Link tải VTV Go trên điện thoại Android, iOS

Tải và cài đặt theo link tảo VTV GO trên điện thoại Android, iOS giúp bạn có thể xem bất cứ chương trình yêu thích nào trên tivi thông qua điện thoại của mình với các kênh VTV khác nhau. Nếu bạn chưa biết tải và cài đặt thì hãy cùng tham khảo và làm theo hướng dẫn sau đây.

VTV Go (hay nhiều người viết là VTVGo) là một trong những ứng dụng xem truyền hình trực tuyến miễn phí trên Tivi, máy tính, điện thoại cho phép bạn xem các kênh VTV từ VTV1, VTV2 cho tới VTV Đà Nẵng, VTV Cần Thơ. Ngoài xem đúng thời điểm phát sóng thì thông qua VTV Go, bạn có thể xem lại nếu muốn. Hơn nữa, VTV Go còn có lịch phát sóng giúp bạn biết được giờ chiếu, giúp bạn sắp xếp công việc không bỏ lỡ chương trình yêu thích của mình.

link tai vtv go tren dien thoai android ios

Tải VTV Go về điện thoại


Link tải VTV Go trên điện thoại Android, iOS

- Tải VTV Go cho Android: VTV Go cho Android
- Tải VTV Go cho iOS: VTV Go cho iPhone


Cài đặt VTV Go trên điện thoại Android, iOS

Bước 1: Bạn truy cập link tải ở trên hoặc vào CHPlay (Android), App Store (iOS). Ở ô tìm kiếm, bạn gõ "VTV Go" (Hình 1) rồi nhấn tìm kiếm. Tiếp đó, bạn click vào "VTV Go ..." (Hình 2).

Tai VTV Go ve dien thoai

Bước 2: Bạn nhấn "Cài đặt" (Hình 3). Sau vài giây, VTV Go sẽ được tải xuống và cài đặt trên điện thoại. Bạn muốn mở, bạn có thể click vào "Mở" (Hình 4).

Cach tai phim tren VTV Go ve dien thoai

Từ lần sau, bạn chỉ cần click vào ứng dụng VTV Go trên giao diện điện thoại (Hình 5). Ứng dụng sau đó sẽ mở ra ngay lập tức (Hình 6).

Tai VTV Go ve may tinh

Sau khi tải link tải VTV Go trên điện thoại Adroid, iOS, bạn có thể theo dõi được những trận đấu, phim truyền hình chiếu trực tiếp hay xem lại dễ dàng với chất lượng sắc nét, âm thanh sống động nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-vtv-go-tren-dien-thoai-android-ios-65448n.aspx
Không chỉ cài đặt trên điện thoại, tải VTV Go về máy tính mà bạn có thể cài đặt TVT Go trên Tivi dễ dàng giúp bạn có thể xem chương trình trên VTV Go bất cứ thiết bị nào.

Xem thêm: Cách cài VTV GO trên máy tính

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Sử dụng VTV GO trên máy tính, xem phim, truyền hình trực tiếp
Trình duyệt nào xem truyền hình trực tuyến trên VTV Go tốt nhất?
Cách cài VTV GO trên máy tính, PC với giả lập Bluestacks
Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 5 mùa 6
Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam và Philippines (lượt về)
Từ khoá liên quan:

Link tai VTV Go

, tai VTV Go ve dien thoai, cach cai dat VTV Go tren tivi,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Go HD cho Android

    Ứng dụng xem truyền hình trên điện thoại Samsung, Oppo, HTC, LG, Huawei...

    VTV Go HD cho Android là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến được VTV phát hành chính thức nhằm giúp người dùng có thể xem mọi lúc, mọi nơi trên chiếc smartphone của mình. Tải VTV Go HD cho Android, bạn sẽ được thưởng thức các chương trình phát sóng của VTV với chất lượng tốt nhất, đường truyền ổn định ngay cả khi kết nối internet của bạn bị chậm.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá