Cách lưu ảnh Facebook về Macbook

Cách lưu ảnh Facebook về Macbook khá đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên nhiều người dùng (đặc biệt là người dùng mới, trong đó có thể bao gồm cả bạn) có thể chưa biết cách tải ảnh Facebook về thiết bị như thế nào

Để lưu giữ những bức ảnh đẹp, kỉ niệm được bạn bè hay những bức hình thú vị được đăng tải trên Facebook thì bạn có thể lựa chọn lưu trữ chúng về ổ cứng máy tính của bạn. Nếu như nội dung trước, Taimienphi đã hướng dẫn cách lưu ảnh Facebook về điện thoại thì trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ đưa ra một cách đơn giản để lưu ảnh Facebook về Macbook dành cho người dùng máy tính của Apple, và bạn hãy xem có giống với cách lưu ảnh facebook về điện thoại không nhé..

cach luu anh facebook ve macbook

Trong phần hướng dẫn này Tải miễn phí sử dụng hệ điều hành Mac Sierra và truy cập Facebook từ trình duyệt Safari. Đối với các phiên bản Mac khác, các thao tác lưu ảnh Facebook về Macbook không có nhiều khác biệt.

Bước 1: Đầu tiên trên Facebook, truy cập trang có hình ảnh mà bạn muốn tải về máy.

cach luu anh facebook ve macbook 2

Bước 2: Giữ Control và nhấn phím chọn trên touchpad hoặc nhấn sử dụng hai ngón tay nhấn cùng lúc vào touchpad. Sau khi hiển thị cửa sổ nhỏ chọn Save image as như hình dưới đây.

cach luu anh facebook ve macbook 3

Bước 3: Chọn vị trí mà bạn muốn để lưu hình ảnh và đặt một tên bất kỳ bất kỳ và nhấn Save để lưu ảnh Facebook về Macbook..

cach luu anh facebook ve macbook 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-luu-anh-facebook-ve-macbook-24061n.aspx
Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình lưu ảnh Facebook về Macbook. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải video Story Facebook về điện thoại
Tạo video trên facebook, làm video cảm ơn từ ảnh trên Facebook
Cách lấy ID ảnh, Album ảnh Facebook
Cách tải video Facebook trên điện thoại iPhone, iPad
Chỉnh sửa ảnh facebook, edit ảnh trực tiếp trên Facebook (Cập nhật mới nhất)
Từ khoá liên quan:

Lưu ảnh Facebook

, tải ảnh Facebook về Mac, cách lưu ảnh Facebook về Mac,

SOFT LIÊN QUAN
 • Save Story for Facebook Stories

  Ứng dụng lưu câu chuyện Facebook về điện thoại, máy tính bảng Android

  Save Story for Facebook Stories cho phép bạn lưu ảnh, video từ Facebook về thiết bị của mình và đăng lại trên tường của mình hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội khác. Ngoài ra, Save Story for Facebook Stories còn mang t ...

Tin Mới

 • Cách format USB trên Macbook đúng cách

  Bạn đang sử dụng Macbook và muốn format USB , định dạng lại ổ USB của mình để sử dụng cho mục đích nào đó nhưng chưa biết cách thực hiện, cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách làm nhé.

 • Cách cài Bluestacks trên Chromebook

  Có nhiều cách để cài đặt BlueStacks trên Chromebook. Để tìm hiểu chi tiết từng cách thực hiện như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách chia sẻ file, thư mục iCloud trên Mac

  Bạn chưa biết cách chia sẻ file, thư mục iCloud trên Mac cho các thiết bị, người dùng không sử dụng iCloud như thế nào? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện.

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá