Cách đi PVP trong Chiến Cơ Huyền Thoại

Ở bài viết trước Taimienphi.vm đã hướng dẫn các bạn các dùng Gas trên máy tính để quay các vật phẩm có trong game Chiến cơ huyền thoại, thì với bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đi PVP trong Chiến cơ huyền thoại các bạn cùng tham khảo nhé.

Đi PVP trong chiến cơ huyền thoại giúp bạn có thể kiếm được nhiều xu và nhiều kim cương hơn, tuy nhiên pvp chỉ được mở ở những thời gian nhất định vì vậy bạn cần sắp xếp thời gian chơi cho hợp lý được pvp đạt kết quả cao nhất. Bài viết sau Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách đi PVP trong Chiến Cơ Huyền Thoại nhé.

Cách đi PVP trong Chiến Cơ Huyền Thoại

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào Chiến cơ huyền thoại bạn click chọn "Thách đấu"


cach di pvp trong chien co huyen thoai

Bước 2: Tại đây bạn bạn click chọn "PVP"

di pvp trong chien co huyen thoai

Bước 3: click chọn "So tài", bạn có thể so tài ở hạng C hoặc hạng A tùy vào cấp độ và số tiền hay kim cương để có thể đi PVP trong Chiến cơ huyền thoại

di pvp trong chien co huyen thoai

Bước 4: click vào "Chiến"

cach di pvp trong chien co huyen thoai

Sử dụng Gas nhận vật phẩm Chiến Cơ Huyền Thoại

Bước 5: click "Tìm" để tìm bắt đầu đi PVP.

huong dan di di pvp trong chien co huyen thoai

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-di-pvp-trong-chien-co-huyen-thoai-5215n.aspx
Như vậy bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách đi pvp trong chiến cơ huyền thoại để giúp bạn có thể dễ dàng kiếm xu và kim cương và tăng hạng trong game. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký code chiến cơ huyền thoại và tham khảo cách Đi PVP Chiến cơ huyền thoại trên PC bằng Droid4X


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải Gas cho Windows phone, download Gas Garena cho Lumia như thế nào?
Tải Gas cho Android như thế nào?
Quay gas Chiến Dịch Huyền Thoại trên iPhone, Android
Cách đi PvP chiến cơ huyền thoại dành cho điện thoại Android đã Root
Cách dùng gas, sử dụng gas garena trên máy tính, điện thoại iPhone, Android
Từ khoá liên quan:

cach di pvp trong chien co huyen thoai

, cách đi pvp trong chiến cơ huyền thoại, đi pvp trong chiến cơ huyền thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gas

  Chơi game Garena trên di động, trải nghiệm vòng quay may mắn

  Gas hay còn gọi là Garena Mobile cung cấp đầy đủ các tính năng hỗ trợ chơi game trên nền tảng di động, mang đến những thông tin của trò chơi hay chính sách khuyến mại từ nhà phát hành. Người chơi tham gia vào hệ thống Ga ...

Tin Mới

 • Cách ẩn ảnh trên Google Photos nhanh chóng, không cho hiển thị

  Hiện nay, việc chia sẻ ảnh trên Google Photos ngày càng được người dùng sử dụng rộng rãi. Với việc cho phép chúng ta lưu trữ, chia sẻ ảnh với chất lượng cao thì ngoài ra, chúng ta còn có thể ẩn ảnh trên Google Photos để cải thiện sự riêng tư cần thiết chỉ với vài bước đơn giản.

 • Cách tải, cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, Office 2019

  Office 2019 hay Microsoft 365 đều là những phần mềm văn phòng không thể thiếu được với những người sử dụng máy tính. Nhưng bạn cần tải, cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, Office 2019 thì mới có thể sử dụng hiệu quả, có trải nghiệm tốt nhất khi làm việc, học tập.

 • Active Office 2019 - Công cụ "không chính thống" có làm hại máy tính của bạn?

  Các công cụ crack phần mềm được coi là các công cụ "không chính thống", hầu như các công cụ này lợi ít hơn là hại. Nếu đang thắc mắc không biết các công cụ "không chính thống" Active Office 2019 có làm hại máy tính của bạn hay không, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm lời giải đáp nhé.

 • Cách viết đơn xin việc tiếng Anh

  Xu hướng hiện nay, gửi mẫu Đơn xin việc tiếng anh chuẩn sẽ làm nhà tuyển dụng ấn tượng, đánh giá cao bạn dù nhà tuyển dụng không yêu cầu, do đó, trau dồi cách viết Đơn xin việc tiếng anh không bao giờ là thừa, đặc biệt là khi bạn ứng tuyển vào công ty nước ngoài.