2 Cách sử dụng VTV GO trên Laptop

Có rất nhiều cách để sử dụng VTV GO trên Laptop trong trường hợp bạn không có điều kiện để xem các chương trình hay World Cup 2018 trên tivi. Và 2 cách trong số đó sẽ được chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc, giúp bạn đọc có thểm lựa chọn để sử dụng VTV GO trên Laptop, xem các chương trình truyền hình trên laptop của bạn.

VTV GO là ứng dụng cho phép người dùng xem trực tiếp hoặc phát lại các chương trình của đài truyền hình Việt NAM với rất nhiều kênh và người dùng có thể sử dụng VTV GO trên Laptop, điện thoại để xem các chương trình này. Tuy vậy VTV GO mới chỉ có trên ứng dụng Android, iPhone chứ chưa có trên máy tính, nếu có chỉ là phiên bản Windows 10 với rất nhiều lỗi mà mùa World Cup 2018 thì đã bắt đầu rồi.

2 cach su dung vtv go tren laptop

Không phải ai cũng có điều kiện để xem các chương trình tại nhà, do đó với 2 cách sử dụng VTV GO trên Laptop sau đây sẽ giúp bạn có thể xem chương trình tivi trên laptop, xem trực tiếp World Cup 2018 đang diễn ra bất cứ thời điểm nào, tất nhiên việc xem trực tiếp World Cup 2018 hay các chương trình này là hoàn toàn miễn phí.

1. Sử dụng VTV GO trên Laptop thông qua website

Hiện tại người dùng có thể sử dụng VTV GO trên Laptop bằng cách truy cập trực tiếp vào trang chủ của VTV GO. Đây là website cho phép người dùng xem tất cả các chương trình đang phát trên tivi cũng như phát lại các chương trình bạn đã bỏ lỡ trong khoảng thời gian 1 tháng trước đổ lại. Để sử dụng VTV GO trên Laptop trên website các bạn truy cập TẠI ĐÂY.

Ngoài xem World Cup 2018 chúng ta sẽ được xem rất nhiều các chương trình giải trí khác nhau được phát trên tivi thuộc đài truyền hình Việt Nam.

2 cach su dung vtv go tren laptop 2

Theo dõi lịch đang chiếu hoặc sắp chiếu trong ngày hôm nay, ngày mai hay tuần này.

2 cach su dung vtv go tren laptop 3

Ngoài ra còn xem lại các chương trình cũ, các trận đá banh mà bạn đã bỏ lỡ trước đó hoàn toàn miễn phí.

2 cach su dung vtv go tren laptop 4

2. Sử dụng VTV GO trên Laptop với Bluestacks

Thêm một cách khác giúp bạn sử dụng VTV GO trên Laptop chính là phần mềm giả lập Bluestacks, ở đây chúng ta sẽ sử dụng phần mềm giả lập Android Bluestacks 4 để cài VTV GO trên máy tính và xem các chương trình truyền hình trên đó khi mà phiên bản web có lỗi như quá tải xảy ra.

- Tải Bluestacks về máy tính tại đây, download Bluestacks.

- Xem hướng dẫn cài Bluestackstại đây nếu như bạn chưa nắm được.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở Bluestacks lên sau đó gõ VTV GO vào phần tìm kiếm.

2 cach su dung vtv go tren laptop 5

Bước 2: Tại đây kết quả VTV GO sẽ hiện ra ngay ở đầu và bạn hãy nhấn vào VTV GO để tiếp tục vào trang tải và cài đặt của ứng dụng này.

2 cach su dung vtv go tren laptop 6

Bước 3: Nhấn vào cài đặt để tiến hành tải và cài VTV GO trên máy tính.

2 cach su dung vtv go tren laptop 7

Bước 4: Đợi một lát để cho VTV GO tải về máy tính hoàn tất, sau đó bạn sẽ có thể sử dụng được VTV GO ngay.

2 cach su dung vtv go tren laptop 8

Bước 5: Giao diện của VTV GO sau khi cài VTV GO trên máy tính khá đơn giản khi bạn có thể xem ngay các kênh truyền hình, các kênh bóng đá trên VTV GO phiên bản dành cho máy tính này.

2 cach su dung vtv go tren laptop 9

Hoặc nhấn phía dưới để chuyển sang các kênh khác như VTV1, VTV2, VTV3 hay VTV6 để xem bóng đá World Cup 2018.

2 cach su dung vtv go tren laptop 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/2-cach-su-dung-vtv-go-tren-laptop-35895n.aspx
Trên đây là 2 cách giúp bạn có thể sử dụng VTV GO trên Laptop để xem các chương trình trên tivi cũng như World Cup 2018 đang diễn ra. Và nếu như bạn đã giải quyết được vấn đề sử dụng VTV GO trên Laptop hay điện thoại rồi thì đừng quên lịch phát sóng World Cup 2018 đang diễn ra đấy nhé, đừng bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào chỉ vì không biết lịch phát sóng World Cup 2018 của 64 trận đấu.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link tải VTV Go trên điện thoại Android, iOS
Cách cài VTV GO trên máy tính, PC với giả lập Bluestacks
Cách tải và cài đặt VTV Giải trí trên điện thoại
Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 5 mùa 6
Top ứng dụng xem bóng đá trực tiếp tốt nhất
Từ khoá liên quan:

su dung vtv go tren laptop

, cach dung vtv go tren laptop, xem vtv go tren laptop,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Go HD cho Android

    Ứng dụng xem truyền hình trên điện thoại Samsung, Oppo, HTC, LG, Huawei...

    VTV Go HD cho Android là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến được VTV phát hành chính thức nhằm giúp người dùng có thể xem mọi lúc, mọi nơi trên chiếc smartphone của mình. Tải VTV Go HD cho Android, bạn sẽ được thưởng thức các chương trình phát sóng của VTV với chất lượng tốt nhất, đường truyền ổn định ngay cả khi kết nối internet của bạn bị chậm.

Tin Mới