Hướng dẫn Stream game mobile trực tiếp trên Facebook với Bluestacks

BlueStacks bây giờ không còn là một phần mềm giả lập Android thông thường nữa mà nó là một nền tảng hỗ trợ tối ưu nhất đến người sử dụng sau khi cho ra mắt tính năng cực kỳ hot là Stream video game mobile trực tuyến trên Facebook, tích hợp Facebook live vào BlueStacks TV để người sử dụng có thể thỏa thích tream video game mình yêu thích lên facebook trực tiếp.

Mới đây thôi Bluestacks đã tích hợp Facebook live vào sản phẩm của mình phục vụ cho việc phát video trực trên facebook, giờ đây bạn có thể sử dụng Bluestacks để stream video game trực tiếp lên trên mạng được rồi.

stream game mobile tren facebook

Stream game mobile trực tiếp trên Facebook với Bluestacks

Còn nhớ các đây không lâu Bluestacks đã đem đến cho người dùng tính năng Bluestacks TV stream video trực tiếp thông qua dịch vụ của Twitch,  rất đơn giản khi bạn chỉ cần đăng ký Twitch là đã có thể sử dụng để stream game trên Twitch được rồi. Với Facebook còn đơn giản hơn nữa khi mà bất cứ ai trong chúng ta đều đã đã đăng ký Facebook rồi, đều sở hữu cho mình 1 tài khoản facebook và cũng chỉ cân đăng nhập facebook 1 lần duy nhất để có thể stream game mobile của mình cho bạn bè mọi người xung quanh biết đến.

Hướng dẫn Stream game mobile trực tiếp trên Facebook với Bluestacks.

Bước 1: Trước tiên bạn phải chắc chắn mình đang sử dụng phiên bản mới nhất Bluestacks , nếu chưa phải bạn có thể tải Bluestacks tại đây. Cách cài đặt Bluestacks bạn đọc tham khảo bài viết về cách cài Bluestacks nếu như chưa biết cách cài.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, các bạn mở Bluestacks và click vào biểu tượng Camera góc trái  ( thông thường phần mềm sẽ tự động bật cho bạn) sau đó click tiếp vào biểu tượng Camera màu đỏ ở dưới nhé.

stream game mobile tren facebook

Bước 3: Ở đây bạn có quyền lựa chọn Stream với Facebook Live hoặc Stream với Twitch, ở trong bài viết này chúng ta đang nói về cách Stream trên Facebook do đó chún ta chọn Facebook Live nhé, còn với Twitch nếu bạn nào muốn tìm hiểu có thể tham khảo cách stream game mobile qua Twitch trên Bluestacks nhé, Taimienphi.vn đã hướng dẫn rất chi tiết với bài viết này.

stream game mobile tren facebook

Bước 4: Ngay lập tức phía Bluestacks sẽ yêu cầu bạn đăng nhập Facebook vào, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng tài khoản của mình để đăng nhập với Log In.

stream game mobile tren facebook

Bước 5: Xác nhận tiếp từ Facebook, ở bước này bạn chỉ việc bấm vào Tiếp tục thôi.

stream game mobile tren facebook

Bước 6: Lựa chọn chế độ bạn mong muốn, mục này không ảnh hưởng gì đến việc stream game mobile nên bạn cứ ân OK mặc định là được.

stream game mobile tren facebook

Bước 7: Ngay sau khi hoàn tất các bước trên, bạn sẽ thấy một công đoạn quen thuộc với những ai đã từng sử dụng Twitch đó là hiển thị Camera, Mic nếu muốn. Tuy nhiên ở đây có 1 phần khác nữa bạn phải chú ý đó là điều chỉnh Layout giữa game và webcam của bạn.

stream game mobile tren facebook

Bước 8: Ở bước này cho phép bạn chọn 4 kiểu hiển thị layout bạn muốn,  hy vọng trong đợt tới Bluestacks sẽ cập nhật thêm nhiều giao diện layout nữa để lựa chọn, sau khi chọn xong bạn bấm vào DONE nhé.

stream game mobile tren facebook

Bước 9: Tiếp theo là mục chia sẻ bạn bè video game mobile bạn muốn phát, có 3 phương án lựa chọn và tùy thuộc vào mục đích của bạn.

stream game mobile tren facebook

Bước 10: Đến phần tiếp nữ là điền tiêu đề, từ khóa cho Video muốn phát, phần giao diện này chắc không còn gì xa lạ với những ai hay phát video trực tiếp trên Facebook. Sau khi điều chỉnh xong các thông số hãy click vào Phát trực tiếp nhé.

stream game mobile tren facebook

- Ngoài ra trước khi phát, bạn cũng nên kiểm tra các phần như Nâng cao xem có tùy chọn gì thêm không nhé.

stream game mobile tren facebook

Bước 11: Và sau khi phát, bạn sẽ thấy status stream game mobile của mình hiện trực tiếp ngay trên facebook.

stream game mobile tren facebook

Bước 12: Giao diện quản lý chat khá đơn giản như Twitch nhưng cũng đầy đủ chứng năng, và nếu muốn dừng lại hãy bấm vào Stop nhé.

stream game mobile tren facebook

- Cuối cùng Bluestacks TV sẽ thông kê cho bạn biết thời lượng phát xong và số lượng View đã xem là bao nhiêu .

stream game mobile tren facebook

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-stream-game-mobile-truc-tiep-tren-facebook-voi-bluestacks-9055n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách stream video game mobile trực tiếp trên Facebook với Bluestacks, với hướng dẫn này sẽ giúp bạn làm quen nhanh chóng hơn với việc sử dụng Facebook live stream game mobile. Và bây giờ bạn đã có thể chia sẻ cho bạn bè mình biết về các tựa game mình đang chơi một cách trực tiếp như Clash of Clan hay Clash Royale, và có thể là cả Pokemon Go nhưng hãy cẩn thận vì bạn sẽ gặp rắc rối nếu như chơi Pokemon go trên pc đấy.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Tam Quốc GO trên máy tính, PC bằng Bluestacks
Chơi Pokemon Go trên PC, máy tính, Laptop bằng BlueStacks
Cách sửa lỗi không hiển thị Google Account khi đăng nhập Pokémon Go
Cách cài VTV GO trên máy tính, PC với giả lập Bluestacks
Cài, gõ tiếng Nhật trên Bluestacks, phần mềm giả lập Android
Từ khoá liên quan:

stream game mobile truc tiep tren facebook

, stream game mobile tren Bluestacks, stream game mobile voi facebook live,

SOFT LIÊN QUAN
  • BlueStacks Tweaker

    Root giả lập android BlueStacks

    BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá