Xóa biểu tượng Recycle Bin ngoài Desktop trên máy tính

Như bạn đã biết đại đa số các thư mục, biểu tượng chương trình ngoài Desktop đều có thể xóa khỏi màn hình. Tuy nhiên để xóa biểu tượng Recycle Bin khỏi Desktop bạn không thể thực hiện theo cách đó được.

Recycle Bin là nơi chứa các dữ liệu bị xóa khỏi máy tính và cũng rất quan trọng khôi phục dữ liệu quan trọng nếu bị xóa nhầm. Vì lý do nào đó mà bạn muốn xóa biểu tượng Recycle Bin hay chính xác hơn là ẩn biểu tượng Recycle Bin khỏi màn hình Desktop thì có thể thực hiện theo các thao tác bên dưới.

Hướng dẫn cách xóa biểu tượng Recycle Bin ngoài Desktop

Ở bài viết này Taimienphi.vn hướng dẫn các bạn thực hiện trên Windows 7, đối với Windows 8, Windows 10 các bạn thực hiện các thao tác tương tự

Bước 1: Ngoài màn hình Desktop nhấn chuột phải và chọn Personalize

Bước 2: Trong cửa sổ hiện ra nhấn vào Change desktop icons

Bước 3: Trong cửa sổ Desktop icon settings hiện ra, bỏ tích chuột vào mục Recycle Bin như hình dưới. Sau đó nhấn OK để lưu lại thiết lập. Quay lại màn hình Desktop kiểm tra bạn sẽ thấy không còn biểu tượng Recycle Bin nữa. Để hiện thị lại bạn thực hiện các thao tác tương tự tích chuột vào Recycle Bin là được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-bieu-tuong-recycle-bin-ngoai-desktop-3151n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách xóa biểu tượng Recycle Bin ngoài màn hình Desktop, với cách làm này chắc hẳn bạn bè của bạn sẽ ngạc nhiên khi tìm mãi biểu tượng Recycle mà không thấy.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xoá file dữ liệu không vào Recycle Bin
Cách khôi phục thùng rác trên desktop
Mẹo tự động xóa file Recycle Bin Windows 10 sau 30 ngày
Những phần mềm xóa dữ liệu triệt để trên Windows
CCleaner - Thêm ứng dụng vào chuột phải của Menu Recycle Bin
Từ khoá liên quan:

xóa biểu tượng Recycle Bin

, giấu biểu tượng Recycle Bin, xoa bieu tuong Recycle Bin,

SOFT LIÊN QUAN
 • Desktop Toilet

  Thay thế biểu tượng Recycle Bin

  Desktop Toilet là ứng dụng cho phép người dùng thay đổi biểu tượng Recycle Bin của Windows 7 và Vista với phong cách của 40 nhà vệ sinh độc đáo. Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh, thao tác kéo thả ...

Tin Mới

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Cách đổi mật khẩu Ta Là Quan Lão Gia

  Trong quá trình trải nghiệm các trò chơi và dịch vụ của NPH 100D, bạn đọc cũng nên thường xuyên thay đổi mật khẩu của mình để bảo vệ an toàn cho tài khoản, tránh bị kẻ gian lấy mất. Các bước thực hiện đổi mật khẩu Ta Là Quan Lão Gia rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo Taimienphi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá