Firefox cho iOS bổ sung giao diện tối màu Dark Theme

Mozilla vừa phát hành bản cập nhật Firefox mới cho nền tảng iOS. Theo đó Firefox cho iOS bổ sung giao diện tối màu Dark Theme, giúp bảo vệ mắt và tạo thoải mái cho người dùng khi truy cập web vào ban đêm. Ngoài ra bản cập nhật cũng được bổ sung tính năng tìm kiếm và sắp xếp các tab đang mở.

Mặc dù trước đây Firefox đã từng bổ sung chế độ Night Mode trên trình duyệt Firefox cho iOS nhằm hạn chế ánh sáng xanh, cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web tốt hơn. Trong bản cập nhật Firefox cho iPhone mới, hãng bổ sung thêm giao diện tối màu Dark Theme, người dùng có thể kích hoạt giao diện này để phủ đen giao diện trình duyệt, bảo vệ mắt và giảm bớt căng thẳng khi lướt web trong khoảng thời gian dài.

firefox cho ios bo sung giao dien toi mau dark theme

Firefox cho iOS bổ sung giao diện tối màu Dark Theme

Để kích hoạt giao diện tối màu Dark Theme, bạn truy cập Settings (cài đặt) =>Display (màn hình) và chọn Dark (tối màu).

firefox cho ios bo sung giao dien toi mau dark theme 2

=>Cách tải file trên iPhone bằng trình duyệt Firefox

Ngoài ra bản cập nhật còn cho phép người dùng sắp xếp lại các tab bằng cách nhấn và giữ vào tab sau đó kéo tab sang vị trí khác. Người dùng cũng có thể tìm kiếm một chuỗi cụ thể thông qua các tab đang mở, chuỗi này sẽ chỉ hiển thị các tab phù hợp với từ khóa tìm kiếm.

firefox cho ios bo sung giao dien toi mau dark theme 3

Phiên bản Firefox cho iOS v13.0 mới nhất hiện có sẵn trên Apple App Store. Để tải Firefox cho iOS mới nhất về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây : Download Firefox cho iPhone

Dưới đây là changelog đầy đủ của bản phát hành:

Bản phát hành Firefox cho iOS mới nhất bao gồm một số cải tiến về giao diện, cho phép người dùng điều hướng và tìm kiếm dễ dàng hơn. Ngoài ra:

- Từ giờ người dùng có thể tìm kiếm, lọc và sắp xếp thứ tự các tab đang mở.
- Giao diện tối màu Dark Theme mới, người dùng có thể kích hoạt / vô hiệu hóa tùy ý. Tùy chọn có sẵn trong mục Setting (cài đặt).

Trường hợp muốn sử dụng Firefox tiếng việt trên máy tính, bạn tham khảo cách đổi ngôn ngữ Firefox tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-cho-ios-bo-sung-giao-dien-toi-mau-dark-theme-36950n.aspx
Mặc dù được đánh giá là một trong những công ty phát triển phần mềm bảo mật tốt nhất thế giới, nhưng lỗ hổng bảo mật trong VPN Kaspersky làm rò rỉ DNS Lookup sau khi một chuyên gia bảo mật phát hiện lỗ hổng này. Hi vọng Kaspersky sẽ sớm vá lỗ hổng để lấy lại uy tín của mình.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật chế độ Dark Mode trên Firefox
Sticky Notes 3.1 bổ sung chế độ Dark theme với giao diện tối màu
Firefox 55 cải tiến hiệu suất, bổ sung nhiều tính năng mới và hỗ trợ VR
Firefox 89 ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới
Mozilla Firefox 25 ra mắt thách thức mọi trình duyệt
Từ khoá liên quan:

Firefox cho iOS bổ sung giao diện tối màu Dark Theme

, bản cập nhật Firefox cho iOS, giao diện tối màu Dark Theme,

SOFT LIÊN QUAN
  • Firefox Download Tool

    Download các phiên bản FireFox

    Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá