Cách mở khóa chặn livestream Facebook

Facebook bị chặn livestream, phát trực tiếp, làm thế nào để mở khóa? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách thực hiện để tiếp Live Stream Facebook nhé.

Còn gì thất vọng hơn khi bạn muốn livestream bán hàng trên Facebook nhưng bị chặn. Vậy trong trường hợp này sẽ phải làm gì để cứu vãn tình thế này? Nếu bạn đang băn khoăn điều này hãy tham khảo cách mở khóa chặn livestream Facebook dưới đây. 

nguyen nhan facebook chan livestream va cach mo khoa

Vì sao bị chặn LiveStream trên Facebook
 Bài hay
- Kịch bản livestream bán hàng Facebook nhiều lượt xem

 

Nguyên nhân bị chặn Livestream và cách mở khóa cấm phát trực tiếp FB


1. Nguyên nhân Facebook chặn livestream

Trong bản cập nhật ứng dụng mới đây, Facebook bổ sung thêm tính năng chặn livestream người dùng trong trường hợp nếu:

- Người dùng sử dụng nhạc hoặc video dính bản quyền trong quá trình livestream, và một số nguyên nhân khác.

cach mo khoa chan livestream facebook


2. Cách mở khóa chặn livestream Facebook

Đáng tiếc là hiện tại chưa có cách mở khóa livestream bị chặn trên Facebook. Tuy nhiên dưới đây là một số mẹo, thủ thuật nhỏ mà bạn có thể tham khảo để tránh bị chặn livestream trên nền tảng mạng xã hội này:

1. Thử thực hiện livestream trên các thiết bị khác xem có bị lỗi xảy ra hay không. Ngoài ra tránh thực hiện livestream trên nhiều thiết bị khác nhau đồng thời, chẳng hạn như trên PC và điện thoại vì Facebook có thể đánh giá là spam.

2. Cố gắng chú ý bài đăng, livestream mà bạn đang thực hiện. Facebook sẽ gửi cảnh báo để thông báo cho bạn biết nguyên nhân livestream bị chặn, bị gỡ hoặc tắt tiếng. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng khắc phục sự cố bằng cách thực hiện luồng livestream mới.

3. Tránh tuyệt đối không sử dụng các nội dung như nhạc hay video bị bản quyền.

huong dan cach mo khoa chan livestream facebook

4. Trong trường hợp nếu xảy ra tranh chấp bản quyền hoặc bị tắt tiếng livestream, bạn nhấn chọn tùy chọn Restore Audio / Submit Dispute (khôi phục âm thanh / gửi tranh chất) và thêm lý do giải thích.

5. Cuối cùng, bạn có thể tìm kiếm các hướng dẫn hoặc nhờ đến sự trợ giúp của Facebook để được hỗ trợ.

3. Thời gian chặn Livestream trên Facebook là bao lâu?

Bị chặn livestream trên Facebook trong bao lâu? Không chỉ giúp bạn chia sẻ những hình ảnh chân thực về sản phẩm mà giúp bạn quảng cáo, bán được nhiều hàng hơn. Tuy nhiên, Facebook đang thực hiện việc chuyển đổi bán hàng trên Facebook cá nhân sang sang Fanpage. Do đó, việc livestream trên trang cá nhân thường gặp những khó khăn, thậm chí là bị chặn. 

Nếu bạn bị chặn thì bạn cũng đừng lo lắng. Bạn khắc phục bằng cách trên. Hoặc chờ đợi để Facebook gỡ bỏ chặn cho bạn. Tùy vào sự vi phạm mà thời gian gỡ chặn sẽ khác nhau. 

Trên đây Taimienphi.vn vừa chia sẻ cho bạn một số mẹo, cách mở khóa chặn livestream trên Facebook. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Cách mở khóa Facebook nhé.

*XEM THÊM Cách mở khóa Facebook bị Checkpoint thành công 100%

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-khoa-chan-livestream-facebook-59725n.aspx

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khóa Wall Facebook Timeline, khóa tường Facebook
Ngăn chặn Facebook thu thập thông tin người dùng để quảng cáo
Cách chặn virus "được lên báo" trên Facebook
Mở khóa Facebook bị Checkpoint cần làm gì?
Hướng dẫn vào Facebook bị chặn bằng 2 cách hoàn toàn mới
Từ khoá liên quan:

cach mo khoa chan livestream facebook

, mở khóa chặn livestream Facebook, Facebook chặn livestream,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá