Sửa lỗi 25006 khi cài BlueStacks

Lỗi 25006 khi cài BlueStacks hay xảy ra trong trường hợp bạn tải BlueStacks trong điều kiện mạng không ổn định, hoặc vì một lý do nào đó gây lỗi file cài BlueStacks, và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi 25006 khi cài BlueStacks nhé.

Như các bạn đã biết Bluestacks là phần mềm giả lập android tốt nhất hiện nay, được rất nhiều người sử dụng cũng như đánh giá cao về tính hiệu quả của phần mềm này. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng hay cài Bluestacks cũng không tránh khỏi việc gặp lỗi và người sử dụng thường tím kiếm phần mềm khác thay thế trong trường hợp này.

sua loi 25006 khi cai bluestacks

Như vậy chúng ta sẽ vô tính lãng phí thời gian, công sức cũng như sự hiểu biết của bản thân mà bỏ lỡ 1 phần mềm như vậy, chính vì lý do đó mà Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa một số lỗi cơ bản trong Bluestacks như lỗi 25000 khi cài Bluestacks chẳng hạn, lỗi 25000 trong Bluestacks rất phố biến mà bạn nên biết khi sử dụng. Quay trở lại với nguyên nhân của bài viết, cách tốt nhất để xử lý lỗi 25000 khi cài Bluestacks đó là xóa bỏ hoàn toàn việc cài đặt dang dở cũ (nếu có)và sử dụng phiên bản mới nhất của Bluestacks trên Taimienphi.vn nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi 25006 khi cài Bluestacks

Trước tiên bạn phải gỡ bỏ hoàn toàn những gì bạn đang cài đặt dang dở trên Bluestacks  bằng 1 phần mềm chuyên nghiệp như iObit Uninstaller chẳng bạn, bạn đọc có thể tải iObitUninstaller ngay tại đây trước khi vào bài viết nhé.

Bước 1: Sau khi hoàn tất cài đặt, mở phần mềm lên và tìm kiếm bluestacks nhé. Sau đó bạn chọn lựa Bluestacks và tiến hành gỡ cài đặt.

sua loi 25006 khi cai bluestacks

Bước 2: Đợi 1 lát trong khi phần mềm đang thực hiện chế độ xóa Power scan, đảm bảo sẽ quét tất cả mọi thứ còn sót trong máy.

sua loi 25006 khi cai bluestacks

Bước 3: Kết tiếp là xóa các file Registry tìm thấy trong máy của bạn

sua loi 25006 khi cai bluestacks

Bước 4: Cuối cùng mọi công việc xóa đã hoàn tất, bạn hãy tải ngay phiên bản mới nhất, an toàn nhất Bluestacks tại Taimienphi.vn nhé, với phiên bản Bluestacks trên Taimienphi.vn luôn được cập nhật mới nhất và bạn hoàn toàn có thể yên tâm cài đặt và sử dụng bình thường.

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách sửa lỗi 25006 khi cài Bluesstacks rồi đấy, như vậy là chúng ta lại biết thêm 1 cách sửa đơn giản trên bluestacks và tự mình có thể làm được rồi. Còn trong trường hợp bạn mắc lỗi Downloading runtime data khi cài Bluestacks cũng đừng lo lắng, Taimienphi.vn đã có bài viết hướng dẫn sửa lỗi Downloading runtime data khi cài Bluestacks nãy rồi.

Hoặc nếu bạn gặp lỗi "BlueStack App player download is in progress" thì cũng tham khảo ngay bài viết cách sửa lỗi BlueStack App player download is in progress" và làm theo để khắc phục triệt để lỗi này nhé.Và cả lỗi màn hinh đen trên Bluestacks nữa, nếu bạn bị lỗi này thì có thể xem ngay trên Taimienphi.vn để được sửa chữa cũng như khắc phục hoàn toàn lỗi Bluestacks màn hình đen nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-25006-khi-cai-bluestacks-7231n.aspx
Điều cuối cùng mà Taimienphi.vn muốn chia sẻ với các bạn, nếu bạn là 1 tín đồ của các trò chơi trên android cũng đừng quên sử dụng các phần mềm giúp bạn tiết kiệm thời gian chơi hơn như Cheat Engine với phiên bản 6.4 chẳng hạn. Với Cheat Engine 6.4 sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trước rất nhiều đấy. Hãy tự mình khám phá nhé.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi "This application requires at least 2 GB of physical memory" khi cài BlueStacks
Sửa lỗi Failed to install BlueStacks, không cài được Bluestacks trên máy tính, laptop
Cách sửa lỗi camera trên BlueStacks
Sửa lỗi NET.Framework khi cài BlueStacks
Lỗi BlueStacks màn hình xanh trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

sửa lỗi 25006 khi cài bluestacsk

, cách cài đặt bluestacks, hướng dẫn cài đặt bluestacsk,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới

 • Link tải Liên Quân APK mới nhất

  Tựa game MOBA siêu hot Liên Quân Mobile APK đã tung ra bản cập nhật đầu năm mới 2023 với nhiều skin nhân vật, cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Phần link tải Liên Quân APK mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong phần nội dung tiếp theo dưới đây.

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Cách làm game trên Scratch 3.0 chi tiết nhất

  Làm game trên Scratch 3.0 là cơ hội tuyệt vời để học hỏi và phát triển kỹ năng lập trình của mình. Bằng cách tạo và chia sẻ trò chơi trên Scratch 3.0, bạn có thể kết nối và học hỏi từ cộng đồng lập trình toàn cầu, từ các dự án khác và từ phản hồi của người chơi. Vậy cách làm game bằng Scratch 3.0 có đơn giản như đồn đoán, cùng tìm hiểu nhé.

 • Nhập Code Liên Quân 6/2024 nhận Skin SSS, Đá Quý, Tướng

  Bổ sung thêm vào danh sách quà tặng miễn phí của bạn khi đổi Code Liên Quân Mobile, hãy đánh dấu bài viết này và thường xuyên quay trở lại để không bỏ lỡ bất kỳ phần quà đặc biệt nào nhé.