Cách di chuyển trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Cách di chuyển trong Chiến Dịch Huyền Thoại tác động lớn đến việc bạn có thể tiêu diệt đối thủ hay không. Dưới đây là một số cách di chuyển trong Chiến Dịch Huyền Thoại mà bạn nên thử.

Chiến dịch huyền thoại và chiến cơ huyền thoại là hai tựa game cùng của Garena phát hành. Sở hữu tên gần giống nhau, Chiến cơ huyền thoại và chiến dịch huyền thoại đôi khi bị nhầm lẫn bởi các game thủ mới. Tuy nhiên khi chơi game rồi, bạn sẽ thấy hai tựa game này hoàn toàn khác biệt. Chiến dịch huyền thoại là tựa game bắn súng, đấu đối kháng. Còn Chiến cơ huyền thoại đưa bạn bay lượn trên bầu trời, chiến đấu với máy bay địch.

cach di chuyen trong chien dich huyen thoai

Ngoài cách chơi chiến dịch huyền thoại trên điện thoại, các bạn còn có thể sử dụng Bluestacks để chơi game trên máy tính. Với Bluestacks, bạn có thể chơi chiến dịch huyền thoại trên máy tính  mà không lo tốn pin. Để trở thành "cao thủ" trong tựa game này, hãy sắm cho mình những khẩu súng tốt nhất trong CDHT và học cách di chuyển sau đây nhé.

Cách di chuyển trong Chiến Dịch Huyền Thoại

1. Chạy và ngắm bắn.

Đây là cách sẽ gây bất ngờ cho đối thủ. Đối phương sẽ nghĩ bạn di chuyển tới vị trí ẩn nấp tiếp theo, nên sẽ ngắm sẵn súng vào đó đợi bạn. Vậy nên bạn cần liều mình một chút, khi đang chạy hãy dừng lại ngắm hoặc tỉa và đối thủ, sau đó lại tiếp tục chạy khiến đối thủ không kịp phải ứng.

Cách này tương đối mạo hiểm, nhưng phù hợp với các loại súng bắn tỉa, phù hợp để sử dụng trong một số trường hợp đối đầu quá lâu.

huong dan cach di chuyen trong chien dich huyen thoai

2. Run and Run (Chạy và chạy)

Mánh này nếu sử dụng trong các tựa game bắn súng máy tính có lẽ sẽ không hiệu quả. Tuy nhiên, với game di động như Chiến dịch huyền thoại, việc lia súng ngắm là tương đối khó khăn. Chính vì vậy, nếu bạn cứ liên tục chạy và đảo sẽ rất khó để đối phương bắn trúng bạn. Lúc này hãy đứng lại giây lát nã đạn vào đối thủ, sau đó tiếp tục chạy khiến đối phương không thể bắn trúng.

thu thuat cach di chuyen trong chien dich huyen thoai

3. Chạy đánh lạc hướng.

Đây là một cách tương đối hay, tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng ít với mỗi đối thủ, vì sẽ dễ bị bắt bài.

Cách này được thực hiện khi giữa bạn và đối thủ có vật cản, ví dụ là thùng biến áp. Bạn hãy chạy thật nhanh ra vị trí vật cản, lúc này đối phương sẽ bị khuất tầm nhìn không thể thấy bạn và sẽ nghĩ bạn tiếp tục chạy ra phía bên kia của vật cản. Lúc này bạn nhanh chóng quay ngược lại, ngắm hoặc tỉa đối phương. Sẽ mất vài giây để đối thủ định thần lại là mình đã mắc lừa, và bạn hoàn toàn đủ thời gian để tiêu diệt đối phương.

huong dan di chuyen trong chien dich huyen thoai

Dưới đây là 3 cách di chuyển hữu hiệu trong game Chiến dịch huyền thoại, giúp bạn tạo được bất ngờ, tiêu diệt được đối thủ mạnh hơn mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-di-chuyen-trong-chien-dich-huyen-thoai-7461n.aspx
Cũng đừng quên quay Gas chiến dịch huyền thoại để nhận được những khẩu súng hay trang phục nâng cao khả năng chiến đấu nhé. Biết đâu nhờ quay Gas Chiến dịch huyền thoại mà bạn lại nhận được khẩu súng nhiều người mơ ước đấy.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tăng sức mạnh cho nhân vật trong Chiến Dịch Huyền Thoại
Mẹo ngắm bắn chuẩn trong Chiến dịch huyền thoại
Cách chơi Chiến Cơ Huyền Thoại trên PC bằng Droid4X
Phát trực tiếp Chiến dịch huyền thoại trên BlueStacks TV, live streaming Chiến dịch huyền thoại
Cách chơi Chiến Dịch Huyền Thoại trên máy tính
Từ khoá liên quan:

cách di chuyển trong chiến dịch huyền thoại

, di chuyển trong game chiến dịch huyền thoại,

SOFT LIÊN QUAN
  • Chiến Binh Huyền Thoại

    Game HOT cho di động đã cập bến

    Chiến Binh Huyền Thoại là một trong những game mới xuất hiện dành cho điện thoại, người chơi có thể tải Chiến Binh Huyền Thoại để chơi cũng như có những trải nghiệm đầu tiên về tựa game này.

Tin Mới