Sửa lỗi mất biểu tượng wifi trên taskbar win 7

Mất biểu tượng wifi trên taskbar Win 7 đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể sử dụng Wifi trên Laptop của mình. Để khắc phục lỗi mất biểu tượng Wifi, làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn các bạn nhé.

Bắt Wifi trên laptop là điều mà mọi người dùng đều phải biết. Tuy nhiên, Phát wifi từ laptop với Connectify thì có lẽ ít người dùng để ý. Sử dụng phần mềm phát Connectify bạn có thể biến laptop của mình thành điểm truy cập Wifi để các thiết bị khác bắt sóng. Nhưng nếu laptop của bạn mất biểu tượng Wifi trên Taskbar win 7 thì phải làm sao. Thực hiện cách sau để khắc phục lỗi này và bắt wifi bình thường nhé. Lỗi Wifi dấu gạch đỏ, không thể truy cập Wifi trên laptop của bạn.

mat bieu tuong wifi

Bạn cũng có thể phát wifi Win 7 không cần phần mềm rất dễ dàng và hiệu quả. Cách phát wifi không cần phần mềm trên Win 7 có độ ổn định cao, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí và lại không cần cài đặt bất kỳ tiện ích nào trên máy tính.

Khắc phục, sửa, fix lỗi mất biểu tượng wifi trên taskbar Windows 7

Bước 1: Bạn vào Device Manager và kiểm tra xem máy tính đã cài đầy đủ Driver Wireless chưa. Nếu thiếu Driver nào thì bạn chỉ cần cập nhật và cài đặt driver đó.

mat bieu tuong wifi

Bước 2: Nếu vấn đề không phải do Driver thì bạn ấn vào Control Panel => Network and Internet => Network and Sharing Center. Chọn tiếp Change Adapter Settings.

mat bieu tuong wifi taskbar

Bước 3: Click chuột phải vào Wireless Network Connection. Chuyển Disable sang Enable. Vậy là bạn đã mở lại Wifi trên laptop rồi.

mat bieu tuong wifi

Bước 4: Công việc bây giờ là chọn mạng Wifi của mình và nhập mật khẩu truy cập bình thường.
mat bieu tuong wifi

Trên đây là hướng dẫn khắc phục lỗi biểu tượng Wifi không hiện trên Taskbar win 7. Để sử dụng chuyên sâu Wifi và quản lý tốt wifi của bạn thì hãy xem các lỗi wifi thường gặp và cách khắc phục để biết vấn đề wifi gặp phải là gì, và phải làm sao để khắc phục.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mat-bieu-tuong-wifi-tren-taskbar-windows-7-5827n.aspx
Thông thường các lỗi này rất đơn giản, bạn chỉ cần những thao tác nhỏ để sửa lỗi chứ không phải chờ đợi kỹ thuật viên nhà mạng đến sửa giúp.Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên đổi mật khẩu wifi để bảo mật địa chỉ wifi của mình tốt hơn


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.3★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi mất biểu tượng GoTiengViet trên taskbar
Cách lấy lại biểu tượng Wifi bị mất trên Windows 10
Không thấy biểu tượng wifi dưới thanh công cụ khi bật hoặc tắt wifi trên win 8.1?
Sửa lỗi mất biểu tượng pin trên Windows 10, 7, 8.1
Sửa lỗi iPhone khóa màn hình liên tục, nóng máy, treo biểu tượng đồng hồ
Từ khoá liên quan:

mất biểu tượng wifi

, mất biểu tượng wifi trên taskbar, mất biểu tượng wifi trên taskbar win 7,

SOFT LIÊN QUAN
 • 7 Quick Fix

  Khắc phục lỗi, tối ưu Win 7

  7 Quick Fix được đánh giá là một trong những công cụ sửa lỗi win tốt nhất và rất đáng để thử nghiệm hiện nay. Phần mềm này giúp bạn sửa hơn 100 lỗi cơ bản trên hệ điều hành thuộc nhiều nhóm lỗi khác nhau mà nhiều công cụ ...
 • Aro Sữa lỗi windows, lỗi hệ thống hiệu quả
 • FixWin Sửa lỗi xuất hiện trên Windows
 • Connectify Tạo điểm phát wifi trên Laptop
 • Maryfi Biến máy tính thành điểm phát wifi
 • mHotspot Tạo trạm phát wifi trên laptop

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi máy tính, laptop không kết nối được wifi chi tiết nhất

  Lỗi máy tính, laptop không kết nối được Wifi khiến người dùng không thể truy cập mạng và sử dụng các ứng dụng có kết nối Internet gây khó chịu và ảnh hưởng đến quá trình học tập, làm việc của người dùng. Hiện có rất

 • Cách sửa lỗi màn hình xanh trên máy tính Win 11,10,8, 7

  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi màn hình xanh trên máy tính như xung đột Driver, lỗi VGA hay do nhiễn virus,... Khi bị lỗi màn hình xanh máy tính của bạn sẽ tự động reset lại và người dùng không thể thao tác. Nếu

 • Cách sửa lỗi cập nhật Windows 0x80070522

  Nếu bạn không thể update hệ thống Windows 10 lên Windows 11 của mình do lỗi cập nhật "0x80070522 A required privilege is not held by the client" thì bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi cập nhật Windows 0x80070522 một cách dễ dàng nhất.

 • Danh sách Code BarbarQ 2

  Dưới đây là danh sách Code BarbarQ 2 mới nhất, bạn sẽ nhận được phần thưởng miễn phí sau khi sử dụng chúng trong trò chơi, GiftCode có hiệu lực trong khoảng thời gian nhất định và giới hạn số lượng người dùng, vì vậy bạn cần nhanh tay nhập ngay nếu như không muốn mất phần thưởng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá