Cách cài VTV GO trên máy tính, PC với giả lập Bluestacks

Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài VTV Go trên máy tính với giả lập Bluestacks, cho phép bạn cài đặt VTV Go dễ dàng, mang đến những trải nghiệm mượt mà. Đặc biệt khi bạn cài đặt ứng dụng xem truyền hình trực tuyến với Bluestacks, phần mềm của bạn sẽ tránh được các lỗi thường gặp.

Cài VTV GO trên máy tính là giải pháp hoàn hảo cho những ai không thích xem VTV GO trên trình duyệt hoặc đang có vấn đề với phiên bản VTV GO trên Windows 10. Và tất nhiên để có thể cài VTV GO trên máy tính ngoài sử dụng Windows 10 thì chúng ta có thể sử dụng Bluestacks với tất cả hệ điều hành. Hay nói chính xác hơn để bạn đọc hiểu là cách cài đặt VTV GO trên máy tính với Bluestacks trong bài viết này sẽ sử dụng một ứng dụng Android tên là VTV GO để cài trên phần mềm giả lập Android số 1 hiện này là Bluestacks.

cach cai vtv go tren may tinh voi gia lap bluestacks

Cài VTV GO trên máy tính,PC với giả lập Bluestacks

Sở dĩ chúng tôi lựa chọn Bluestacks là phần mềm mà bạn cài VTV GO trên máy tính bởi nó thực sự tốt, chạy mượt mà đến 99% ứng dụng trong đó có VTV GO. Hơn thế nữa lựa chọn cài Bluestacks sẽ hạn chế tối đa lỗi cũng như tối ưu máy tính của mình hơn. Với phiên bản mới nhất Bluestacks 4 hiện tại đủ để làm bạn thỏa mãn. Do đó hãy cài Bluestacks trước khi tiến hành bài viết này nhé.
 

Hướng dẫn cài VTV GO trên máy tính với Bluestacks

Bước 1: Đầu tiên bạn mở Bluestacks lên sau đó gõ VTV GO vào phần tìm kiếm và tìm kiếm ứng dụng này.

cach cai vtv go tren may tinh

Bước 2: Tại đây kết quả VTV GO sẽ hiện ra ngay ở đầu và bạn hãy nhấn vào VTV GO để tiếp tục vào trang tải và cài đặt của ứng dụng này.

cai vtv go tren may tinh voi gia lap bluestacks

Bước 3: Nhấn vào cài đặt để tiến hành tải và cài VTV GO trên máy tính.

cai dat vtv go tren may tinh voi gia lap bluestacks

Bước 4: Đợi một lát để cho VTV GO tải về máy tính hoàn tất, sau đó bạn sẽ có thể sử dụng được VTV GO ngay.

cach cai vtv go tren may tinh voi gia lap bluestacks

Bước 5: Giao diện của VTV GO sau khi cài đặt VTV GO trên máy tính khá đơn giản khi bạn có thể xem ngay các kênh truyền hình, các kênh bóng đá trên VTV GO phiên bản dành cho máy tính này.

cach cai vtv go tren may tinh voi gia lap bluestacks

Hoặc nhấn phía dưới để chuyển sang các kênh khác như VTV1, VTV2, VTV3 hay VTV6 để xem bóng đá World Cup 2018 đang diễn ra hiện nay.

cach cai vtv go tren may tinh voi gia lap bluestacks

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-vtv-go-tren-may-tinh-voi-gia-lap-bluestacks-35838n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cơ bản để cài VTV GO trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android Bluestacks phiên bản 4 hiện nay. Sử dụng phần mềm giả lập Android Bluestacks 4 không chỉ giúp bạn có thể sử dụng các ứng dụng như VTV GO với trải nghiệm tuyệt vời nhất mà đây cũng là một giải pháp hay cho những ai không muốn xem các chương trình trên VTV GO với trình duyệt web.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

2 Cách sử dụng VTV GO trên Laptop
Trình duyệt nào xem truyền hình trực tuyến trên VTV Go tốt nhất?
Cách tải và cài đặt VTV Giải trí trên điện thoại
Top ứng dụng xem bóng đá trực tiếp tốt nhất
Chơi Pokemon Go trên PC, máy tính, Laptop bằng BlueStacks
Từ khoá liên quan:

cai vtv go tren may tinh

, cai vtv go tren Bluestacks, cai vtv go tren PC,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Go HD cho Android

    Ứng dụng xem truyền hình trên điện thoại Samsung, Oppo, HTC, LG, Huawei...

    VTV Go HD cho Android là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến được VTV phát hành chính thức nhằm giúp người dùng có thể xem mọi lúc, mọi nơi trên chiếc smartphone của mình. Tải VTV Go HD cho Android, bạn sẽ được thưởng thức các chương trình phát sóng của VTV với chất lượng tốt nhất, đường truyền ổn định ngay cả khi kết nối internet của bạn bị chậm.

Tin Mới