Sửa lỗi "This application requires at least 2 GB of physical memory" khi cài BlueStacks

Sửa lỗi BlueStacks This application requires at least 2 GB of physical memory là một lỗi thông báo khi bạn tiền hành cài BlueStacks trên máy tính laptop. Đây không hẳn là một lỗi do phần mềm gây ra mà chính là do thiết bị của bạn, máy tính hoặc laptop của bạn không đủ cấu hình để cài đặt BlueStacks.

Bài viết liên quan

Như các bạn đã biết thì Bluestacks là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay và được rất nhiều người sử dụng. Chính vì Bluestacks giả lập android nên chúng ta cũng cần phải có 1 máy tính, laptop có cấu hình trung bình trở lên mới đẩm bảo chạy nuột được.

loi bluestacks this application requires at least 2 gb

Trước khi Taimienphi.vn nói rõ hơn về lỗi BlueStacks This application requires at least 2 GB of physical, bạn đọc trong quá trình cài đặt bắt gặp phải lỗi Downloading runtime data khi cài thì hãy tham khảo ngay bài viết tương tự mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn sửa nhé. Về cơ bản, lỗi downloading runtime data khi cài bluestacks là lỗi mà bạn tải mãi không xong ,không hẳn do mạng cũng chưa chắc là do sever, hãy tham khảo và làm theo các sửa chữa nhé. Còn bây giờ chúng ta cùng quay lại bài viết để tìm hiểu sâu hơn về lỗi This application requires at least 2 GB of physical nhé.

Sửa lỗi BlueStacks This application requires at least 2 GB of physical memory

Trước tiên chúng ta cần phải biết được cấu hình yêu cầu tối thiểu của phần mềm Bluestacks khi cài đặt. Với cấu hình cài Bluestacks dưới đây, ít nhất là bạn đã có thể cài được phần mềm và chơi được nhưng tùy theo game mà sẽ có độ giựt khung hình nhất định. Đề xuất của Taimienphi.vn là càng cao càng tốt nhé.

- Máy tính cần có bộ nhớ RAM 2G trở lên
- Máy tính cần có 4GB trở lên để lưu trữ các ứng dụng, trò chơi Android
- Có cài Dirext X 9.0 trở lên
- Cài đặt với tài khoản Administrator trên hệ thống
- Cài đặt trên ổ C.
- Cài đặt các thiết bị driver mới nhất để tương thích với BlueStacks

loi bluestacks this application requires at least 2 gb

Còn nếu trong trường hợp bạn chưa biết kiểm tra cấu hình máy tính của mình ra sao thì hãy làm theo cách sau đây của Taimienphi.vn để biết kiểm tra cấu hình máy tính cũng như biết nhiều hơn thông tin về máy tính của mình.

Bước 1: Ấn tổ hợp phím Windows + R gõ “dxdiag” theo như trong hình.

loi bluestacks this application requires at least 2 gb

Bước 2: Bạn đợi 1 lát sẽ có bảng thông số cấu hình hiện ra, bạn chú ý thông số Processor( chip máy tính,laptop của bạn) và Memory ( RAM máy tính, laptop của bạn) nhé

loi bluestacks this application requires at least 2 gb

Và kích sang tab bên cạnh, tab Display để biết thêm về thông số VGA – card màn hình của bạn là hãng nào Intel, Nvidia hay AMD nhé cũng như VRAM tương ứng.

Và nếu như máy bạn không đạt yêu cầu của Bluestacks bạn hãy nâng cấp máy tính của mình lên ngay, còn nếu máy bạn thuộc dạng đồ cổ thì hãy sắm cho mình thiết bị mới vừa phục vụ học tập, giải trí mà chạy được bluestacks như laptop có giá tầm từ 4 triệu đến 7 triệu chẳng hạn. Ở tầm laptop giá 4 triệu đến 7 triệu  vẫn dư súc chạy bluestacks mà giải trí hay học tập đều tốt cả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-bluestacks-this-application-requires-at-least-2gb-7221n.aspx
Ngoài ra, sau khi cài BlueStacks thành công, người dùng có thể sử dụng Bluestacks để tiến hành cài Gas và tham gia vòng quay may mắn nhận những phần thưởng trong các game mà mình chơi, gas hỗ trợ  5 game bao gồm: Chiến dịch huyền thoại, Fifa Online 3...


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.9★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Sửa lỗi BlueStacks This application requires at least 2 GB

, sửa lỗi bluestack không cài được, không cài đặt được bluestack,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới

 • Link tải Liên Quân APK mới nhất

  Tựa game MOBA siêu hot Liên Quân Mobile APK đã tung ra bản cập nhật đầu năm mới 2023 với nhiều skin nhân vật, cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Phần link tải Liên Quân APK mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong phần nội dung tiếp theo dưới đây.

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Cách làm game trên Scratch 3.0 chi tiết nhất

  Làm game trên Scratch 3.0 là cơ hội tuyệt vời để học hỏi và phát triển kỹ năng lập trình của mình. Bằng cách tạo và chia sẻ trò chơi trên Scratch 3.0, bạn có thể kết nối và học hỏi từ cộng đồng lập trình toàn cầu, từ các dự án khác và từ phản hồi của người chơi. Vậy cách làm game bằng Scratch 3.0 có đơn giản như đồn đoán, cùng tìm hiểu nhé.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.