Cách cài 7+ Taskbar Tweaker, setup 7+ Taskbar Tweaker trên máy tính

Để tối ưu hóa tốt hơn cho thanh Taskbar, người dùng nên cài 7 Taskbar Tweaker để bổ sung thêm những tùy chỉnh thú vị cho thanh Taskbar trên hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1 và Window 10. Đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí và dễ dàng setup, cài đặt trên máy tính.

Cách cài đặt chi tiết cho phần mềm tùy chỉnh taskbar trên trên Windows sẽ được chia sẻ chi tiết trong hướng dẫn dưới đây. Lưu ý rằng, hướng dẫn cài Taskbar 7+ Taskbar Tweaker có thể áp dụng được dễ dàng giữa người dùng Windows 7, 8, 8.1 và Windows 10.

Cách cài 7+ Taskbar Tweaker, setup 7+ Taskbar Tweaker trên máy tính

Bước 1: Sau khi tải về bạn click chuột phải lên phần mềm chọn Open để mở file cài đặt phần mềm tùy chỉnh Taskbar 7+ Taskbar Tweaker.

cai 7+ taskbar tweaker tren may tinh

Mặc định hệ thống sẽ cảnh báo về việc cài đặt phần mềm mới từ bên thứ ba, bạn chỉ việc nhấn Run để tiêp tục.

cai dat 7+ taskbar tweaker tren may tinh

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ cho phần mềm, Taimienphi.vn khuyên bạn đọc nên sử dụng Tiếng Anh để thao tác với phần mềm do 7+ Taskbar Tweaker chưa hỗ trợ Tiếng Việt. Nhấn OK để tiếp tục.

cach cai 7+ taskbar tweaker tren may tinh

Bước 3: Trong mục lựa chọn các phần sẽ cài của 7+ Taskbar Tweaker vào máy tính, bạn có thể tìm thấy ba tùy chỉnh gồm gói cài Standard tiêu chuẩn với phần mềm, shortcuts trên Start Menu và shortcut ngoài Desktop. Nhấn Next để tiếp tục.

cai 7+ taskbar tweaker tren may tinh

Bước 4: Chọn lựa vị trí cài 7+ Taskbar Tweaker  bằng việc nhấn Browse để tìm tới ổ đĩa được lựa chọn để cài 7+ Taskbar Tweaker. Nhấn Install để bắt đầu setup 7+ Taskbar Tweaker.

cach cai dat 7+ taskbar tweaker tren may tinh

Bước 5: Giao diện cài đặt 7+ Taskbar Tweaker hoàn thành, bạn có thể tick tùy chọn Run 7+ Taskbar Tweaker để mở ngay, hoặc click tùy chọn thứ hai: Set 7+ Taskbar Tweaker to run at startup, tức là thiết lập 7+ Taskbar Tweaker khởi động mặc định cùng hệ thống Windows.

cai dat 7+ taskbar tweaker tren pc

Nhấn Finish để hoàn tất.

Biểu tượng icon của phần mềm trên màn hình máy tính.

huong dan cai 7+ taskbar tweaker tren pc

Giao diện chính của phần mềm.

cai 7+ taskbar tweaker tren may tinh

Là một trong những phần mềm đi đầu về xu hướng tùy chỉnh thanh taskbar trên Windows, 7+ Taskbar Tweaker, không chỉ hỗ trợ người dùng tùy chỉnh thanh taskbar trên Windows với các chức năng như nhóm ứng dụng, kết hợp, kéo thả, phối hợp chuột, công cụ này còn mang tới khả năng tắt các biểu tượng không cần thiết trên Taskbar.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-7-taskbar-tweaker-setup-7-taskbar-tweaker-tren-may-tinh-9011n.aspx
Ngoài ra, bản thân Windows cũng đã hỗ trợ người dùng cách ẩn hiện thanh Taskbar trên hệ thống Windows, việc có thể ẩn hiện thanh Taskbar sẽ giúp người dùng thay đổi được giao diện của hệ điều hành, đổi mới giao diện hiển thị trên máy tính trở nên thú vị hơn.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ghim thư mục vào thanh Taskbar trên Windows 10
Sửa lỗi mất biểu tượng wifi trên taskbar win 7
Cách đưa một tiện ích vào thanh Taskbar trên Windows 7/8.1
Hướng dẫn ghim thư mục vào Taskbar trên Win 7, 8, 10
Hiển thị, ẩn tên ứng dụng trên thanh Taskbar trong Windows 7, 8, 8.1, 10
Từ khoá liên quan:

cai 7+ taskbar tweaker tren may tinh

, setup 7+ taskbar tweaker, cai dat 7+ taskbar tweaker,

SOFT LIÊN QUAN
 • 7+ Taskbar Tweaker

  Tăng cường tính năng cho thanh Taskbar

  7+ Taskbar Tweaker là tiện ích giúp thanh Taskbar trên Windows 7 và Windows 8 phát huy được nhiều tính năng hơn, cho phép người dùng thanh Taskbar linh hoạt hơn. Phần mềm này sẽ thay đổi tất cả các thiết lập của Taskbar ...

Tin Mới

 • Cách ẩn thanh Taskbar trên Windows

  Thanh Taskbar cung cấp nhiều liên kết hữu ích, bao gồm Start Menu, các ứng dụng được ghim mà người dùng sử dụng hàng ngày, các biểu tượng hệ thống âm lượng và mạng, cũng như Action Center. Tuy nhiên vì một lý do nào đó

 • Cách ghim Website vào Taskbar, Pin Web

  Trên Windows 10, Microsoft tích hợp khá nhiều công cụ thú vị, mang lại trải nghiệm mới cho người dùng. Nếu bạn thường xuyên duyệt web và đánh dấu các website chứa nội dung quan trọng trong bookmark, tuy nhiên thao tác này hơi phức tạp và tốn thời gian. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ghim Website vào Taskbar, Pin Web.

 • Thay đổi vị trí thanh Taskbar trên Windows

  Bạn muốn đổi vị trí thanh taskbar theo chiều dọc bên trái hoặc bên phải hay nằm phía trên cùng màn hình máy tính, laptop thay vì nằm dưới như mặc định, đơn giản thôi, nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn đổi vị trí thanh taskbar trên Windows nhé.

 • Nêu cảm nghĩ về văn bản Ôn dịch, thuốc lá

  Ôn dịch thuốc lá là văn bản nhật dụng bàn về thực trạng sử dụng và tác hại của thuốc lá đến đời sống và sức khỏe của con người. Từ việc phân tích bài Ôn dịch thuốc lá, các em hãy Nêu cảm nghĩ về văn bản Ôn dịch thuốc lá và rút cho mình bài học về


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá