Sửa lỗi Failed to detect location khi chơi Pokemon Go

Lỗi Failed to detect location khi chơi Pokemon Go là một trong những lỗi thường gặp trong quá trình mới tham gia trải nhiệm trò chơi thực tế ảo Pokemon Go trên các thiết bị di động thông minh hiện nay. Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn giải quyết, sửa lỗi gây khó chịu này.

Pokemon Go là tựa game thực tế ảo đầu tiên được sử dụng trên các thiết bị di  động thông minh hiện nay và nhanh chóng được các fan hâm mộ và game thủ hưởng ứng và yêu thích. Thế nhưng những ai mới lần đầu chơi Pokemon Go sẽ thường xuyên gặp các lỗi gây khó khăn trong quá trình chơi trong đó có lỗi Failed to detect location.

sua loi failed to detect location khi choi pokemon go

Pokemon Go không chỉ “hot” về sức hút của trò chơi với những người chơi, mà còn với cả những “thánh” chế ảnh biết những bức hình ảnh chế Pokemon Go trở nên giở khóc giở cười.

Đi vào các lỗi liên quan tới trò chơi trong quá trình trải nhiệm Pokemon Go, đa số các lỗi phát sinh thường là do thiết bị của bạn không hỗ trợ để chơi trò chơi này, các bạn có thể tìm hiểu xem thiết bị hỗ trợ chơi Pokemon Go có bao gồm thiết bị của mình hay không? Còn sau đây Taimienphi.vn sẽ cùng các bạn khắc phục, sửa lỗi Failed to detect location khi chơi Pokemon Go.

Sửa lỗi Failed to detect location khi chơi Pokemon Go

Đầu tiên các bạn cần phải biết lỗi Failed to detect location có nguyên nhân từ đâu? Taimienphi.vn xin trả lời các bạn là do các bạn chưa bật hệ thống định vị GPS ở trên thiết bị của mình.

Bật được định vị trên thiết bị iPhone:

Bước 1: Các bạn lựa chọn cài đặt từ màn hình thiết bị, ấn chọn mục Quyền riêng tư

sua loi failed to detect location khi choi pokemon go

Bước 2: Tại đây ấn chọn vào Dịch vụ định vị, sau đó ấn chọn chức năng dịch vụ định vị để kích thoạt hệ thống định vị GPS ở trên thiết bị của mình.

sua loi failed to detect location khi choi pokemon go

Như vậy chúng ta đã thành công bật hệ thống định vị GPS trên thiết bị iPhone rồi đấy.

Bật được định vị trên thiết bị Android:

Để bật GPS trên Android, bạn tham khảo hướng dẫn dưới đây

Bước 1: Ấn chọn vào cài đặt từ Menu ứng dụng. Tìm và ấn chọn mục Vị trí

sua loi failed to detect location khi choi pokemon go

Bước 2: Ấn chọn vào chức năng vị trí để kích hoạt sử dụng. Khi chức năng Vị trí được bật lên, chúng ta sẽ thấy được mục Pokemon Go đã truy cập thành công bằng GPS

sua loi failed to detect location khi choi pokemon go

Như vậy chúng ta đã bật GPS thành công trên iPhone, Android cũng như cách sửa lỗi Failed to detect location khi chơi Pokemon Go để các bạn có thể di chuyển cũng như có những trải nhiệm thú vị khi tham gia vào trò chơi. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu cách tiến hóa, nâng cấp pokemon Go của mình để tăng các chỉ số sức mạnh, giao chiến ...

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-failed-to-detect-location-khi-choi-pokemon-go-7395n.aspx
Thêm vào đó các thủ thuật Chơi Pokemon cũng đã được Taimienphi.vn đăng tải trong bài viết chơi pokemon go từ a tới z các bạn có thể tham khảo để tìm hiểu những kiến thức mà mình chưa biết khi tham gia chơi Pokemon Go.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải Pokemon Go cho Zenfone, chơi pokemon go trên Zenfone 2, 5
Hình nền Pokémon Go cho máy tính, laptop, FULL HD
Cách nâng cấp, tiến hóa Pokémon trong Pokemon Go
Pokemon nào mạnh nhất trong Pokemon Go
Cách tăng Stardust trong Pokemon Go, kiếm Stardust tăng cấp, tăng sức mạnh cho Pokemon
Từ khoá liên quan:

Sửa lỗi Failed to detect location

, sửa lỗi chơi pokemon go, pokemon go lỗi khi chơi,

SOFT LIÊN QUAN
  • GoChat

    Chat cho game thủ Pokemon Go

    GoChat cho phép những người đang chơi game Pokemon Go cho iPhone nổi tiếng có thể kết nối và trò chuyện với nhau, để chia sẻ kinh nghiệm, niềm vui khi chơi game. Tác giả của ứng dụng này cho biết việc gắn kết những người chơi lại với nhau là tính năng cần phải có đối với bất kỳ tựa game online nào, đặc biệt là đối với một tựa game có tính gắn kết và cộng đồng cao như Pokemon Go.
  • NecroBot Hỗ trợ chơi game Pokemon Go
  • Pokemon Go Game săn Pokemon thực tế ảo siêu hấp dẫn trên di động
  • Guide Pokeballs Go Ứng dụng bí kíp chơi Pokemon giỏi cho điện thoại Android
  • PokeRadar Mod Mod săn pokemon cho Minecraft
  • Bảo Bối GO Game thu thập Pokemon chiến đấu hấp dẫn

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá