Sửa lỗi mất biểu tượng wifi trên taskbar win 7

Mất biểu tượng wifi trên taskbar Win 7 đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể sử dụng Wifi trên Laptop của mình. Để khắc phục lỗi mất biểu tượng Wifi, làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn các bạn nhé.

Bắt Wifi trên laptop là điều mà mọi người dùng đều phải biết. Tuy nhiên, Phát wifi từ laptop với Connectify thì có lẽ ít người dùng để ý. Sử dụng phần mềm phát Connectify bạn có thể biến laptop của mình thành điểm truy cập Wifi để các thiết bị khác bắt sóng. Nhưng nếu laptop của bạn mất biểu tượng Wifi trên Taskbar win 7 thì phải làm sao. Thực hiện cách sau để khắc phục lỗi này và bắt wifi bình thường nhé. Lỗi Wifi dấu gạch đỏ, không thể truy cập Wifi trên laptop của bạn.

mat bieu tuong wifi

Bạn cũng có thể phát wifi Win 7 không cần phần mềm rất dễ dàng và hiệu quả. Cách phát wifi không cần phần mềm trên Win 7 có độ ổn định cao, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí và lại không cần cài đặt bất kỳ tiện ích nào trên máy tính.

Khắc phục, sửa, fix lỗi mất biểu tượng wifi trên taskbar Windows 7

Bước 1: Bạn vào Device Manager và kiểm tra xem máy tính đã cài đầy đủ Driver Wireless chưa. Nếu thiếu Driver nào thì bạn chỉ cần cập nhật và cài đặt driver đó.

mat bieu tuong wifi

Bước 2: Nếu vấn đề không phải do Driver thì bạn ấn vào Control Panel => Network and Internet => Network and Sharing Center. Chọn tiếp Change Adapter Settings.

mat bieu tuong wifi taskbar

Bước 3: Click chuột phải vào Wireless Network Connection. Chuyển Disable sang Enable. Vậy là bạn đã mở lại Wifi trên laptop rồi.

mat bieu tuong wifi

Bước 4: Công việc bây giờ là chọn mạng Wifi của mình và nhập mật khẩu truy cập bình thường.
mat bieu tuong wifi

Trên đây là hướng dẫn khắc phục lỗi biểu tượng Wifi không hiện trên Taskbar win 7. Để sử dụng chuyên sâu Wifi và quản lý tốt wifi của bạn thì hãy xem các lỗi wifi thường gặp và cách khắc phục để biết vấn đề wifi gặp phải là gì, và phải làm sao để khắc phục.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mat-bieu-tuong-wifi-tren-taskbar-windows-7-5827n.aspx
Thông thường các lỗi này rất đơn giản, bạn chỉ cần những thao tác nhỏ để sửa lỗi chứ không phải chờ đợi kỹ thuật viên nhà mạng đến sửa giúp.Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên đổi mật khẩu wifi để bảo mật địa chỉ wifi của mình tốt hơn


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.2★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi mất biểu tượng GoTiengViet trên taskbar
Cách lấy lại biểu tượng Wifi bị mất trên Windows 10
Không thấy biểu tượng wifi dưới thanh công cụ khi bật hoặc tắt wifi trên win 8.1?
Sửa lỗi mất biểu tượng pin trên Windows 10, 7, 8.1
Sửa lỗi iPhone khóa màn hình liên tục, nóng máy, treo biểu tượng đồng hồ
Từ khoá liên quan:

mất biểu tượng wifi

, mất biểu tượng wifi trên taskbar, mất biểu tượng wifi trên taskbar win 7,

SOFT LIÊN QUAN
 • 7 Quick Fix

  Khắc phục lỗi, tối ưu Win 7

  7 Quick Fix được đánh giá là một trong những công cụ sửa lỗi win tốt nhất và rất đáng để thử nghiệm hiện nay. Phần mềm này giúp bạn sửa hơn 100 lỗi cơ bản trên hệ điều hành thuộc nhiều nhóm lỗi khác nhau mà nhiều công cụ ...
 • Aro Sữa lỗi windows, lỗi hệ thống hiệu quả
 • FixWin Sửa lỗi xuất hiện trên Windows
 • Connectify Tạo điểm phát wifi trên Laptop
 • Maryfi Biến máy tính thành điểm phát wifi
 • mHotspot Tạo trạm phát wifi trên laptop

Tin Mới

 • Sửa lỗi máy tính không kết nối được wifi

  Có rất nhiều nguyên nhân mà người sử dụng máy tính, laptip gặp phải trong quá trình sử dụng. Ví như lỗi máy tính không kết nối được Wifi là một trong số các lỗi điển hình hay gặp phải, gây ra sự khó chịu trong quá trình

 • Tổng hợp 8 lỗi Windows 10 thường gặp nhất và cách sửa

  Các lỗi Windows 10 thường gặp như loại bỏ bàn phím chế độ Tablet Mode, tắt các thông báo phiền phức, update các ứng dụng trong Store Win 10 ... khiến cho máy tính của bạn hoạt động không ổn định. Cùng tham khảo các lỗi và cách sửa lỗi Win 10 dưới đây để khắc phục lỗi hiệu quả.

 • Cách sửa lỗi máy tính bị treo, Windows not responding

  Trước khi bạn sửa lỗi Windows not responding, lỗi máy tính bị treo thì bạn cần tìm ra nguyên nhân. Sau đây là một số nguyên nhân gây ra tình trạng lỗi Windows Not Responding và cách khắc phục, các bạn cùng tham khảo.

 • Cách xóa trang trắng trong Word

  Trong quá trình sử dụng Word để soạn thảo văn bản rất nhiều người gặp phải phiền phức khi xuất hiện các trang trắng hay còn gọi là Bank Page. Khi gặp vấn đề này bạn chỉ cần xóa trang trắng trong Word là được. Nếu chưa biết cách xóa trang trắng trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 thì mời bạn xem hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá