Cách sửa lỗi Bluestacks không kết nối được mạng internet

Lỗi Bluestacks không kết nối được mạng Internet là một lỗi rất thường gặp khi sử dụng phần mềm giả lập Android rất hữu dụng này trên máy tính. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng này. Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi BlueStack không kết nối được mạng Internet

Bluestacks là phần mềm giả lập Android trên máy tính thông dụng nhất thế giới. Với Bluestacks các bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm dành cho điện thoại, máy tính bảng chạy Android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải cài quá nhiều hệ điều hành lên máy hay thực hiện các thao tác phức tạp để chuyển đổi. BlueStacks hỗ trợ CH Play, các bạn chỉ cần mở phần mềm lên, tải app ngay trên CH Play tương tự như điện thoại và sử dụng ngay những phần mềm này trên máy tính

sua loi bluestacks khong ket noi duoc mang internet

Tuy nhiên, Bluestack là một phần mềm yêu cầu cấu hình khá cao và đường truyền ổn định, truy nhiên không phải là không có lỗi BlueStacks Trong một số trường hợp BlueStack sẽ cảnh báo lỗi không kết nối được Internet. Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi BlueStacks chỉ với một số bước cơ bản
 

Mục Lục bài viết:
1. Đường truyền Internet không đảm bảo tốc độ.
2. Biểu tượng mạng báo limited.
3. Lỗi No app Found. Please Check Network Connectivity.

 

Cách Sửa lỗi BlueStacks không kết nối được mạng INTERNET

1. Đường truyền Internet không đảm bảo tốc độ

sua loi bluestacks khong ket noi duoc mang internet

Bluestacks là phần mềm giả lập Android, đương nhiên để cài đặt hay sử dụng những phần mềm này bạn cần phải có một kết nổi đủ mạnh. Tuy nhiên, do điều kiện hạ tầng, một số đường truyền có tốc độ quá thấp hây ra hiện tượng Bluestack không thể hoạt động được bình thường. Đầu tiên là việc tải app trên chợ ứng dụng sẽ bị hạn chế và khó khăn, sau đó là việc kết nối ứng dụng với máy chủ cũng sẽ bị hạn chế do tốc độ đường truyền quá thấp.

Phương án xử lý duy nhất trong trường hợp này là bạn cần nâng cấp đường truyền của mình trước khi muốn sử dụng Bluestacks một cách mượt mà và không bị báo lỗi.

2. Biểu tượng mạng báo limited

khac phuc sua loi bluestacks khong ket noi duoc mang internet 3

Đây là hiện tượng thường gặp đối với các hệ điều hành. Do một lý do nào đó, đường truyền Internet có thể qua mạng dây hay wifi gặp tình trạng báo chấm than vàng gây lỗi kết nối đến máy chủ, Bluestacks sẽ vẫn chạy, tuy nhiên các ứng dụng dang chạy sẽ không kết nối đến Internet và không thể tiếp tục sử dụng.

Để xử lý hiện tượng này, các bạn có thể tham khảo sửa lỗi wifi limited để tiếp tục sử dụng Bluestacks bình thường.

3. Lỗi No app Found. Please Check Network Connectivity

xu ly sua loi bluestacks khong ket noi duoc mang internet

Lỗi này thường chỉ xuất hiện trong các phiên bản cũ của Bluestacks với nền tảng Android đã lỗi thời. Với lỗi này người dùng sẽ không tải được một số ứng dụng trên kho ứng dụng CH Play, và bị cảnh báo là kiểm tra lại kết nối mạng.

Nguyên nhân của lỗi này không phải do hạ tầng mạng của bạn mà do lỗi kết nối Bluestacks đến kho ứng dụng CH Play. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể tài app từ một nguồn khác, qua các file cài đặt apk hoặc đơn giản là gỡ Bluestacks ra cài đặt bản mới nhất để khắc phuc lỗi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-bluestacks-khong-ket-noi-duoc-mang-internet-22860n.aspx
Trên đây là một số lỗi và cách khắc phục lỗi Bluestacks không kết nối được mạng Internet. Đây là những lỗi rất đơn giản và cách xử lý cũng không phức tạp. Để có được trải nghiệm tốt nhất với Bluestacks, tốt nhất bạn nên sử dụng một đường truyền chất lượng cùng một cấu hình máy ổn định. Bên cạnh đó, không ít người dùng sử dụng BlueStacks không biết cách gõ tiếng việt trong giao diện của chương trình, nếu bạn đang trong trường hợp này, tham khảo cách gõ tiếng việt trên Bluestacks để biết cách khắc phục nhé.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (3.4★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi "This application requires at least 2 GB of physical memory" khi cài BlueStacks
Sửa lỗi Failed to install BlueStacks, không cài được Bluestacks trên máy tính, laptop
Cách sửa lỗi Bluestacks could not start the Engine
Cách sửa lỗi camera trên BlueStacks
Sửa lỗi NET.Framework khi cài BlueStacks
Từ khoá liên quan:

sua loi bluestacks khong co internet

, cach sua loi bluestack khong ket noi internet, huong dan sua loi bluestack,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi camera trên BlueStacks

  Lỗi camera trên BlueStacks không hoạt động, hoạt động không đúng cách, ... cũng là một trong những lỗi phổ biến nhiều người hay gặp phải, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách sửa lỗi này nhé.

 • Cách tải GameLoop bản mới nhất trên PC

  Nếu bạn là một trong những người thường xuyên chơi game mobile trên máy tính thì chắc hẳn đã từng nghe qua Gameloop , phần mềm giả lập Android của Tencent Games. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải Gameloop bản mới nhất và cài đặt chúng trên PC chỉ với vài thao tác.

 • Cách dùng Bluestacks, phần mềm giả lập Android trên PC

  Nắm được cách dùng BlueStacks, phần mềm giả lập Android trên PC từ cách tải, cài đặt, đăng nhập tài khoản Google cũng như tìm và download ứng dụng, game Android không phải là dễ với những bạn ít sử dụng máy tính, vì

 • Cách xem điểm thi THPT theo tên thí sinh

  Đã có điểm thi THPT nhưng bạn loay hoay không biết cách xem điểm thi THPT theo tên thí sinh như thế nào. Vậy hãy tham khảo bài viết sau để có thể tra cứu điểm thi bằng tên thí sinh dễ dàng, bên cạnh tra cứu điểm thi bằng cmnd, xem theo số báo danh (SBD).


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá