Các tệp Google Docs, Sheets và Slides sẽ được tính vào 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí từ năm sau

Cùng với Google Photos, Google cũng đã thông báo về việc sửa đổi chính sách lưu trữ cho tài khoản Google của người dùng. Bắt đầu từ ngày 1/6/2021, các tệp Google Docs, Sheets, Drawings, Forms và Jamboard mới sẽ được tính vào 15 GB dung lượng lưu trữ miễn phí trong tài khoản của bạn.

Như trường hợp của Google Photos, chính sách mới sẽ không ảnh hưởng đến các tệp bạn đã upload trước ngày 1/6/2021. Tuy nhiên, nếu bạn chọn sửa đổi những file đó sau ngày 1/6, Google sẽ coi đó là file mới và sẽ thêm nó vào giới hạn lưu trữ 15 GB được dùng chung bởi Gmail, Google Drive và Google Photos.

google docs, sheets, slides duoc tinh vao 15gb dung luong mien phi vao nam 2021

15GB dung lượng lưu trữ miễn phí của Google sẽ bao gồm cả Docs, Sheets và Slides vào năm 2021

Link tải Google Docs trên Android, iOS:

=> Link tải Google Docs cho Android

=> Link tải Google Docs cho iPhone

Google cũng đang thay đổi cách họ xử lý các tài khoản không hoạt động và những tài khoản vượt quá giới hạn dung lượng lưu trữ sau ngày 1/6. Nếu bạn không sử dụng một dịch vụ Google nào đó trong vòng 2 năm, Google nói rằng họ sẽ xóa toàn bộ nội dung trong dịch vụ cụ thể đó. Google sẽ cảnh báo bạn qua email và thông báo trong các sản phẩm của công ty ít nhất 3 tháng trước khi xóa. Bạn có thể dễ dàng ngăn điều này xảy ra bằng cách tiếp tục sử dụng tài khoản. Google khuyên bạn nên truy cập vào Gmail, Drive và Photos định kỳ trên web hoặc thiết bị di động khi bạn đã đăng nhập tài khoản.

Link tải Google Sheets trên Android, iOS:

=> Link tải Google Sheets cho Android

=> Link tải Google Sheets cho iPhone

Tương tự, Google sẽ xóa tất cả nội dung của bạn trong Gmail, Google Drive và Photos nếu bạn đã sử dụng quá hạn ngạch bộ nhớ trong 2 năm. Giống như các tài khoản không hoạt động, Google sẽ thông báo cho bạn trước khi hành động. Bạn có thể mua thêm dung lượng lưu trữ qua Google One hoặc xóa các file không cần thiết để tránh trường hợp này xảy ra.

Google đang sửa đổi chính sách lưu trữ của mình vào thời điểm người dùng đã tải lên hơn 4,3 triệu GB dữ liệu trên Gmail, Drive và Photos mỗi ngày. Theo Google, việc sửa đổi này là để cung cấp "một trải nghiệm lưu trữ tuyệt vời và để bắt kịp với nhu cầu ngày càng tăng".

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-tep-google-docs-sheets-va-slides-se-duoc-tinh-vao-15gb-dung-luong-luu-tru-mien-phi-tu-nam-sau-61352n.aspx
Link tải Google Slides trên Android, iOS:

=> Link tải Google Slides cho Android

=> Link tải Google Slides cho iPhone

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chèn checkbox trên Google Sheets, Google Trang tính
Bản cập nhật Google Photos bổ sung các tab thư viện và tab chia sẻ
Cách cài và sử dụng Google Photos trên máy tính
8 tính năng trên Google Docs mà bạn nên biết
Top phần mềm thay thế Google Photos lưu ảnh trực tuyến miễn phí, lên đến 32GB
Từ khoá liên quan:

Các tệp Google Docs Sheets và Slides sẽ được tính vào 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí vào năm sau

, Google Docs Sheets và Slides sẽ được tính vào bộ nhớ tài khoản vào năm tới, Google dừng cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn cho Google Docs,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Sheets

  Ứng dụng tạo trang tính của Google

  Google Sheets là ứng dụng bảng tính trực tuyến của Google cho phép bạn thực hiện các công việc với bảng trực tuyến tương tự như Excel trên máy tính. Google Sheets có những tính năng ưu việt như nhập liệu dễ dàng, giúp là ...

Tin Mới

 • ARM64EC hiện hỗ trợ đầy đủ Windows 11 trên ARM

  Quay trở lại hồi tháng 6/2021, Microsoft đã công bố ARM64EC cho Windows 11 và giới thiệu đây là một cách mới để đưa các ứng dụng x64 với tốc độ và hiệu suất ban đầu lên ARM, ngay cả khi người dùng sử dụng các plugin và phụ thuộc không được hỗ trợ. Hơn 1 năm sau thông báo, ARM64EC hiện đã hỗ trợ đầy đủ trên Windows 11.

 • Microsoft Edge mới nhất hỗ trợ chế độ Enhanced Security Mode

  Với bản cập nhật trình duyệt Microsoft Edge mới nhất, người dùng có thể kích hoạt chế độ Enhanced Security Mode mới để duyệt web an toàn hơn khi truy cập các trang web không rõ nguồn gốc.

 • Word Online có thêm chế độ Review mới

  Microsoft vừa bổ sung thêm chế độ Review mới cho Word Online nhằm mục đích cho phép người dùng chia sẻ tài liệu với những người khác một cách rõ ràng là review lại các tài liệu. Chế độ này hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Word Online.

 • Bản cập nhật Gmail mới ngăn người dùng gửi thư nhầm người nhận

  Nỗi lo gửi email đến nhầm người nhận sẽ sớm trở thành dĩ vàng nhờ bản cập nhật Gmail mới. Theo đó công ty đang triển khai một số nâng cấp, thay đổi mới cho Gmail giúp ngăn người dùng gửi thư đến nhầm người nhận.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá