gồm Start Menu, các ứng dụng được ghim mà người dùng sử dụng hàng ngày, các biểu tượng hệ thống âm lượng và mạng, cũng như Action Center. Tuy nhiên vì một lý do nào đó

 • Cách ghim Website vào Taskbar, Pin Web

  Trên Windows 10, Microsoft tích hợp khá nhiều công cụ thú vị, mang lại trải nghiệm mới cho người dùng. Nếu bạn thường xuyên duyệt web và đánh dấu các website chứa nội dung quan trọng trong bookmark, tuy nhiên thao tác này hơi phức tạp và tốn thời gian. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ghim Website vào Taskbar, Pin Web.

 • Thay đổi vị trí thanh Taskbar trên Windows

  Bạn muốn đổi vị trí thanh taskbar theo chiều dọc bên trái hoặc bên phải hay nằm phía trên cùng màn hình máy tính, laptop thay vì nằm dưới như mặc định, đơn giản thôi, nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn đổi vị trí thanh taskbar trên Windows nhé.

 • Tổng hợp Code Archero mới nhất

  Ngay trong bài viết này, Taimienphi đã liệt kê tất cả các mã GifCode miễn phí có sẵn cho trò chơi Archero bên dưới. Người chơi có thể nhập những mã Code Archero để lấy Đá Quý miễn phí, tiền xu, chìa khóa vàng, năng lượng, vật nuôi, phiếu giảm giá, vé, mảnh anh hùng và các phần thưởng khác của game.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá