Cách đi PvP chiến cơ huyền thoại dành cho điện thoại Android đã Root

Về mặt lý thuyết thì những chiếc điện thoại Android đã Root thì bạn không thể đi PVP Chiến cơ huyền thoại được. Tuy nhiên bài viết sau Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật nhỏ giúp cho những máy Android đã root có thể đi được PVP hấp dẫn này, các bạn cùng tham khảo nhé.

Trong phiên bản mới của Chiến cơ huyền thoại, hệ thống sẽ check xem thiết bị (Android) của bạn đã root hay chưa, nếu đã root thì sẽ ngăn không cho ban đi PVP. Vậy làm thế nào có thể đi PVP chiến cơ huyền thoại khi chiếc Android của bạn đã Root. Bạn có thể tham khảo thủ thuật sau cùng chúng tôi nhé.

Cách đi PvP chiến cơ huyền thoại dành cho điện thoại Android đã Root

Tải và cài đặt ứng dụng SuperSU trên điện thoại Android của bạn sau đó khởi động ứng dụng đó lên và chọn thẻ "Cài đặt". Tại đây bạn bỏ tích mục "Kích hoạt SuperSU"


Vậy là bạn đã bỏ qua được bước hệ thống check xem thiết bị của bạn đã Root hay chưa, và đồng nghĩa với việc bạn có thể thoải mái đi PVP chiến cơ huyền thoại trên các thiết bị Android đã Root.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-di-pvp-chien-co-huyen-thoai-danh-cho-dien-thoai-android-da-root-5221n.aspx

Với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đi PVP chiến cơ huyền thoại trên các thiết bị Android đã root một cách thành công. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký nhận code chiến cơ huyền thoại để trải nghiệm tựa game chiến thuật đầy kịch tính này.
 


Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code chiến dịch huyền thoại
Cách di chuyển trong Chiến Dịch Huyền Thoại
Cách chơi chiến cơ huyền thoại, game bắn máy bay trên điện thoại
Code chiến cơ, nhận code ccht tháng 7/2016
Giảm giật lag trong Chiến dịch Huyền Thoại
Từ khoá liên quan:

cach di pvp chien co huyen thoai cho android

, cách đi pvp chiến cơ huyền thoại cho android, đi pvp cho điện thoại android đã root,

SOFT LIÊN QUAN
 • Chiến cơ huyền thoại

  Bắn máy bay Garena, chơi ccht trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, Oppo

  Game Chiến cơ huyền thoại trong không gian, tham gia Chiến cơ huyền thoại, game thủ thường sử dụng Gas để nhận các giải thưởng trong vòng quay may mắn cùng với các game khác như chiến dịch huyền thoại hay Liên Minh Huyền Thoại. Bên cạnh đó, nhận các mã Code chiến cơ giúp bạn nhận được các vật phẩm hấp dẫn hơn để tăng sức chiến đấu cho chiến cơ của mình

Tin Mới

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Cách sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF

  Làm thế nào để sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF? Nguyên nhân nào gây ra lỗi đọc file PDF này? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Phân tích tâm trạng của Chí Phèo khi bị Thị Nở từ chối chung sống

  Sau buổi sáng tỉnh rượu, lần đầu tiên trong cuộc đời Chí Phèo (nhân vật chính trong truyện Chí Phèo của Nam Cao) khao khát được làm người lương thiện và mong ước có được một gia đình nhỏ, cùng với Thị Nở sống cuộc sống bình thường như mọi người. Tuy nhiên, do định kiến xã hội bấy giờ mà Chí bị Thị Nở cự tuyệt. Cùng phân tích tâm trạng của Chí Phèo khi bị Thị Nở từ chối chung sống để thấy được bi kịch trong cuộc đời của nhân vật này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá