11K Studios mang 7 ứng dụng Google lên Store

Trong khi Google đã ngừng cung cấp các ứng dụng của mình thông qua cửa hàng Microsoft Store, 11K Studios đã mang 7 ứng dụng web của Google lên Store, bao gồm các ứng dụng Google Photos, Drive, Maps, YouTube Gaming, Docs, Sheets, và Slides

Không còn là bí mật khi Google ngừng cung cấp các ứng dụng của hãng thông qua cửa hàng Microsoft Store. Mặc dù đã có những sự cố gắng nửa vời, cụ thể như mang trình duyệt Chrome lên Microsoft Store xong kết quả vẫn không khả quan.

Tưởng chừng như mọi thứ đã kết thúc khi mà Google ngừng cung cấp các ứng dụng của mình thông qua cửa hàng Microsoft Store thì 11K Studios đã mang 7 ứng dụng Google lên Store.

11k studios mang 7 ung dung google len store

11K Studios mang 7 ứng dụng Google lên Store

Trong số các ứng dụng mà 11K Studios mang lên Store, hầu hết là ứng dụng dành cho máy tính, ngoại trừ Maps và YouTube Gaming là các ứng dụng dành cho thiết bị Windows Phone chạy Windows 10 Mobile.

Thật không may là các ứng dụng hỗ trợ quảng cáo, bao gồm các biểu ngữ quảng cáo nhỏ nằm góc dưới cùng bên trái cửa sổ ứng dụng, và thi thoảng có một số cửa sổ pop-up hiển thị, hỏi người dùng có muốn hỗ trợ gì thêm không.

Người dùng sẽ có những trải nghiệm tốt hơn khi lựa chọn sử dụng phiên bản client Google Photos được cài đặt trên Windows 10, lấy ảnh trực tiếp từ Google Photos thay vì OneDrive. Vì vậy nếu là người dùng thường xuyên sử dụng các dịch vụ của Google thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Cuối cùng, nếu quan tâm bạn có thể tải các ứng dụng về máy và sử dụng trước khi Google thay thế ứng dụng.

- Tải Google Photos
- Tải Google Photos cho Windows 10

Trường hợp không Windows Store cập nhật ứng dụng, bạn tham khảo cách cập nhật ứng dụng Windows Store trên Windows 10 tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/11k-studios-mang-7-ung-dung-google-len-store-36370n.aspx
Đối với nhiều người dùng, chắc hẳn họ sẽ ưa thích việc sử dụng những giao diện tối màu để dễ dàng làm việc hơn. Nhận thấy sở thích đó của người dùng Bản build Firefox Nightly mới nhất hỗ trợ giao diện tối màu Windows 10 và sẽ sớm được cập nhật chính thức lên Firefox Quantum.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn
Top phần mềm thay thế Google Photos lưu ảnh trực tuyến miễn phí, lên đến 32GB
Cách dùng tính năng Color Pop trên Google Photos trên Android
10 tính năng mà người dùng Google Photos nên biết
Google Photos cho iOS hiện đã có công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ hơn
Từ khoá liên quan:

11K Studios mang 7 ứng dụng Google lên Store

, 11K Studios, Google,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Photos

    Lưu trữ và đồng bộ hình ảnh

    Google Photos hay còn được gọi là Google Ảnh là dịch vụ lưu trữ ảnh và video giúp người dùng giải phóng bộ nhớ điện thoại. Không những thế Google Photos còn hỗ trợ bộ công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên ứng dụng và chia sẻ với mọi người dễ dàng hơn.

Tin Mới