Cách xem live stream, phát livestream trên Bigo Live

Xem livestream Bigo Live, tham gia các buổi phát live stream trên Bigo Live đặc sắc, trò chuyện với các IDOL nổi tiếng và kết bạn trên toàn thế giới. Hãy cũng Taimienphi tìm hiểu cách xem live stream, phát trực tiếp livestream qua Bigo Live như thế nào nhé.

Có nhiều điểm tương đồng và khác biệt so với cách phát video trực tiếp trên Facebook, ứng dụng Bigo Live cũng có tính năng phát video trực tuyến và xem video phát trực tuyến từ người dùng khác. Tuy nhiên mức độ tương tác trong Bigo Live cao hơn rất nhiều so với việc phát video trực tiếp trên Facebook hoặc các mạng xã hội khác như Twitter hay Telegram.

huong dan cach xem live stream tren bigo live

 

Xem live stream, phát live stream trên Bigo Live

1. Xem live stream trên Bigo Live
Bước 1: Đầu tiên chắc chắn bạn cần có một tài khoản Bigo Live
- Tham khảo hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Bigo Live.
- Măc định khi đăng ký tài khoản Bigo Live, người dùng sẽ chỉ được chọn liên kết tài khoản với một số mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+, VK và số điện thoại.

Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy các tài khoản Bigo Live khác đang phát sóng trực tiếp để người dùng có thể xem và theo dõi. Bạn chỉ việc chọn vào từng hình người dùng để xem tài khoản đó.

xem live stream tren bigo live

Bạn có thể tham gia vào cuộc trò chuyện cùng nhiều người dùng khác trên Bigo Live, dành tặng những món quà cho người đang live stream trên Bigo Live nhé hoặc đăng ký làm IDOL Bigo LIVE để trở thành thần tượng, tham gia giới showbiz

phat live stream tren bigo live

 

2. Phát live stream trên Bigo Live
Bước 1: Để tự phát live stream Bigo Live cá nhân, bạn click chọn biểu tượng camera ở giữa khung hình ở bước 1.
Bước 2: Nhập tên của kênh phát sóng live stream. Lưu ý, bạn có thể đặt tên Tiếng Việt, Tiếng Anh, có dấu và không dấu đều được cả. Nhấn Go Live để bắt đầu phát sóng.
- Lưu ý: Bigo Live sẽ cho người dùng 3 giây để chuẩn bị và set khung hình, góc quay đẹp nhất.

live stream bang bigo live

- Để trò chuyện cùng với những người đang theo dõi và xem kênh phát sóng, bạn chỉ việc nhấn biểu tượng ở góc trái dưới cùng màn hình để mở khung chat, sau đó nhập dòng chat và nhấp nút Send để gửi.

- Đặc biệt, người dùng còn có thể tùy chỉnh bật camera trước hoặc sau trong quá trình live stream trên Bigo Live bằng cách nhấn biểu tượng ở góc phải dưới cùng màn hình. Trong đó, bạn chọn biểu tượng camera xoay, nếu muốn có flash, click biểu tượng sấm sét hoặc chế độ làm đẹp ở dưới cùng.

huong dan live stream bigo live

Bước 3: Nếu không muốn live stream nữa, bạn chỉ việc click dấu “X” ở góc phải trên cùng màn hình. Tiếp tục nhấn Sure (Có) trong pop-up hiện ra để thoát live stream Bigo Live.

cach su dung bigo live de live stream

Sau khi kết thúc live stream, người dùng sẽ nhận được thống kê về số người xem, lượng fan mới đăng ký, số lượng thích và đậu được thưởng. Nhấn Home (Trang chủ) để về giao diện chính.

cach live stream tren bigo live

Được biết, Bigo Live khá giống với Facebook hoặc nhiều mạng xã hội khác, tuy vậy Facebook được hiểu là  một mạng xã hội bao quát, tổng hợp còn Bigo Live chỉ là một dịch vụ stream trực tuyến đơn thuần.

Hiện nay ngoài việc phát video trực tiếp trên Facebook, người dùng còn có thể phát video trực tiếp trên YouTube, tuy vậy người dùng vẫn chưa sử dụng tính năng phát video trực tiếp trên YouTube, bởi đây vẫn còn là một tính năng đang thử nghiệm. Tuy nhiên, Taimienphi.vn hy vọng sẽ sớm chia sẻ tới bạn đọc cách phát video trực tiếp trên YouTube trong thời gian tới khi Google ra mắt tính năng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-live-stream-phat-live-stream-tren-bigo-live-8954n.aspx
Bigo Live được biết tới là ứng dụng trên điện thoại, tuy nhiên, người dùng Windows vẫn có thể dễ dàng sử dụng Bigo Live để live tream trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android trên máy tính như BlueStacks 3 chẳng hạn, bạn có thể theo dõi chi tiết cách dùng Bigo Live trên máy tính tại đây.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký tài khoản Bigo Live, phát video trực tiếp
Hướng dẫn cách đăng ký làm idol BIGO LIVE
Cách dùng Bigo Live trên Laptop, PC với BlueStacks
Cách kiếm tiền trên Bigo Live cực dễ
Top kênh live stream được yêu thích nhất
Từ khoá liên quan:

xem live stream tren bigo live

, phat live stream tren bigo live, live stream bang bigo live,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bigo Live Connector

  Kết nối Bigo Live, quay video màn hình

  Bigo Live Connector là ứng dụng kết nối bạn với kênh Bigo Live qua tính năng stream màn hình và quay video màn hình máy tính. Bigo Live Connector là ứng dụng quen thuộc với các game thủ muốn theo dõi các giải đấu game ha ...

Tin Mới

 • Cách xem live stream, phát livestream trên Bigo Live

  Xem livestream Bigo Live, tham gia các buổi phát live stream trên Bigo Live đặc sắc, trò chuyện với các IDOL nổi tiếng và kết bạn trên toàn thế giới. Hãy cũng Taimienphi tìm hiểu cách xem live stream, phát trực tiếp livestream qua Bigo Live như thế nào nhé.

 • Cách tải và cài đặt app Kwai Trung Quốc

  Kwai Trung Quốc (hay KuaiShou APK) đang là một trong những ứng dụng được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn để tạo ra các video ngắn. Tuy nhiên do bên Trung Quốc phát triển nên việc tải và cài đặt có phần hơi phức tạp. Các bạn có thể xem hướng dẫn cách tải Kwai Trung Quốc và cài đặt dưới đây cài đặt dễ dàng hơn nhé.

 • Cách tải và cài đặt OBS Studio 32bit, 64bit trên máy tính PC

  OBS Studio là là phần mềm livestream miễn phí và phổ biến nhất hiện nay. Với rất nhiều tính năng đa dạng, tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Ngay bây giờ, các bạn có thể tải và cài đặt phần mềm OBS Studio trên máy tính PC, livestream trên những nền tảng nổi tiếng như Facebook, Youtube, Twitch,... gia nhập thế giới Streamer.

 • Cô bé ấy đã lớn, Lớp 4 Chân trời sáng tạo

  Cô bé ấy đã lớn, Lớp 4 Chân trời sáng tạo là câu chuyện đầu đáng yêu, hồn nhiên về một nhóm bạn nhỏ. Taimienphi.vn mời em tham khảo phần trả lời những câu hỏi dưới đây để hiểu hơn về bài đọc này nhé.