Quay gas Chiến Dịch Huyền Thoại trên iPhone, Android

Quay Gas để nhận thưởng game Chiến dịch trên iPhone hay Android sẽ giúp game thủ có thêm chi phí để sắm các trang bị mạnh hơn cũng như nâng cấp các trang bị cũ mạnh lên. Việc quay Gas Chiến Dịch Huyền Thoại hoàn toàn miễn phí và bất cứ ai cũng có thể tham gia quay Gas.

Quay gas Chiến Dịch Huyền Thoại trên iPhone hay Android sẽ giúp game thủ có thêm chi phí để sắm các trang bị mạnh hơn cũng như nâng cấp các trang bị cũ mạnh lên. Việc quay gas Chiến Dịch Huyền Thoại hoàn toàn miễn phí và bất cứ ai cũng có thể tham gia quay gas.

Hiện tại Chiến Dịch Huyền Thoại là game đang rất hot trên thiết bị di động, game được phát hành trên cả 2 nền tàng iOS và Android. Thêm vào đó, với sự hỗ trợ của Gas Garena đã làm tăng thêm sự hấp dẫn của game khi được hỗ trợ những vật phẩm hữu dụng trong game. Và nếu bạn chưa biết đến những điều thú vị mà gas đem lại cho Chiến Dịch Huyền Thoại thì hãy tải ngay game về chơi và trải nghiệm nhé.

quay gas chien dich huyen thoai tren iphone android

Như đã nói ở trên, Gas Garena là một vòng quay may mắn không chỉ cho Chiến Dịch Huyền Thoại mà còn cho rất nhiều game khác như Fifa Online 3, Chiến Cơ Huyền Thoại hay thậm chí cả game online Liên Minh Huyền Thoại rất nổi tiếng, tất nhiên ở mỗi game khi bạn quay Gas đem lại những vật phẩm, ưu đãi khác nhau. Và tất nhiên việc quay Gas này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể quay 1 nhất 1 lần trong 8 tiếng, 8 tiếng sau hãy quay tiếp và chế độ này áp dụng cho cả Chiến Dịch Huyền Thoại.

Hướng dẫn quay gas Chiến DỊch Huyền Thoại trên iPhone, Android

Trước tiên, nếu bạn sở hữu SmartPhone có thể tải Gas Garena tại đây:

Tải phiên bản Gas Garena dành cho iPhone: Gas cho iPhone
Tải phiên bản Gas Garena dành cho Android: Download Gas

Bước 1: Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn click vào biểu tượng Gas Garena và đăng nhập

quay gas chien dich huyen thoai tren iphone android

Bước 2: Tiếp theo đó bạn chọn game Chiến Dịch Huyền Thoại và kéo xuống dưới cùng để chọn vòng quay may mắn.

quay gas chien dich huyen thoai tren iphone android

Bước 3: Click vào Quay số để chọn lấy phần thưởng cho mình, hệ thống cũng có thông báo phải sau 24h phần thưởng mới thực sự nằm trong tài khoản của bạn.

quay gas chien dich huyen thoai tren iphone android

Bước 4: Ngoài ra bạn có thể kiểm tra lại lịch sử những lần quay của mình.

quay gas chien dich huyen thoai tren iphone android

Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong cho các bạn cách quay gas đế lấy phần thưởng game Chiến Dịch Huyền Thoại trên các thiết bị di động như iPhone hay Android rồi. Ngoài ra, gas garena cũng có thể sử dụng trên máy tính để quay phần thưởng, các bạn có thể xem thêm cách quay gas trên máy tính để biết cách thực hiện nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quay-gas-chien-dich-huyen-thoai-tren-iphone-android-7146n.aspx
Và ngay cả game mobile như Chiến Dịch Huyền Thoại cũng có thể chơi trên pc thông qua Bluestacks đấy bạn biết chứ. Hãy tham khảo cách chơi Chiến Dịch Huyền Thoại trên pc bằng Bluestacks nhé.


Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng gas, sử dụng gas garena trên máy tính, điện thoại iPhone, Android
Dự đoán CKTG LMHT, chung kết thế giới mùa 5 trên Gas Garena
Xóa bạn bè trong Gas Garena
Cách bắn solo trong Chiến Dịch Huyền Thoại
Mẹo ngắm bắn chuẩn trong Chiến dịch huyền thoại
Từ khoá liên quan:

quay gas chien dich huyen thoai

, quay gas nhận thưởng chiến dịch huyền thoại, quay gas nhận đồ chiến dịch huyền thoại,

SOFT LIÊN QUAN
  • Gas

    Chơi game Garena trên di động, trải nghiệm vòng quay may mắn

    Gas hay còn gọi là Garena Mobile cung cấp đầy đủ các tính năng hỗ trợ chơi game trên nền tảng di động, mang đến những thông tin của trò chơi hay chính sách khuyến mại từ nhà phát hành. Người chơi tham gia vào hệ thống Ga ...

Tin Mới