Bản build Firefox Nightly mới nhất hỗ trợ giao diện tối màu Windows 10

Phiên bản Windows 10 cho máy tính được tích hợp và hỗ trợ giao diện tối màu dark theme từ năm 2015. Hầu hết các ứng dụng tích hợp UWP đều hỗ trợ tính năng này, ngoại trừ các ứng dụng Win32 và File Explorer cũng mới chỉ bắt đầu hỗ trợ giao diện tối màu. Tin vui cho người dùng là bản build Firefox Nightly mới nhất hỗ trợ giao diện tối màu Windows 10

Mozilla Firefox là trình duyệt đầu tiên hỗ trợ giao diện tối màu dark theme của Windows 10. Cụ thể là gần đây nhóm phát triển đưa bản build Firefox mới nhất lên kênh Nightly, bao gồm cả các cài đặt giao diện màu sáng / tối của Windows 10.

ban build firefox nightly moi nhat ho tro giao dien toi mau windows 10

Bản build Firefox Nightly mới nhất hỗ trợ giao diện tối màu Windows 10

Tính năng chỉ hoạt động trên giao diện trình duyệt Firefox và không ảnh hưởng đến các thiết lập Windows khác.

Kênh phát hành Nightly bao gồm tất cả các tính năng vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm, chỉ dành cho các nhà phát triển. Người dùng nếu muốn trải nghiệm tính năng mới có thể chờ cho đến khi ứng dụng được đưa lên kênh Beta và kênh ổn định.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-build-firefox-nightly-moi-nhat-ho-tro-giao-dien-toi-mau-windows-10-36371n.aspx
Google đã không còn mấy mặn mà với Windows Store và hỗ đã gỡ những ứng dụng nổi bật nhất của mình trên cửa hàng ứng dụng này. May mắn thay, người dùng Windows vẫn có thể tải về và sử dụng những ứng dụng của Google sau khi 11K Studios mang 7 ứng dụng Google lên Store trên Windows 10.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ẩn, hiển thị mở tab trống New Tab trong Firefox
Điểm mới trong Firefox 72.0.2
Mozilla chính thức phát hành Firefox 61
Firefox 65 chính thức hạ cánh, hỗ trợ WebP và AV1
Bản dựng Edge Canary cho phép nhập lịch sử duyệt web từ Firefox
Từ khoá liên quan:

Bản build Firefox Nightly mới nhất hỗ trợ giao diện tối màu Windows 10

, bản build Firefox Nightly, giao diện tối màu Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Microsoft Excel bổ sung chức năng @mentions gắn tag thành viên trong nhóm

  Microsoft hôm nay vừa xác nhận công ty đang triển khai chức năng "@mentions" cho phần mềm bảng tính Excel. Như vậy người dùng Excel sẽ sớm có thể gắn thẻ tag các thành viên hoặc đồng nghiệp trong nhóm của mình.

 • Microsoft khuyến cáo cập nhật UEFI để sửa lỗi update Windows thất bại

  Microsoft vừa cập nhật tài liệu Windows Health Dashboard của mình thêm sự cố mới đã biết ảnh hưởng đến tất cả phiên bản Windows được hỗ trợ, từ Windows 8.1 đến Windows 11 (máy khách và máy chủ). Theo công ty, Windows bị lỗi khi cài đặt bản cập nhật bảo mật Secure Boot DBX (KB5012170) dẫn đến Windows Update tạo ra mã lỗi 0x800f0922.

 • ARM64EC hiện hỗ trợ đầy đủ Windows 11 trên ARM

  Quay trở lại hồi tháng 6/2021, Microsoft đã công bố ARM64EC cho Windows 11 và giới thiệu đây là một cách mới để đưa các ứng dụng x64 với tốc độ và hiệu suất ban đầu lên ARM, ngay cả khi người dùng sử dụng các plugin và

 • Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại

  CCleaner chương trình dọn rác hiệu quả cho PC mới đây đã ra mắt phiên bản cho điện thoại Android, với ứng dụng này, bạn có thể tải về miễn và sử dụng để giải phóng dung lượng thiết bị (lịch sử duyệt web, nội dung khay nhớ tạm, nhật ký cuộc gọi,..), theo dõi việc sử dụng RAM, CPU. Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại đã được chia sẻ trong bài viết này, mời bạn tham khảo, áp dụng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá