Chat trong Bluestacks, Channels Lobby, Pokemon Go, Clash Royale, Clash of Clans

Trong phiên bản mới nhất gần đây Bluestacks đã được cập nhật thêm một chức năng rất mới và cần thiết cho những người sử dung Bluestacks đó là CHAT, hỗ trợ cho các game thủ chơi Pokemon Go, Clash Royale, Clash of Clans và looby chung có cá game còn lại.

Chat trong Bluestacks là tính năng mới nhất mà Bluestacks đã cập nhật mới đây. Cách đây không lâu tính năng nổi trội nhất được ra mắt là phát video trực tiếp trên Bluestacks TV, giúp game thủ chia sẻ các video live streaming trực tuyến thông qua dịch vụ của Twitch TV. Và các game thủ có thể phát mọi thứ như phát trực tiếp game Chiến Dịch Huyền Thoại trên Bluestacks TV chẳng hạn và còn nhiều game khác nữa.

chat trong bluestacks channels lobby pokemon go clash royale clash of clan

Với tính năng chat trong Bluestacks  cho phép người sử dụng Bluestacks giao tiếp với nhau thông qua các kênh như Pokemon Go, Clash Roylae hay Clash of Clans là những game có số lượng ngời chơi đông đảo. Nếu như bạn không chơi các game trên thì vẫn có thể tham gia Lobby chung giành cho mọi người. Rõ ràng là quá tiện ích như khi bạn muốn hỏi về cách chơi game Pokemon chẳng hạn, bạn sẽ được bạn bè khắp 5 châu sử dụng Bluestacks chỉ dạy cho bạn cách chơi Pokemon Go hoặc đơn giản là bạn và họ trao đổi thông tin với nhau.

Hướng dẫn chat trong Bluestacks

Bước 1: Trước tiên máy bạn chắc chẳn phải cài đặt Bluestacks để sử dụng nhé, việc cài đặt Bluestacks hoàn toàn đơn giản mà bạn có thể xem trên Taimienphi.vn.

Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt, mở phần mềm Bluestacks ra và click vào biểu tượng Chat màu xanh lá cây như hình dưới.

chat trong bluestacks channels lobby pokemon go clash royale clash of clan

Bước 3: lúc này sẽ có 1 Bảng nhỏ hiện lên, bạn nhập tên mình vào rồi click vào Join Chat nhé.

chat trong bluestacks channels lobby pokemon go clash royale clash of clan

Bước 4: Trong Join Chat mặc định bạn đang ở Lobby chung, bạn có thể thay đổi sang các kênh khác mà bạn muốn. Ở đây có các lựa chọn cho bạn như chat trong game Pokemon Go, Clash Royale, Clash Of Clans, Support. Bạn lựa chọn kênh chat mình muốn tham gia thảo luận với 1 trong các kênh chat này.

chat trong bluestacks channels lobby pokemon go clash royale clash of clan

Bước 5: Ngoài ra, trong trường hợp bạn không muốn Chat nữa, bạn có thể Sign Out bất cứ lúc nào hoặc đóng của sổ Chat lại nếu bạn muốn

chat trong bluestacks channels lobby pokemon go clash royale clash of clan

https://thuthuat.taimienphi.vn/chat-trong-bluestacks-channels-lobby-pokemon-go-7722n.aspx
Chat trong Bluestacks là tính năng đơn giản nhưng lại rất cần thiết đối với người sử dụng Bluestacks, giờ đây không những chơi game mà bạn có thể chat chit với người khác. Hy vọng trong thời gian sắp tới Bluestacks sẽ hoàn thiện tính năng chat trong Bluestacks  này hơn nữa như cho phép mời bạn vào phòng hay thiết lập phòng chat riêng chẳng hạn. Để hỗ trợ người chơi tốt hơn, Bluestacks cũng đã nâng cấp tính năng GPS lên, sử dụng hiệu quả hơn, nếu chưa biết cách bật GPS có thể tham khảo bài viết cách bật GPS trên Bluestacks nhé.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp lỗi Pokemon Go thường xuyên gặp khi chơi
Hình nền Pokémon Go cho máy tính, laptop, FULL HD
Cách nâng cấp, tiến hóa Pokémon trong Pokemon Go
Pokemon nào mạnh nhất trong Pokemon Go
Cách tăng Stardust trong Pokemon Go, kiếm Stardust tăng cấp, tăng sức mạnh cho Pokemon
Từ khoá liên quan:

chat trong bluestack

, chat trong bluestack pokemon go, chat trong bluestack clash of clan,

SOFT LIÊN QUAN
  • Pokemon Go

    Game săn Pokemon thực tế ảo siêu hấp dẫn trên di động

    Tựa game săn thú Pokemon Go ngay từ khi ra mắt đã trở thành cơn sốt trên khắp thế giới, bởi game Pokémon Go lần đầu tiên ứng dụng thực tế ảo vào trong chương trình của mình, game thủ sẽ phải di chuyển tới mọi vị trí địa lý thật ngoài đời để bắt được những con thú mà mình mong muốn thay vì chỉ ngồi trước màn hình điện thoại, máy tính như các trò chơi khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá