Cách đi PvP chiến cơ huyền thoại dành cho điện thoại Android đã Root

Về mặt lý thuyết thì những chiếc điện thoại Android đã Root thì bạn không thể đi PVP Chiến cơ huyền thoại được. Tuy nhiên bài viết sau Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật nhỏ giúp cho những máy Android đã root có thể đi được PVP hấp dẫn này, các bạn cùng tham khảo nhé.

Trong phiên bản mới của Chiến cơ huyền thoại, hệ thống sẽ check xem thiết bị (Android) của bạn đã root hay chưa, nếu đã root thì sẽ ngăn không cho ban đi PVP. Vậy làm thế nào có thể đi PVP chiến cơ huyền thoại khi chiếc Android của bạn đã Root. Bạn có thể tham khảo thủ thuật sau cùng chúng tôi nhé.

Cách đi PvP chiến cơ huyền thoại dành cho điện thoại Android đã Root

Tải và cài đặt ứng dụng SuperSU trên điện thoại Android của bạn sau đó khởi động ứng dụng đó lên và chọn thẻ "Cài đặt". Tại đây bạn bỏ tích mục "Kích hoạt SuperSU"


Vậy là bạn đã bỏ qua được bước hệ thống check xem thiết bị của bạn đã Root hay chưa, và đồng nghĩa với việc bạn có thể thoải mái đi PVP chiến cơ huyền thoại trên các thiết bị Android đã Root.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-di-pvp-chien-co-huyen-thoai-danh-cho-dien-thoai-android-da-root-5221n.aspx

Với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đi PVP chiến cơ huyền thoại trên các thiết bị Android đã root một cách thành công. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký nhận code chiến cơ huyền thoại để trải nghiệm tựa game chiến thuật đầy kịch tính này.
 


Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code chiến dịch huyền thoại
Cách chơi chiến cơ huyền thoại, game bắn máy bay trên điện thoại
Cách di chuyển trong Chiến Dịch Huyền Thoại
Code chiến cơ, nhận code ccht tháng 7/2016
Giảm giật lag trong Chiến dịch Huyền Thoại
Từ khoá liên quan:

cach di pvp chien co huyen thoai cho android

, cách đi pvp chiến cơ huyền thoại cho android, đi pvp cho điện thoại android đã root,

SOFT LIÊN QUAN
 • Chiến cơ huyền thoại

  Bắn máy bay Garena, chơi ccht trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, Oppo

  Game Chiến cơ huyền thoại trong không gian, tham gia Chiến cơ huyền thoại, game thủ thường sử dụng Gas để nhận các giải thưởng trong vòng quay may mắn cùng với các game khác như chiến dịch huyền thoại hay Liên Minh Huyền Thoại. Bên cạnh đó, nhận các mã Code chiến cơ giúp bạn nhận được các vật phẩm hấp dẫn hơn để tăng sức chiến đấu cho chiến cơ của mình

Tin Mới

 • Cách ẩn ảnh trên Google Photos nhanh chóng, không cho hiển thị

  Hiện nay, việc chia sẻ ảnh trên Google Photos ngày càng được người dùng sử dụng rộng rãi. Với việc cho phép chúng ta lưu trữ, chia sẻ ảnh với chất lượng cao thì ngoài ra, chúng ta còn có thể ẩn ảnh trên Google Photos để cải thiện sự riêng tư cần thiết chỉ với vài bước đơn giản.

 • Các cách mở Notepad trên máy tính nhanh chóng

  Notepad là trình soạn thảo văn bản phổ biến nhất hiện nay được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows. Với Notepad bạn đọc có thể sử dụng để viết code, xóa định dạng văn bản,... Nếu chưa biết cách mở Notepad trên máy tính như thế nào để sử dụng bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

 • Phần mềm gõ tiếng Việt có dấu tốt nhất hiện nay?

  Phần mềm gõ tiếng Việt có dấu tốt nhất hiện nay là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm. Sau bài viết này, các bạn sẽ chọn được phần mềm gõ tiếng Việt tốt nhất cho mình nhằm phục vụ cho việc soạn thảo văn bản trên Word 2007
  hoặc Excel 2010.

 • Cách thoát Facebook trên điện thoại iPhone và Android

  Khi mới sử dụng Facebook trên điện thoại, bạn sẽ bỡ ngỡ vì các tùy chọn được sắp xếp ở vị trí khác nhau chứ không giống trên máy tính, vậy nếu chưa biết cách thoát Facebook trên điện thoại, hãy tham khảo nội dung phía dưới để biết cách thực hiện.