Sửa lỗi mất biểu tượng wifi trên taskbar win 7

Mất biểu tượng wifi trên taskbar Win 7 đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể sử dụng Wifi trên Laptop của mình. Để khắc phục lỗi mất biểu tượng Wifi, làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn các bạn nhé.

Bắt Wifi trên laptop là điều mà mọi người dùng đều phải biết. Tuy nhiên, Phát wifi từ laptop với Connectify thì có lẽ ít người dùng để ý. Sử dụng phần mềm phát Connectify bạn có thể biến laptop của mình thành điểm truy cập Wifi để các thiết bị khác bắt sóng. Nhưng nếu laptop của bạn mất biểu tượng Wifi trên Taskbar win 7 thì phải làm sao. Thực hiện cách sau để khắc phục lỗi này và bắt wifi bình thường nhé. Lỗi Wifi dấu gạch đỏ, không thể truy cập Wifi trên laptop của bạn.

mat bieu tuong wifi

Bạn cũng có thể phát wifi Win 7 không cần phần mềm rất dễ dàng và hiệu quả. Cách phát wifi không cần phần mềm trên Win 7 có độ ổn định cao, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí và lại không cần cài đặt bất kỳ tiện ích nào trên máy tính.

Khắc phục, sửa, fix lỗi mất biểu tượng wifi trên taskbar Windows 7

Bước 1: Bạn vào Device Manager và kiểm tra xem máy tính đã cài đầy đủ Driver Wireless chưa. Nếu thiếu Driver nào thì bạn chỉ cần cập nhật và cài đặt driver đó.

mat bieu tuong wifi

Bước 2: Nếu vấn đề không phải do Driver thì bạn ấn vào Control Panel => Network and Internet => Network and Sharing Center. Chọn tiếp Change Adapter Settings.

mat bieu tuong wifi taskbar

Bước 3: Click chuột phải vào Wireless Network Connection. Chuyển Disable sang Enable. Vậy là bạn đã mở lại Wifi trên laptop rồi.

mat bieu tuong wifi

Bước 4: Công việc bây giờ là chọn mạng Wifi của mình và nhập mật khẩu truy cập bình thường.
mat bieu tuong wifi

Trên đây là hướng dẫn khắc phục lỗi biểu tượng Wifi không hiện trên Taskbar win 7. Để sử dụng chuyên sâu Wifi và quản lý tốt wifi của bạn thì hãy xem các lỗi wifi thường gặp và cách khắc phục để biết vấn đề wifi gặp phải là gì, và phải làm sao để khắc phục.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mat-bieu-tuong-wifi-tren-taskbar-windows-7-5827n.aspx
Thông thường các lỗi này rất đơn giản, bạn chỉ cần những thao tác nhỏ để sửa lỗi chứ không phải chờ đợi kỹ thuật viên nhà mạng đến sửa giúp.Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên đổi mật khẩu wifi để bảo mật địa chỉ wifi của mình tốt hơn


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.2★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi mất biểu tượng GoTiengViet trên taskbar
Cách lấy lại biểu tượng Wifi bị mất trên Windows 10
Không thấy biểu tượng wifi dưới thanh công cụ khi bật hoặc tắt wifi trên win 8.1?
Sửa lỗi mất biểu tượng pin trên Windows 10, 7, 8.1
Sửa lỗi iPhone khóa màn hình liên tục, nóng máy, treo biểu tượng đồng hồ
Từ khoá liên quan:

mất biểu tượng wifi

, mất biểu tượng wifi trên taskbar, mất biểu tượng wifi trên taskbar win 7,

SOFT LIÊN QUAN
 • 7 Quick Fix

  Khắc phục lỗi, tối ưu Win 7

  7 Quick Fix được đánh giá là một trong những công cụ sửa lỗi win tốt nhất và rất đáng để thử nghiệm hiện nay. Phần mềm này giúp bạn sửa hơn 100 lỗi cơ bản trên hệ điều hành thuộc nhiều nhóm lỗi khác nhau mà nhiều công cụ ...
 • Aro Sữa lỗi windows, lỗi hệ thống hiệu quả
 • FixWin Sửa lỗi xuất hiện trên Windows
 • Connectify Tạo điểm phát wifi trên Laptop
 • mHotspot Tạo trạm phát wifi trên laptop
 • Maryfi Biến máy tính thành điểm phát wifi

Tin Mới

 • Cách khắc phục lỗi bị treo ở màn hình "Don't Turn Off" khi cập nhật Windows

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi bị treo ở màn hình "Don't Turn Off" khi cập nhật Windows. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách sửa lỗi màn hình đen sau khi cập nhật Windows 10.

 • Sửa lỗi mất biểu tượng My Computer, This PC trên màn hình máy tính

  Phải làm gì khi chúng ta bật máy tính lên và mất biểu tượng My Computer, This PC trên màn hình desktop của máy tính ? Chuyện gì đã xảy ra và làm thế nào để lấy lại được My Computer, This

 • Cách sửa lỗi màn hình đen trên máy tính

  Bị lỗi màn hình đen trên máy tính những vẫn sử dụng được bình thường là tình trạng hay gặp với những bạn sử dụng Windows 10, 8, 7, có rất nhiều lỗi gây ra tình trạng này, hãy cùng Taimienphi.vn xem cách sửa lỗi màn hình

 • 40 stt vui vẻ về cuộc sống

  Cuộc sống của bạn đang đối mặt với khá nhiều khó khăn, thách thức? Và bạn đang tìm kiếm những cách nghĩ tích cực để thay đổi và vượt qua nó? Danh sách những stt vui vẻ về cuộc sống, cap vui vẻ về cuộc sống trong bài viết dưới đây sẽ mang đến nhiều gợi ý thú vị để bạn tìm lại niềm vui, sự hy vọng cho bản thân và những người xung quanh. Hãy đọc và thưởng thức nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá