Bản build Firefox Nightly mới nhất hỗ trợ giao diện tối màu Windows 10

Phiên bản Windows 10 cho máy tính được tích hợp và hỗ trợ giao diện tối màu dark theme từ năm 2015. Hầu hết các ứng dụng tích hợp UWP đều hỗ trợ tính năng này, ngoại trừ các ứng dụng Win32 và File Explorer cũng mới chỉ bắt đầu hỗ trợ giao diện tối màu. Tin vui cho người dùng là bản build Firefox Nightly mới nhất hỗ trợ giao diện tối màu Windows 10

Mozilla Firefox là trình duyệt đầu tiên hỗ trợ giao diện tối màu dark theme của Windows 10. Cụ thể là gần đây nhóm phát triển đưa bản build Firefox mới nhất lên kênh Nightly, bao gồm cả các cài đặt giao diện màu sáng / tối của Windows 10.

ban build firefox nightly moi nhat ho tro giao dien toi mau windows 10

Bản build Firefox Nightly mới nhất hỗ trợ giao diện tối màu Windows 10

Tính năng chỉ hoạt động trên giao diện trình duyệt Firefox và không ảnh hưởng đến các thiết lập Windows khác.

Kênh phát hành Nightly bao gồm tất cả các tính năng vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm, chỉ dành cho các nhà phát triển. Người dùng nếu muốn trải nghiệm tính năng mới có thể chờ cho đến khi ứng dụng được đưa lên kênh Beta và kênh ổn định.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-build-firefox-nightly-moi-nhat-ho-tro-giao-dien-toi-mau-windows-10-36371n.aspx
Google đã không còn mấy mặn mà với Windows Store và hỗ đã gỡ những ứng dụng nổi bật nhất của mình trên cửa hàng ứng dụng này. May mắn thay, người dùng Windows vẫn có thể tải về và sử dụng những ứng dụng của Google sau khi 11K Studios mang 7 ứng dụng Google lên Store trên Windows 10.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mozilla chính thức phát hành Firefox 61
Firefox 65 chính thức hạ cánh, hỗ trợ WebP và AV1
Bản dựng Edge Canary cho phép nhập lịch sử duyệt web từ Firefox
Mozilla phát hành Firefox 59.0.2 khắc phục lỗi CPU cao và lỗi âm thanh trên BSD
Firefox sẽ sớm cho phép bạn thiết lập một công cụ tìm kiếm riêng cho Private Windows
Từ khoá liên quan:

Bản build Firefox Nightly mới nhất hỗ trợ giao diện tối màu Windows 10

, bản build Firefox Nightly, giao diện tối màu Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Microsoft thiết kế lại bộ ứng dụng di động Office, có thể đọc văn bản

  Microsoft mới đây đã tiết lộ thiết kế mới của bộ các ứng dụng Office di động gồm Outlook, OneDrive, Word, Excel, và PowerPoint; nhằm mục đích tăng năng suất làm việc của người dùng. Trong đó phải kể đến tính năng Read Aloud - cho phép người dùng nghe các đoạn văn bản trong Word và các ứng dụng Office khác.

 • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 14

  Trong phiên bản 6.35 Build 14, Internet Download Manager hay IDM hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những cải tiến đáng kể giúp tăng tốc, lên lịch, và xử lý các vấn đề liên quan khi làm việc với các trình duyệt web hiệu quả hơn.

 • Điểm mới trong Paint.NET 4.2.8

  Phần mềm Paint là công cụ chỉnh sửa ảnh trực quan, chuyên nghiệp nhưng lại hoàn toàn miễn phí, phiên bản Paint.NET 4.2.8 mới được cập nhật của phần mềm này đã khắc phục được những sự cố trong phiên bản trước đó, giúp bạn dễ dàng phối cảnh và chỉnh sửa từng chi tiết ảnh một cách dễ dàng.

 • Vào Facebook chậm, load video lâu, gửi tin nhắn lỗi

  Việc vào Facebook chậm khiến người dùng khó chịu khi không xem được các bài viết bao gồm hình ảnh, video load rất lâu hoặc thậm chí là không thể gửi tin nhắn trên Facebook. Nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi vào Facebook bị chậm có rất nhiều cũng như những cách vào Facebook bị chặn mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn trước đây


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá