Ẩn nút Start trên thanh Taskbar của Windows 10 bằng 7+ Taskbar Tweaker

Không có nhiều cách dễ dàng để ẩn nút Start trên thanh Taskbar của Windows 10 bằng 7 Taskbar Tweaker. Với công cụ phần mềm tùy chỉnh thanh Taskbar trên Windows này, bạn có thể thay đổi thiết lập, cài đặt cho Taskbar một cách dễ dàng nhất.

Phần mềm 7+ Taskbar Tweaker là một công cụ đặc biệt hữu dụng cho phép tùy chỉnh thanh Taskbar trên Windows 7, 8, 8.1 và Windows 10. Thậm chí với công cụ này, bạn có thể ẩn cả nút Start trên Windows 10.

Mặc dù vậy, đã từ lâu nếu người dùng quen với việc không còn nút Start và thích sử dụng phím Windows để mở và cài đặt mọi thứ, họ sẽ không muốn thay đổi lại, do đó họ muốn tắt nút Start trên Windows 10, để thực hiện được thủ thuật này, bạn hãy cài phần mềm tùy chỉnh thanh Taskbar trên Windows có tên 7+ Taskbar Tweaker nhé.

an nut start tren thanh taskbar trong windows 10

Ẩn nút Start trên thanh Taskbar của Windows 10 bằng  7+ Taskbar Tweaker

Bước 1: Mở 7+ Taskbar Tweaker trên máy tính. Trong giao diện chính của phần mềm tùy chỉnh thanh Taskbar trên máy tính này, bạn tìm đến mục Other.

an nut start tren thanh taskbar

Bước 2: Trong mục Other, bạn click chọn mục Hide the Start button.

cach an nut start tren thanh taskbar tren windows 10

Mặc định sau khi nhấn xong tùy chọn này, hệ thống sẽ tự động tắt biểu tượng Windows trong Windows 10. Mọi thay đổi đều có hiệu lực luôn.

huong dan cach an nut start tren thanh taskbar windows 10

Như vậy chỉ với hai bước đơn giản, Taimienphi.vn đã chia sẻ tới bạn cách thức ẩn nút Start trên thanh Taskbar trên Windows 10 dễ dàng.

Nút Start trên thanh Taskbar của Windows 10 thực chất là một công cụ hỗ trợ người dùng truy cập nhanh hơn vào Start Menu , nếu đã quen với biểu tượng này, bạn có thể không cần thực hiện theo thủ thuật, tuy nhiên nếu đã ẩn đi, bạn sẽ thấy không gian thanh Taskbar dường như trở nên rộng hơn bao giờ hết. Để phục hồi nút Start trên thanh Taskbar của Windows 10, bạn chỉ việc bỏ tick chọn tùy chỉnh trong phần mềm 7+ Taskbar Tweaker nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/an-nut-start-tren-thanh-taskbar-cua-windows-10-bang-7-taskbar-tweaker-9008n.aspx
Mặc định, nhiều người dùng chưa biết đến những điều thú vị khi tùy chỉnh thanh Taskbar trên Windows, bởi thanh Taskbar này chiếm gần như phần lớn trải nghiệm của người dùng Windows 10. Tuy nhiên vẫn có không ít người dùng thường không thích Taskbar mà chỉ muốn ẩn thanh Taskbar trên hệ thống Windows, mặc dù vậy việc ẩn thanh Taskbar trên hệ thống chắc chắn sẽ khiến bạn bị mất đi một công cụ quan trọng trên Windows.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Windows 10 - Tùy chỉnh công cụ tìm kiếm trên thanh Taskbar
Tạo shortcut lệnh Run, Ghim lệnh Run lên Taskbar và Start Menu trên Windows 10
Sửa lỗi mất biểu tượng wifi trên taskbar win 7
Hướng dẫn ghim thư mục vào Taskbar trên Win 7, 8, 10
Cách ghim Task Manager vào Taskbar và Start Menu trên Win 10
Từ khoá liên quan:

an nut start tren thanh taskbar trong windows 10

, an nut start tren thanh taskbar, cach an nut start tren thanh taskbar tren windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • 7+ Taskbar Tweaker

  Tăng cường tính năng cho thanh Taskbar

  7+ Taskbar Tweaker là tiện ích giúp thanh Taskbar trên Windows 7 và Windows 8 phát huy được nhiều tính năng hơn, cho phép người dùng thanh Taskbar linh hoạt hơn. Phần mềm này sẽ thay đổi tất cả các thiết lập của Taskbar ...

Tin Mới

 • Cách ẩn thanh Taskbar trên Windows

  Thanh Taskbar cung cấp nhiều liên kết hữu ích, bao gồm Start Menu, các ứng dụng được ghim mà người dùng sử dụng hàng ngày, các biểu tượng hệ thống âm lượng và mạng, cũng như Action Center. Tuy nhiên vì một lý do nào đó

 • Cách ghim Website vào Taskbar, Pin Web

  Trên Windows 10, Microsoft tích hợp khá nhiều công cụ thú vị, mang lại trải nghiệm mới cho người dùng. Nếu bạn thường xuyên duyệt web và đánh dấu các website chứa nội dung quan trọng trong bookmark, tuy nhiên thao tác này hơi phức tạp và tốn thời gian. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ghim Website vào Taskbar, Pin Web.

 • Thay đổi vị trí thanh Taskbar trên Windows

  Bạn muốn đổi vị trí thanh taskbar theo chiều dọc bên trái hoặc bên phải hay nằm phía trên cùng màn hình máy tính, laptop thay vì nằm dưới như mặc định, đơn giản thôi, nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn đổi vị trí thanh taskbar trên Windows nhé.

 • Soạn bài Ôn tập phần văn học, soạn văn lớp 11

  Tiếp nối phần soạn văn lớp 11 trước, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh soạn bài Ôn tập phần văn học để các em củng cố và nắm vững hơn phần kiến thức văn học đã học. Các em học sinh cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để chuẩn bị cho mình bài soạn văn hoàn chỉnh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá