Số điện thoại bảo hành Tivi Samsung

Nếu đang sử dụng tivi Samsung và gặp các sự cố về âm thanh, chất lượng hiển thị, bạn cần liên hệ số điện thoại bảo hành tivi Samsung (1800 588 889) để báo lỗi và yêu cầu dịch vụ bảo hành từ hãng. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin của bạn, Samsung sẽ tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin và hướng dẫn bảo hành sản phẩm theo quy định.

Mặc dù đã trải qua rất nhiều khâu test, kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi phân phối nhưng các sản phẩm Tivi của Samsung vẫn có thể tiềm ẩn những nguy cơ bị lỗi, hỏng khác nhau. Là người tiêu dùng, sử dụng Tivi Samsung, nếu không may gặp phải tình trạng này, bạn cần liên hệ với trung tâm bảo hành Samsung để thông báo và hướng dẫn giải pháp khắc phục.

so dien thoai bao hanh tivi samsung

Số tổng đài bảo hành tivi Samsung, số điện thoại bảo hành của Tivi Samsung.

Xem thêm: Số điện thoại bảo hành tủ lạnh Samsung

Có rất nhiều cách để thông báo và yêu cầu sử dụng dịch vụ bảo hành của Samsung. Và liên hệ số điện thoại bảo hành tivi Samsung là cách đơn giản, tiết kiệm thời gian, chi phí mà bạn nên sử dụng.

Số điện thoại bảo hành Tivi Samsung

1. Số điện thoại trung tâm bảo hành tivi Samsung

- Tổng đài hỗ trợ:

- Hiện tại, Samsung đang tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa chữa, bảo hành Tivi và qua tổng đài 1800 588 889.

Khi bạn gọi đến số tổng đài bảo hành tivi Samsung, một hồ sơ bao gồm các thông tin về địa chỉ, số điện thoại người mua hàng, loại TV Samsung đang sử dụng, số series máy, tình trạng hỏng hóc,..., sẽ được tạo lập từ trung tâm dịch vụ khách hàng và gửi đến trung tâm bảo hành tivi Samsung ủy quyền gần bạn nhất. Khi sự cố đã được thiết lập, bạn có thể nhận được bảo hành từ Samsung bằng cách chờ kỹ thuật viên hỗ trợ tại nhà hoặc mang Tivi đến trung tâm bảo hành Samsung gần nhất.

Ngoài cách gọi điện đến hotline bảo hành tivi Samsung, các bạn cũng có thể chát, đặt lịch bảo hành với nhân viên hỗ trợ Samsung qua website samsung.comTheo quy định, thời gian bảo hành tivi Samsung là 24 tháng.

2. Những loại giấy tờ cần chuẩn bị để bảo hành Tivi Samsung?

Ngay cả khi bạn cài đặt, sử dụng dịch vụ bảo hành điện tử của Samsung, để có đủ điều kiện bảo hành Tivi theo quy định, bạn cũng cần phải chuẩn bị những thông tin sau đây:

- Bằng chứng chứng minh việc mua bán Tivi Samsung (biên lai, hóa đơn mua Tivi, phiếu bảo hành Tivi điện tử,...)
- Mô tả sự cố đang gặp phải với chiếc tivi của bạn
- Tên, địa chỉ, số điện thoại cá nhân.

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết số tổng đài bảo hành tivi Samsung, số điện thoại bảo hành Tivi Samsung chi tiết. Trong quá trình sử dụng Tivi Samsung, nếu gặp bất cứ vấn đề lỗi hỏng nào xảy ra, các bạn hãy liên hệ số điện thoại trung tâm bảo hành tivi Samsung để được giải đáp thông tin và bảo hành nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-bao-hanh-tivi-samsung-60114n.aspx
Cùng với việc liên hệ tổng đài Tivi Samsung, để có thể được hỗ trợ bảo hành tivi Samsung trong thời gian sớm nhất, bạn cũng có thể tra cứu, liên hệ các trung tâm hỗ trợ ủy quyền của Samsung ở gần khu vực sinh sống. Tham khảo chi tiết địa chỉ bảo hành Samsung , Sđt, tổng đài tại đây.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ bảo hành LG, Sđt, tổng đài
Bảo hành Lenovo tại Việt Nam, địa chỉ, sđt, tổng đài
Địa chỉ bảo hành Sunhouse, Sđt, tổng đài
Địa chỉ bảo hành Picenza, Sđt, tổng đài
Địa chỉ bảo hành Goldsun, Sđt, tổng đài
Từ khoá liên quan:

Số điện thoại bảo hành tivi Samsung

, số điện thoại trung tâm bảo hành tivi Samsung, tổng đài bảo hành tivi Samsung,

SOFT LIÊN QUAN
 • Biên bản cam kết bảo hành

  Bản cam kết bảo hành hàng hóa

  Biên bản cam kết bảo hành được áp dụng cho những người mua hàng để nhằm đảm bảo bên bán phải có trách nhiệm bảo hành về mặt hàng hóa đối với bên mua. Đây là loại giấy tờ cơ bản và đồng thời cũng là quyền lợi của người mu ...

Tin Mới

 • Cách lấy lại mật khẩu Lazada trên điện thoại, máy tính

  Để tiến hành mua sắm, bán hàng trên Lazada, bạn cần sở hữu tài khoản Lazada với tên đăng nhập, mật khẩu. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, bạn không nhớ/quên mật khẩu Lazada đang sử dụng? Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu Lazada từ điện thoại, máy tính. Cùng tìm hiểu nhé!.

 • Số điện thoại bảo hành tủ lạnh Samsung

  Nắm bắt tổng đài bảo hành tủ lạnh Samsung, số điện thoại bảo hành tủ lạnh Samsung sẽ giúp bạn đọc nhanh chóng liên hệ với trung tâm bảo hành Samsung để hỏi đáp thông tin về quy định, thủ tục, thời gian bảo hành tủ lạnh

 • Số điện thoại bảo hành điều hòa Samsung

  Hiện tại, tất cả các dòng điều hòa mang nhãn hiệu Samsung được sản xuất, phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam đều được hỗ trợ bảo hành, sửa chữa theo quy định của Samsung. Bạn đọc trên toàn quốc có thể liên hệ

 • Tổng hợp Code Elona Mobile

  Bạn đang tìm Code Elona Mobile mới thực sự hoạt động? Bạn đã tới đúng nơi rồi đấy. Hãy theo dõi bài viết này để biết cách nhập Code Elona Mobile để có thể nhận tiền vàng, lọ thuốc tình yêu, tiền bạch kim, mực chuyển đổi và các vật phẩm độc quyền khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá