Hướng dẫn cách root điện thoại Android sử dụng KingRoot

Đôi khi bạn muốn có một ứng dụng đã được cài đặt sẵn bởi nhà sản xuất điện thoại của mình hoặc có thể bạn chỉ cần khôi phục dữ liệu với sự hỗ trợ của một số công cụ bên thứ 3. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách root điện thoại Android sử dụng KingRoot. Ưu điểm của nó không chỉ đơn giản mà còn an toàn và đáng tin cậy.

Có rất nhiều cách giúp bạn root điện thoại, một trong số đó chính là root điện thoại Android sử dụng KingRoot. Phần mềm được coi là ông vua trong việc Root điện thoại Android, giúp bạn bỏ đi rất nhiều thao tác phức tạp trước kia. Hơn thế nữa với người có ít kĩ năng sử dụng điện thoại vẫn có thể root điện thoại Androidsử dụng KingRoot được.

cach root dien thoai android su dung kingroot

Việc root mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng khi có thể quyết định quyền cao nhất trên điện thoại, tự loại bỏ các App không thích, các App của hãng sản xuất ra khỏi máy và đặc biệt có thể cài Rom cock từ các lập trình viên bên ngoài. Tuy vậy bạn cũng cần phải lưu ý dù là root điện thoại Androidsử dụng KingRoot hay bất cứ phương pháp nào cũng sẽ làm điện thoại bạn không cập nhật Android được. Cụ thể là bạn sẽ không nhận được bản cập nhật Android chính hãng cho đến khi bạn quay lại Rom cũ của mình đâu.

Xem thêm: Cách cập nhật hệ điều hành cho thiết bị Android

Hướng dẫn root điện thoại Android sử dụng KingRoot

Lưu ý:

- Không phải thiết bị Android nào cũng có thể Root bằng KingRoot.
- Nếu không hỗ trợ bạn có thể gửi yêu cầu cho đội ngũ lập trình KingRoot.
- Pin điện thoại nên lớn hơn 50% trong quá trình Root máy.
- Bạn nên sao lưu dữ liệu điện thoại trước khi tiến hành root đề phòng trường hợp xung đột.
- Root máy đồng nghĩa với việc mất bảo hành nên bạn cân nhắc kĩ.

Bước 1: Việc đầu tiên cần làm là tải KingRoot về máy tính tại đây. Đây là công cụ rất quan trọng để root điện thoại Android.

=> Link tải KingRoot cho PC

=> Link tải KingRoot cho Android

=> Link tải KingRoot apk

=> Link tải KingRoot Pro

Bước 2: Sau khi cài đặt xong KingRoot bạn tiến hành mở phần mềm này ra, tại bước này bạn lưu ý kết nối điện thoại Android với máy tính rồi nhấn vào Connect nhé.

cach root dien thoai android su dung kingroot 2

Bước 3: Sau đó trên điện thoại Android chúng ta vào phần Setting > Chọn About Phone > chọn tiếp Software Information.

cach root dien thoai android su dung kingroot 3

Bước 4: Tiếp tục nhấn 7 lần vào Build Number cho đến khi có một dòng chữ nhanh xuất hiện trên màn hình.

cach root dien thoai android su dung kingroot 4

Lúc này bạn quay trở lại phần Settings sẽ thấy có một mục là Developer Options, hãy truy cập vào đó.

Bước 5: Trong Developer Options bạn hãy kích hoạt chế độ USB debugging lên, xác nhận OK để kích hoạt nhé. Đây là phần rất quan trọng quyết định việc root điện thoại Android sử dụng KingRoot thành công hay không.

cach root dien thoai android su dung kingroot 5

Bước 6: Ngay sau đó trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện một thông báo về việc kết nối phần mềm với điện thoại của bạn, hãy nhấn vào Okay, connected.

cach root dien thoai android su dung kingroot 6

Đồng thời trên điện thoại bnaj xác nhận việc kết nối.

cach root dien thoai android su dung kingroot 7

Bước 7: Tiếp tục có thêm một thông báo hiện ra, hãy nhấn vào More details và nhấn Install anyway để tiếp tục tiến hành cài đặt KingRoot.

cach root dien thoai android su dung kingroot 8

Sau đó phần mềm KingRoot sẽ tự động root thiết bị và chạy đến 100%, khi nào có thông báo Root Succeed tức là việc root điện thoại Android sử dụng KingRoot đã thành công.

cach root dien thoai android su dung kingroot 9

Lúc này bạn mở điện thoại lên kiểm tra thử xem đã có KingRoot và Super SU hay chưa, nếu có 2 ứng dụng này trên điện thoại đồng nghĩa với việc root điện thoại Android sử dụng KingRoot đã thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-root-dien-thoai-android-su-dung-kingroot-31376n.aspx
Một điều mà bạn cũng có thể yên tâm là nếu chúng ta không muốn root điện thoại Android sử dụng KingRoot, hay nói chung là không muốn Root nữa thì cũng có thể unroot điện thoại của mình bất cứ lúc nào. Truy cập link liên kết tại đây để tìm hiểu thêm về vấn đề unroot điện thoại là như thế nào nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn unroot điện thoại hoặc máy tính bảng Android

Tác giả: Trọng Tâm     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi pin ảo trên điện thoại Android
Hướng dẫn unroot điện thoại hoặc máy tính bảng Android
Cách cài và sử dụng Automatic Tap, auto click trên Android
Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Wifi trên Android không cần Root
Top ứng dụng Auto Click cho Android không cần root
Từ khoá liên quan:

root dien thoai Androidsu dung kingroot

, cach root dien thoai androdi, root dien thoai bang kingroot,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kingroot To SuperSU

  Hỗ trợ root cho điện thoại Android

  Kingroot To SuperSU là file dữ liệu dành cho người dùng Android chuyển đổi từ ứng dụng Kingroot sang SuperSU. Với Kingroot To SuperSU thay vì sử dụng Kingroot có một số hạn chế giờ đây người dùng có thể thay thế bằng SuperSU để hỗ trợ việc root máy của mình một cách nhanh chóng mà không gặp bất kỳ trở ngại gì

Tin Mới

 • Cách đổi giao diện mới của cửa hàng Google Play

  Ngay bây giờ người dùng Android có thể thực hiện việc chuyển đổi giao diện cửa hàng Google Play mới, CH Play sang chế độ Dark Mode để có cái nhìn mới mẻ, bắt mắt và thú vị hơn. Thay vì giao diện cũ nhàm chán thì có thể thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi để đổi giao diện CH Play mới nhé.

 • Cách đổi tài khoản CH Play trên Android

  Bạn có thể thêm một tài khoản CH Play khác và thay đổi giữa các tài khoản của mình trên bất kỳ thiết bị Android nào, nhưng không phải ai cũng biết cách đổi tài khoản CH Play trên Android, nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện nhanh chóng.

 • Cách gỡ hàng loạt ứng dụng trên Android

  Với việc có rất nhiều ứng dụng được cài đặt trên điện thoại, việc gỡ cài đặt từng ứng dụng một sẽ trở nên phức tạp, vì vậy hầu hết người dùng đều muốn xóa tất cả các ứng dụng cùng một lúc, rất may, có một cách để gỡ

 • Giải Toán lớp 3 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

  Để hỗ trợ các em và phụ huynh tìm tài liệu Giải Toán lớp 3 sách Kết nối tri thức với cuộc sống tập 1, tập 2 dễ dàng, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp các