Thay đổi biểu tượng icon My Computer, Recycle Bin ngoài Desktop

Thay đổi biểu tượng icon My Computer hay Recycle Bin ngoài màn hình Desktop sẽ giúp bạn bớt nhàm chán với các biểu tượng icon My Computer, Recycle Bin mặc định ngoài Desktop. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách thay đổi icon mặc định này bằng các icon độc đáo và lạ mắt.

Khi cài đặt máy tính Windows thường mặc định sẵn các biểu tượng icon của các ứng dụng ngoài Desktop. Và rất nhiều trường hợp các icon này bị ẩn đi không rõ lý do, trong bài cập nhật gần đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách ẩn biểu tượng my computer, Recycle Bin ngoài desktop.

Các icon là mặc định khi cài đặt Windows, tuy nhiên các bạn vẫn có thể thay đổi biểu tượng icon mặc định này bằng các icon khác theo ý muốn của mình đỡ gây nhàm chán.

Hướng dẫn thay đổi biểu tượng icon Computer, Recycle Bin ngoài Desktop

Ở bài viết này Taimienphi.vn hướng dẫn các bạn thực hiện trên Windows 7, đối với Windows 8, Windows 10 các bạn thực hiện các thao tác tương tự

Bước 1: Ngoài màn hình Desktop nhấn chuột phải và chọn Personalize

Bước 2: Trong cửa sổ hiện ra nhấn vào Change desktop icons

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Computer hoặc Recycle Bin để thay đổi icon cho nó và click vào Change Icon...

Bước 4: Trong cửa sổ hiện ra, chọn icon mới và nhấn OK để lưu lại thiết lập

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-icon-my-computer-recycle-bin-ngoai-desktop-3150n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi biểu tượng icon Computer, Recycle Bin ngoài Desktop bằng các biểu tượng độc đáo và lạ mắt, cách làm này đã giúp bạn cá nhân hóa trên máy tính của mình.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.7★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đưa biểu tượng My Computer ra màn hình Windows 10
Cách hiển thị biểu tượng My Computer trên màn hình Windows 7
Mất biểu tượng My Computer, This PC trên màn hình máy tính
Đưa My Computer ra ngoài màn hình Start Screen trên Windows 8
Hiển thị My Computer trên desktop Windows 10
Từ khoá liên quan:

thay đổi icon computer

, thay đổi icon recycle bin, thay đổi biểu tượng icon computer,

SOFT LIÊN QUAN
 • Desktop Toilet

  Thay thế biểu tượng Recycle Bin

  Desktop Toilet là ứng dụng cho phép người dùng thay đổi biểu tượng Recycle Bin của Windows 7 và Vista với phong cách của 40 nhà vệ sinh độc đáo. Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh, thao tác kéo thả ...

Tin Mới

 • Cách mở Windows Services trên Windows 10, 8, 7

  Windows Services là nơi quản lý các ứng dụng, tiến trình chạy ngầm trên Windows, là một trong những phần rất quan trọng trên máy tính mà bạn cần phải biết. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở Windows Services trên Windows 10, 8 , 7.

 • Cách chỉnh lại thời gian máy tính, ngày tháng năm, giờ bị sai

  Khi cài lại hệ điều hành máy tính do quên thiết lập mũi giờ hay do ai đó thay đổi thời gian ngày giờ trên máy tính của bạn khiến cho giờ bị lệch đi. Do đó bạn cần phải biểt cách chỉnh lại thời gian máy tính để có thể truy cập vào internet. Cách bước chỉnh thời gian cũng rất đơn giản mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

 • Hướng dẫn chi tiết cách tạo Hiren's BootCD trên USB/CD

  Hiren's BootCD là phần mềm có rất nhiều tính năng giúp bạn thực hiện rất nhiều tác vụ trên hệ thống như: Sửa lỗi máy tính, phá mật khẩu Windows, backup dữ liệu, ghost win. Dưới đây là Hướng dẫn chi tiết cách tạo Hiren's BootCD trên USB/CD cùng tham khảo để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá