11K Studios mang 7 ứng dụng Google lên Store

Trong khi Google đã ngừng cung cấp các ứng dụng của mình thông qua cửa hàng Microsoft Store, 11K Studios đã mang 7 ứng dụng web của Google lên Store, bao gồm các ứng dụng Google Photos, Drive, Maps, YouTube Gaming, Docs, Sheets, và Slides

Không còn là bí mật khi Google ngừng cung cấp các ứng dụng của hãng thông qua cửa hàng Microsoft Store. Mặc dù đã có những sự cố gắng nửa vời, cụ thể như mang trình duyệt Chrome lên Microsoft Store xong kết quả vẫn không khả quan.

Tưởng chừng như mọi thứ đã kết thúc khi mà Google ngừng cung cấp các ứng dụng của mình thông qua cửa hàng Microsoft Store thì 11K Studios đã mang 7 ứng dụng Google lên Store.

11k studios mang 7 ung dung google len store

11K Studios mang 7 ứng dụng Google lên Store

Trong số các ứng dụng mà 11K Studios mang lên Store, hầu hết là ứng dụng dành cho máy tính, ngoại trừ Maps và YouTube Gaming là các ứng dụng dành cho thiết bị Windows Phone chạy Windows 10 Mobile.

Thật không may là các ứng dụng hỗ trợ quảng cáo, bao gồm các biểu ngữ quảng cáo nhỏ nằm góc dưới cùng bên trái cửa sổ ứng dụng, và thi thoảng có một số cửa sổ pop-up hiển thị, hỏi người dùng có muốn hỗ trợ gì thêm không.

Người dùng sẽ có những trải nghiệm tốt hơn khi lựa chọn sử dụng phiên bản client Google Photos được cài đặt trên Windows 10, lấy ảnh trực tiếp từ Google Photos thay vì OneDrive. Vì vậy nếu là người dùng thường xuyên sử dụng các dịch vụ của Google thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Cuối cùng, nếu quan tâm bạn có thể tải các ứng dụng về máy và sử dụng trước khi Google thay thế ứng dụng.

- Tải Google Photos
- Tải Google Photos cho Windows 10

Trường hợp không Windows Store cập nhật ứng dụng, bạn tham khảo cách cập nhật ứng dụng Windows Store trên Windows 10 tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/11k-studios-mang-7-ung-dung-google-len-store-36370n.aspx
Đối với nhiều người dùng, chắc hẳn họ sẽ ưa thích việc sử dụng những giao diện tối màu để dễ dàng làm việc hơn. Nhận thấy sở thích đó của người dùng Bản build Firefox Nightly mới nhất hỗ trợ giao diện tối màu Windows 10 và sẽ sớm được cập nhật chính thức lên Firefox Quantum.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Google Photos trên điện thoại
Cách dùng tính năng Color Pop trên Google Photos trên Android
10 tính năng mà người dùng Google Photos nên biết
Thêm lối tắt Google Photos vào trình chụp ảnh điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC
Hướng dẫn sử dụng Google Photos trên Win 10, quản lý ảnh trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

11K Studios mang 7 ứng dụng Google lên Store

, 11K Studios, Google,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Photos

  Lưu trữ và đồng bộ hình ảnh

  Google Photos là dịch vụ lưu trữ hình ảnh và video được cung cấp bởi Google với dung lượng miễn phí khá lớn, khả năng sắp xếp và tạo album tự động thông minh, bộ công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao. Bên cạnh đó Google Photos còn hỗ trợ tìm kiếm ảnh nhanh chóng theo nhiều tiêu chí, đề xuất chia sẻ ảnh, tạo sách ảnh và nhiều chức năng thú vị khác.

Tin Mới

 • Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới?

  Bandicam là phần mềm ghi lại quá trình chơi game, quay video và chụp ảnh màn hình tốt nhất trên thị trường hiện nay với kích thước các file có dung lượng nhỏ, vậy, Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 • Đánh giá Hotspot Shield 2020, vào Facebook bị chặn nhanh hơn

  Phần mềm Hotspot Shield 2020 có rất nhiều điểm khác biệt so với các phiên bản trước đây của nó. Đó là chủ sở hữu mới (công ty Pango), số lượng quốc gia tăng lên (82 nước), số lượng máy chủ tăng (>3200 máy), và rất nhiều tính năng cũng như chính sách quyền riêng tư mới khác.

 • Microsoft ngừng hỗ trợ Skype Translator

  Ứng dụng Skype của Microsoft đang được cập nhật lên phiên bản 8.54, với một số thay đổi nhỏ. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc khai tử Skype Translator và thay vào đó là tính năng Translated Conversations với hỗ trợ dịch 11 ngôn ngữ khác nhau, không phân biệt ngôn ngữ nói hay viết.

 • Phân tích bài thơ Khi con tu hú của Tố Hữu

  Khi phân tích bài thơ Khi con tu hú của Tố Hữu, các em sẽ hiểu hơn về giá trị nội dung và giá trị nghệ thuật đặc sắc được tác giả thể hiện ở tác phẩm, qua đó em cũng biết cách thực hành viết bài văn phân tích tác phẩm văn học cho đúng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá