Google miễn phí 6 tháng Netflix cho Chromebook được chọn

Ngoài cung cấp các gói hấp dẫn như không giới hạn bộ nhớ trên Google Photos cho các thiết bị Pixel đến các giao dịch hấp dẫn cho người dùng Chromecast. Nếu đang sử dụng Google Pixelbook, Samsung Chromebook Plus hoặc Chromebook Pro, Google miễn phí 6 tháng Netflix cho Chromebook

Google thường cung cấp các thỏa thuận hấp dẫn cho người đầu tư vào hệ sinh thái phần cứng của công ty, bao gồm không giới hạn bộ nhớ trên Google Photos cho các thiết bị Pixel đến các thỏa thuận hấp dẫn cho người dùng Chromecast. Và bây giờ đến lượt các thiết bị Chromebook, sau khi người dùng đã có thể tải Office trên Chromebook, bộ ứng dụng văn phòng tuyệt vời nhất hiện nay, thì bây giờ tiếp tục là một chương trình khác khi Google miễn phí 6 tháng Netflix cho Chromebook, tuy nhiên chỉ có một số mẫu mã nhận được ưu đãi này.

google mien phi 6 thang netflix cho chromebook duoc chon

Google miễn phí 6 tháng Netflix cho Chromebook được chọn

Nếu đang sử dụng Google Pixelbook, Samsung Chromebook Plus hoặc Chromebook Pro, Google miễn phí 6 tháng Netflix cho Chromebook.

Cụ thể, gói Standard Plan của Netflix trị giá 10.99 USD/tháng được phát hành có tổng giá trị thỏa thuận là 65.94 USD. Tuy nhiên Google cho biết có thể áp dụng mức giá khác cho chương trình quảng cáo này, vì vậy Netflix Premium, với luồng trực tiếp 4K có giá rẻ hơn.

Google cho biết phiếu mua hàng sẽ được có sẵn cho người dùng đến cuối năm nay. Chromebook Plus của Samsung là thiết bị có giá rẻ nhất trong ba thiết bị đủ điều kiện, với giá 449 USD, Chromebook Pro là 549 USD, còn Google Pixelbook khởi điểm ở mức 999 USD.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-mien-phi-6-thang-netflix-cho-chromebook-duoc-chon-29369n.aspx
Nếu bạn là người dùng Chromebook, bạn có thể đăng ký Netflix và nhận ưu đãi đặc biệt từ Google này, các bước đăng ký Netflix đã được  Taimienphi chia sẻ rất chi tiết. Chúc các bạn thành công

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài và sử dụng Google Photos trên máy tính
Cách sử dụng Google Photos trên điện thoại
Google Photos cập nhật với một số tính năng mới
4 tính năng Google Photos mới bạn nhất định phải thử
Nhìn lại 1 năm với video Smiles of 2017 của Google Photos
Từ khoá liên quan:

Google miễn phí 6 tháng Netflix cho Chromebook

, Google, Chromebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Photos

  Lưu trữ và đồng bộ hình ảnh

  Google Photos được đánh giá là dịch vụ lưu trữ hình ảnh rất "đáng đồng tiền bát gạo" với dung lượng lưu trữ cực kỳ lớn, khả năng tổ chức sắp xếp ảnh khoa học và chế độ bảo mật tốt. Google Photos còn tích hợp công cụ tìm ...

Tin Mới

 • Microsoft Edge 89.0.774.4 đã ra mắt trong kênh Dev, bản build cuối cùng của phiên bản 89

  Microsoft đã phát hành bản cập nhật Edge 89.0.774.4 mới cho người dùng trong kênh Dev. Đây là bản build cuối cùng của phiên bản 89. Công ty đang có kế hoạch triển khai bản build này cho kênh Beta vào tuần tới và đưa ra các bản cập nhật nhỏ tập trung vào sửa lỗi vào cuối tuần này.

 • Google Chrome sẽ ẩn thông báo khi bạn chia sẻ màn hình

  Google vừa thông báo bổ sung một tính năng mới để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng khi họ chia sẻ màn hình từ máy Mac hoặc PC chạy Windows 10 trong bối cảnh làm việc từ xa do COVID-19. Google Chrome hiện sẽ tự động ẩn nội dung trong các thông báo do trình duyệt hiển thị.

 • Firefox Nightly trên Windows 10 khởi động nhanh hơn với Skeleton UI mới

  Mozilla đã triển khai một tính năng mới trong Firefox Nightly trên Windows 10 được gọi là Skeleton UI, với ý tưởng là khi bạn mở trình duyệt trong lần khởi động máy tính đầu tiên, Firefox Nightly sẽ hiển thị một cửa sổ chỉ để cho biết nó đang load. Công ty chia sẻ thay đổi này sẽ cung cấp cho người dùng một dấu hiệu trực quan về việc trình duyệt tải nhanh hơn so với bình thường.

 • Những câu đố vui khó

  Danh sách những câu đố vui khó có đáp án được chúng tôi cập nhật mỗi ngày để giúp bạn rèn luyện khả năng tư duy nhanh, trí thông minh của bản thân.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá